Tin game

LMHT: Xuất hiện bug khiến Zeri có thể “oneshot” Nhà Chính nhưng Riot lại không muốn xóa đi

Rate this post

Zeri bất thần nhận cú đấm tối thượng vào cuối trận

từ khi lúc biến thành Trò chơi bạo loạn Được bật mí đến giờ, nhà quán quân mới Zeri Nó đã và đang biến thành chủ đề cực nóng trong tập thể người chơi LoL lúc đem lại 1 làn gió mới cho địa điểm ADC với sự cơ động hiếm có. Hơn nữa, vị tướng này còn có 1 điểm đặc trưng, đấy là kĩ năng (Q) bị điện giật liên tiếp, sẽ được tính là kĩ năng lúc kích hoạt đòn đánh thường, và đòn đánh thường lúc kích hoạt kĩ năng. Thành ra, có rất nhiều cách không giống nhau để diện y phục cho cô gái này.

  Spirit Detective - Trải nghiệm cảm giác hóa thân thành một nhà ngoại cảm và đi săn những linh hồn tà ác

Liên minh huyền thoại: Có một lỗi cho phép Zerry một mình đi đến Tòa thị chính, nhưng Riot không muốn xóa nó

Ngoài ra vì là 1 tướng có chế độ lạ mắt, lỗi của Zerry và các vấn đề tương tác kỳ lạ cũng là chủ đề khiến game thủ hứng thú. Cách đây không lâu, “Thánh Bọ” Van Dilier cùng tập thể người chơi đã phát xuất hiện 1 lỗi rất lạ ở Zeli, giúp cô nàng có thể “bắn 1 phát” trụ lính của kẻ địch trong nháy mắt lúc đã lên đầy đủ AP.

Gicửa ải thích cho điều này là kĩ năng (Q) Súng Taston bắn ra 7 viên đạn và được tính là 7 đòn tấn công biệt lập, có tức là lúc AP đạt cấp tối đa và cộng thêm hiệu ứng của Calamity Sword, cả 7 đòn đánh sẽ được tăng mạnh, khi mà về mặt lý thuyết. chỉ có vấn đề salvo trước tiên.

  Genshin Impact: Tại sao chẳng ai muốn và dám tham gia vào Đội Thám Hiểm của Bennett?

Chính thành ra, khẩu súng nếm (Q) của Zerry có bản lĩnh gây sát thương lên đến 3000 cho doanh trại và tòa thị chính của kẻ địch 1 cách dễ ợt trong video do Van Dilier sản xuất.

Liên minh huyền thoại: Có một lỗi cho phép Zerry một mình vào Tòa thị chính, nhưng Riot không muốn loại bỏ nó 2

Liên minh huyền thoại: Có một lỗi cho phép Zerry một mình vào Tòa thị chính, nhưng Riot không muốn loại bỏ nó 3

Điều đáng nói ở đây là Riot Games đã biết về sự còn đó của lỗi này và nhiều lỗi khác, nhưng mà cha của Zeri nghe đâu ko có kế hoạch loại trừ nó, thậm chí còn gọi nó là 1 “công dụng”. Khả năng “đặc trưng” của Zeri muốn được giữ nguyên Riot Augut cho biết thêm rằng ông muốn sửa nó để cả 7 viên đạn của Zeri đều được cường hóa bằng Calamitas.

  Hướng dẫn sự kiện Đĩa Dẫn Năng Lượng - Hồi Kết sắp ra mắt trong Genshin Impact

Liên minh huyền thoại: Có một lỗi cho phép Zerry một mình đi tới Tòa thị chính, nhưng Riot không muốn xóa nó đi 4

Không biết Riot August có đích thực muốn để lại “công dụng” này cho Zeri trong máy chủ chính thức hay ko, bởi nếu 1 kĩ năng có thể gây sát thương 3000 cho trụ thì Zeri vững chắc sẽ rất mạnh, khiến LoL mất cân bằng ngay tức khắc.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button