Tin game

LMHT: Vì sao tướng mới Zeri lại có thể gây ra cực nhiều sát thương dù lên trang bị dành cho Đấu sĩ?

Rate this post

Zeri là 1 thiện xạ và lúc anh ta sử dụng tất cả các item của binh sĩ thì trang bị của anh ta thật kỳ lạ

Game thủ có thể ra sao sau bản cập nhật 12.2 Liên Minh Huyền Thoại Quan tâm nhất tới vị tướng mới Zeri, lúc cô đó là 1 tay súng mà lại có kĩ năng vô cùng cởi mở. Ngay sau ấy nhiều game thủ đã thử nhiều cách không giống nhau để trang bị cho Zeri, và những game thủ nhiều năm kinh nghiệm đã chọn 1 cấu trúc rất đặc trưng cho vị người hùng này, ấy là sự liên kết giữa tam kiếm và rìu đen.

LMHT: Tại sao tướng mới Zeri lại gây được rất nhiều sát thương dù đã trang bị Đấu sĩ?

Vì sao những game thủ nhiều năm kinh nghiệm của Gunslinger Champions lại sử dụng đồ binh sĩ? Hãy cùng Lag.vn tham khảo nhé.

  Rộ tin đồn E3 2022 sẽ không bị hủy bỏ, chuyển sang tổ chức trực tuyến

LMHT: Tại sao tướng mới Zeri lại gây được rất nhiều sát thương dù đã trang bị Đấu sĩ?  2

Trước hết chúng ta hãy nói về chế độ kĩ năng (Q) súng làm choáng liên tiếp và sự tương tác của nó lúc Zeri được trang bị 3 thanh kiếm và rìu đen, lúc (Q) được gắn vào như 1 đòn tấn công đặc trưng, nó sẽ có thể kích hoạt hoàn toàn cả 2 trang bị thụ động. Hơn nữa, kĩ năng Q của Zeli là kĩ năng có thời kì hồi chiêu cực ngắn, tỉ lệ thuận với vận tốc đánh nên Zeli có thể thư thái liên tiếp tung ra hiệu ứng kiếm của 3 động kiếm, gây sát thương cực phệ.

Với 1 lần kích hoạt (Q), Zeri có thể giảm 6 lớp giáp cho Rìu Đen Mặc dầu vận tốc xuyên giáp không liên quan lắm với Zeri mà bản lĩnh giảm trực tiếp giáp của chỉ tiêu của Rìu Đen là hoàn toàn có thể. 1 câu chuyện hoàn toàn khác, khiến lượng sát thương của cô đó rất cao, ô sin hạ gục các chỉ tiêu người hùng của kẻ thù phát triển thành đơn giản hơn.

  Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Ayato và ngoại hình hiện tại sắp ra mắt bản 2.7

LMHT: Tại sao tướng mới Zeri lại gây được rất nhiều sát thương dù đã trang bị Đấu sĩ?  3

Ở mục 3 của item, gần như các chuyên gia thường tặng cho Zeri’s Runan’s Wrath vì item này tương tác với bản lĩnh gây sát thương phép của Zeri trên các đòn đánh sau lúc sử dụng 1 kĩ năng. end (R) Công suất đỉnh. Điều này có tức là sau lúc Zerry sử dụng chiêu cuối của mình, anh ta sẽ có thể gây ra 1 lượng sát thương hỗn hợp cực phệ nhưng mà ko địch thủ nào có thể chống lại được.

Ngoài ra, các hiệu ứng đòn đánh khác như Rìu Mãng Xà, Rìu Orochi và Thanh Kiếm Vô Danh cũng có thể được Zeril sử dụng hiệu quả. Bộ trang bị phòng vệ nhưng mà game thủ sẽ thường sử dụng cho Zeli sẽ là Vũ điệu tử thần và Giáp thiên thần để giúp cô sinh tồn trong trận đấu càng lâu càng tốt.

  LMHT: Game thủ phát hiện những tương tác đậm chất 18+ của vị tướng Illaoi dành cho Braum

LMHT: Tại sao tướng mới Zeri lại gây được rất nhiều sát thương dù đã trang bị Đấu sĩ?  4

Đối với Zerry, Deadly Step vẫn là siêu rune tốt nhất để bổ sung cho cách chơi vận tốc tấn công của anh đó. Ở nhánh phụ bản, game thủ có thể sử dụng Mùi Máu và Thợ Săn Tham Lam để bảo đảm bản lĩnh bình phục của người hùng này. Vì các bản dựng của Zeri đều là tấn công, nên rune cần hỗ trợ nhiều hồi máu nhất có thể để bản thân người hùng có thể an toàn trong giao đấu.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button