Hướng dẫn

LMHT: Top 7 Tướng mạnh nhất trong URF năm 2021 mà game thủ nên lợi dụng hành địch

Rate this post

Vì bản cập nhật này ko cấm bạn chọn trùng hợp những tướng như ARURF, nên chúng tôi chọn ngay top 7 vị tướng mạnh nhất trong URF Liên Minh Huyền Thoại 11.19 ngày nay và bán chúng 1 cách tàn nhẫn cho team địch ngay bữa nay.

Liên Minh Huyền Thoại: 7 vị tướng mạnh nhất URF 2021 mà game thủ nên tận dụng

Top 7: Jax

Với cách chơi tàu bay trực cân bằng tay ko dừng nghỉ, URF luôn là chiến trận đáng sợ nhất, nhất là lúc bạn gặp 1 tên Jax mỏi mệt. Vừa né đòn đánh căn bản, vừa hồi máu gây sát thương tay và nhảy kỹ năng sát thương để hạ gục ngay ngay lập tức, Jax là tướng ác mộng đối với pháp sư hay ADC lúc hoàn toàn chẳng thể né kỹ năng, kỹ năng cũng như chạy trốn.

  Tổng hợp 100 Giftcode giới hạn và code chung Hiệp Khách Mobile mới nhất và cách nhập code năm 2022

Top 6: Ike

1 trong những điều khiến các người hùng trong URF phát triển thành mạnh bạo chính là bản lĩnh “undead” – giống như Ike. Sát thương bùng nổ cực nhanh, khống chế tốt, thậm chí thời kì hồi chiêu kĩ năng rất thấp, kĩ năng R của Ekko có thể giúp anh ta ra vào giao đấu rất đơn giản, dù là gank thành công hay bỏ qua thì cũng rất đơn giản quay lại.

Top 5: Ezreal

Mạnh bạo ngay cả ở cơ chế tầm thường ko đề nghị URF, Ezreal có thể dấn thân tự do, ko cần thời kì hồi chiêu hay năng lượng – miễn sao bạn đủ cấp để đánh bại hắn ta. Mạnh bạo và cơ động, có bản lĩnh gây sát thương cực cao lúc được trang bị đầy đủ, Ezreal có thể đơn giản dấn thân và thả diều các tướng đỡ đòn hay các binh sĩ bao quanh khác được sử dụng trong URF nhưng mà ko gặp nhiều gian truân. Ezreal sẽ bất bại trong URF miễn sao trúng chỉ tiêu và chạy đúng cách (nghe có vẻ dễ dãi).

Top 4: Morgana

Sở hữu bản lĩnh trói buộc vô bờ nếu bạn thực thụ biết tận dụng kĩ năng Q, Morgana là 1 tướng có thể gây khó chịu và nguy nan cho các sát thủ trong URF. Thời gian hồi chiêu Q của cô nàng cực thấp, cho phép đối phương liên tiếp né đòn, tự do dấn thân từ xa, chưa kể lá chắn E đen hồi chiêu cực nhanh để cung ứng đồng chí. Đặc thù lúc có đồng hồ cát, Morgana có thể tự tin bay thẳng đến đối phương, quấy nhiễu và mở giao đấu an toàn cho đồng chí bám theo. QW của Morgana cũng đủ để làm tê liệt chỉ tiêu có máu trên hồ sơ xui xẻo mắn của cô ta nếu cô ta ko mở màn giao đấu.

  Genshin Impact 2.2 - Hướng dẫn cách chơi Hutao cùng với bộ thánh di vật mạnh nhất

Top 3: Yumi

Dù rằng chẳng phải là 1 người hùng gây sát thương, Yuumi có thể cung ứng đông đảo mọi người hùng và biến anh ta thành 1 con quái thú thực thụ. Yuumi và sự liên kết không xa lạ của Jinx, Jax, Hecarim, Yasuo, Fiora,… đều rất nhàm chán và khó chịu vì chẳng thể vượt qua lượng hồi máu quá nhiều. Trừ lúc là 5v1 hoặc bị chết ngạt, Yuumi và các đồng minh của cô đấy thực thụ được đối xử bằng cách chơi của họ.

  Genshin Impact - Hướng dẫn chi tiết thời gian hồi lại của cá để bạn có thế tối ưu hóa số lượng cá câu được

Top 2: Tiếng rít

Giống như Ike, mà xuất sắc hơn, Fizz có thể mở màn giao đấu và ra vào an toàn nhờ bản lĩnh hồi chiêu E siêu nhanh của mình. Thêm vào đấy, chiêu cuối của anh ta thậm chí còn ngắn hơn (có nhẽ là chiêu cuối có thời kì hồi chiêu nhanh nhất trong URF), điều này sẽ khiến bất cứ người hùng nào ko dám farm 1 mình khiếp sợ.

Top 1: Zed

Tệ hơn Fizz, Zed là 1 tướng rất khó chịu trong URF, với bản lĩnh biến hình và gây sát thương cực cao cho các tướng giấy và tank đầu game. Nếu những game thủ Zed thực thụ không xa lạ, rất ít tướng có thể đương đầu với Zed trong URF, kể cả trong những cảnh huống 1v2 hay thậm chí 1v3. Điều độc nhất vô nhị bạn có thể làm là kì vọng cả đội có thể sắm 1 chiếc đồng hồ và ép anh ta đủ lâu để buộc anh ta phải chết mau chóng.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button