Tin game

LMHT: Rò rỉ thông tin về tướng Đi rừng Hư Không mới, sẽ ra mắt vào cuối tháng 4?

Rate this post

New Nether Jungle đã xong xuôi, có thể ra mắt vào tháng 4

Vào đầu mùa giải 2022 Liên Minh Huyền Thoại Riot Games đã giới thiệu đến tập thể người chơi 2 vị tướng mới là Zeri ở địa điểm ADC và Renata Glasc ở địa điểm cung ứng. Giờ đây, điều nhưng mà game thủ hy vọng chính là người hùng Nether Jungle mới nhưng mà Riot Games đã ban bố trên lịch trình tăng trưởng người hùng của mình.

Liên Minh Huyền Thoại: Người đi rừng Hư Không mới ra mắt thông tin rò rỉ vào cuối tháng 4?

Tuy nhiên, cho tới thời khắc ngày nay, dù đã được giới thiệu từ đầu mùa giải mà vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về Nhà quán quân Hư Không đấy. Hiện tại chúng ta chỉ có thể dự báo cụ thể về vị tướng này từ những mẩu truyện ngắn lẻ tẻ được Riot tung ra.

Thế mà cách đây không lâu, 1 người chơi chuyên “truy nã dữ liệu” game đầu gấu xấu tính đã mách nhỏ 1 số thông tin thú vị liên can tới vị tướng Vô Gian Đạo. Chi tiết, theo lịch cập nhật bạn dạng của Riot Games, người hùng sẽ được ra mắt trong bạn dạng 12.8 của Liên Minh Huyền Thoại, nghĩa là vào cuối tháng 4 này.

  Bom tấn RF Online cổ điển chuẩn bị được Netmarble hồi sinh, có kèm cả tính năng Bitcoin và Ethereum

Theo Big Bad Bear, người hùng mới sẽ trông rất giống với chương trình tiêu đề trước đấy nhưng mà Riot Games đã hủy bỏ, đấy là Omen, 1 vị tướng Hư Không được tạo nên từ những ngày đầu của Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng hàng ngũ thiết kế gặp rất nhiều gian khổ trong việc chế tác hero này, họ thậm chí còn ko biết Omen là hero tầm xa hay đánh giáp lá cà nên đã loại trừ và thay thế bằng Riven.

  Genshin Impact: Cộng đồng fan hâm mộ nổi giận khi Mihoyo không sử dụng Lumine trong hình ảnh sự kiện nữa

Liên Minh Huyền Thoại: Người đi rừng Hư Không mới ra mắt thông tin rò rỉ vào cuối tháng 4?  2

Về dạng hình, tuy có nhiều điểm đồng nhất với yêu quái mà để thích hợp với Hư Không Tướng ngày nay sẽ có màu tím thay vì màu đỏ như những sinh vật bị xoá sổ khác. Không chỉ vậy, con gấu phệ to xấu tính còn mách nhỏ rằng người đi rừng trống sẽ có bộ kĩ năng quay quanh việc “tung ra hiện trạng mạnh nhất”.

Thực tế là người hùng mới này sẽ có thể upgrade bản thân để hoàn thiện nhất (gần giống như Kha’Zix, Kai’Sa) hoặc có bản lĩnh tối thượng để trở thành những sinh vật vô bờ. Gần giống với chế độ của Swain hay Shyvana.

Liên Minh Huyền Thoại: Người đi rừng Hư Không mới ra mắt thông tin rò rỉ vào cuối tháng 4?  3

Liên Minh Huyền Thoại: Người đi rừng Hư Không mới ra mắt thông tin rò rỉ vào cuối tháng 4?  4

Ngoài ra, bạn dạng 12.8 cũng là thời khắc phát hành cho nhóm skin Eclipse, cũng như skin 2.0 mang nhãn hàng Senna. Đây rất có thể là skin vận dụng chế độ “Tiến lên kho báu sự kiện”, đề nghị game thủ phải mở 25 rương mới có được, và Quán quân Hư vô mới ở bạn dạng 12.8 cũng có thể nằm trong nhóm skin Eclipse.

  Game thủ Overwatch mượng tượng đến việc Master Chief đặt chân vào game

Dĩ nhiên, thông tin nhưng mà Lag.vn san sớt với bạn đọc là thông tin rò rỉ, và tính chính xác của nó vẫn chưa được các thợ đào dữ liệu khác kiểm chứng. Tuy nhiên, Big Bad Bear lại là người thường xuyên đưa ra những pha rò rỉ với độ xác thực cực cao nên game thủ có thể hoàn toàn tin cậy vào việc 1 người đi rừng Void mới sẽ hiện ra trong Liên Minh Huyền Thoại chỉ mất khoảng sắp đến.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button