Tin game

LMHT: Riot Games tự nhận sự kiện Đại Suy Vong – Vệ Binh Ánh Sáng là một sự thất bại của họ

Rate this post

Chiến dịch Guardians of Light Depression, được cho là được đầu cơ rất kỹ càng nhưng mà lại đem đến sự bế tắc cho tập thể game thủ thích thú Liên Minh Huyền Thoại.

Dù được giới thiệu rất hoành tráng nhưng mà đối với tập thể Liên Minh Huyền Thoại, sự kiện Thần Hộ Mệnh ko gây được nhiều ấn tượng cho họ.nhưng mà sự kiện Người bảo vệ ánh sángĐại khủng hoảng Đây cũng là lần trước nhất trong làng game Riot Games thẳng tay đầu cơ cho tình tiết của 1 đối tượng trong Liên Minh Huyền Thoại tới mức như 1 sự kiện bự, phủ kín tất cả các thành phầm của Riot Games, từ phim ngắn, Đấu Trường Sự Thật, Hóa Trang .. ..)

Liên minh huyền thoại: Riot Games coi sự cố Đại suy thoái-Người bảo vệ ánh sáng là thất bại của họ

Ngoài việc giới thiệu tới game thủ những vị tướng mới như Viego, Gwen hay Akshan, Đại suy thoái – Người bảo vệ ánh sáng còn là tiền đề để Riot Games xây dựng vũ trụ điện ảnh dựa trên bề dày của câu chuyện. Sự thành công của Riot Games.

  LMHT: Tường Gió của Yasuo bất ngờ bị "phế" khi không thể chặn bất kì kỹ năng định hướng nào

Liên minh huyền thoại: Riot Games tuyên bố cuộc đại suy thoái - Sự cố của Người bảo vệ ánh sáng là thất bại của họ 2

Tuy nhiên, cái kết của các sự kiện trong The Great Depression – Guardians of Light lại khiến tập thể người chơi hết sức bế tắc, bởi việc xây dựng đối tượng đã ko được tiến hành 1 cách chỉn chu. Ngay cả lúc so sánh tình tiết của sự kiện này với tựa game vào vai Ruined King mới ra mắt, nhiều game thủ đã nhận xét: “The Great Depression Incident – Guardians of Light sẽ là 1 trò đùa nếu Ruined King hiện ra trước”.

Liên minh huyền thoại: Riot Games tuyên bố cuộc đại suy thoái - Sự cố bảo vệ ánh sáng là thất bại của họ 3

Trong 1 bài đăng mới nhất được Riot Games san sẻ, cha đẻ của “Liên Minh Huyền Thoại” cũng phải thừa nhận rằng sự kiện Đại suy thoái-Người bảo vệ ánh sáng ko khác gì 1 thảm họa. Bản thân người chơi cũng thừa nhận rằng trong công đoạn tạo ra sự kiện này, họ ko có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra 1 thành phầm có quá nhiều đối tượng chứ chưa đề cập việc tạo ra các vai phụ liên can.

  Tỉ lệ thắng của Ahri trong LMHT tăng gấp 4 lần sau đợt chỉnh sửa của Riot

“Thí dụ, 1 cụ thể ko then chốt nhưng mà chúng tôi bỏ lỡ là 1 mắt xích quan trọng, ấy là những tân binh của Đội cận vệ ánh sáng. Những tân binh ko được miêu tả cụ thể (không tính việc ko có miêu tả chi tiết về dạng hình, giới tính …) nên thợ chụp ảnh phải ko thuộc nhóm Tân binh xây dựng câu chuyện 1 cách xác thực nhưng mà game thủ chẳng thể biết bạn dạng nào là xác thực và bạn dạng khác vào vai trò gì. Điều này khiến game thủ trong nhóm cảm thấy hứng thú. “Trcửa ải nghiệm với câu chuyện này thật kinh khủng. Đây là khán giả chính của chúng tôi. “

Liên minh huyền thoại: Riot Games tuyên bố cuộc đại suy thoái - Sự cố của Người bảo vệ ánh sáng là thất bại của họ 4

Không những vậy, Riot Games cũng ko quên thừa nhận rằng những đối tượng nhưng mà họ tạo ra khác xa so với kế hoạch thuở đầu:

“Rất nhiều người mến mộ thắc mắc ko biết những người đứng đầu Đế chế (Swain, Jarvan IV) sẽ làm gì lúc sự việc tràn lan tương tự. Khi ấy những vị tướng có quan hệ khăng khít với Sương mù đen như Yorick, Maokai, Hecari Hmm, Kalista chỉ là kẻ tiểu nhân. đối tượng hoặc thậm chí ko có mặt. […] Vì tình cảnh của Senna, chúng tôi cũng muốn tạo ra 1 Lucian dồn vào đường cùng, nhưng mà chúng tôi lại tạo ra 1 Lucian tàn nhẫn, tàn nhẫn, tàn nhẫn. “

  Genshin Impact: Banner Raiden Kokomi chuẩn bị phá kỉ lục Top 1 doanh thu, vượt mặt Hutao chỉ sau 3 ngày

Liên minh huyền thoại: Riot Games tuyên bố sự kiện đại suy thoái - Người bảo vệ ánh sáng là thất bại của họ 5

Dĩ nhiên, Riot Games cũng hẹn sẽ rút kinh nghiệm, cùng lúc khẳng định rằng các sự kiện dựa trên tình tiết của game sẽ ko “chết”, nhưng mà sẽ có thêm nhiều sự kiện và chất lượng tình tiết khác, và chất lượng của chúng hẳn nhiên sẽ tốt hơn. trong ngày mai. Arcane trong số ấy là minh chứng rõ ràng nhất cho cam kết của Riot Games đối với 1 câu chuyện được xây dựng và đầu cơ 1 cách hết sức tuyệt vời.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button