Tin game

LMHT: Riot Games tặng một món quà độc nhất vô nhị giành cho thành tích của streamer Tyler1

Rate this post

Tiếp nối thành tựu đạt được, Tyler1 đã thu được 1 món quà từ Riot Games nhằm ghi nhận 1 trong những cột mốc thời trang đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của các streamer.

Đối với số đông game Liên Minh Huyền Thoại có thể tên Taylor 1 Không có gì kinh ngạc lúc anh đó là 1 trong những streamer nổi danh nhất trong toàn cầu Liên Minh Huyền Thoại. Là 1 người khá “bạo”, Tyler1 thường xuyên làm những hành động hiểm độc trong các trận Đơn, Tyler1 thường được gọi là “Thánh Độc”, đây cũng chính là điểm hấp dẫn bự nhất của anh chàng này.

  LMHT: Riot Games quyết định buff mạnh cho Ahri và Janna trong mùa giải 2022 sắp tới

Liên minh huyền thoại: Riot Games tặng một món quà độc đáo cho thành tích của streamer Tyler1

Cách đây không lâu, Tyler1 còn đạt được thành tựu hết sức đặc trưng là đạt cấp độ Challenger ở 5 địa điểm không giống nhau khiến số đông người chơi hết sức phấn khích. Đây chẳng phải là thành tựu nhưng mà người nào cũng đạt được và ngay cả 1 tuyển thủ nhiều năm kinh nghiệm chất lượng cao cũng khó có thể “lao tâm khổ tứ” như Tyler1.

  LMHT: Lạm dụng lối chơi Hỗ trợ Trừng Phạt quá nhiều, nam game thủ nhận trái đắng từ Riot Games

Liên minh huyền thoại: Riot Games tặng cho thành tích của Streamer Tyler1 một món quà độc đáo 2

Để ghi nhận thành tựu “Toxic World” của nam streamer, Riot Games vừa mới đây đã tạo ra 1 bộ huy chương kỷ niệm để vinh danh Tyler1.

Như chúng ta đã biết, bộ huy chương này bao gồm 5 biểu trưng kẻ thử thách, cũng như dây đeo được in theo từng địa điểm không giống nhau từ đường trên cùng tới cung ứng. Đây cũng là bộ huy chương duy nhất vô nhì, chỉ có riêng Tyler1 trên toàn cầu tới từ Riot Games để xem cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại “chiều chuộng” nam mỏ neo như thế nào.

  Tencent đang có ý định rút hoàn toàn cổ phần ra khỏi Riot Games, tương lai của cha đẻ LMHT sẽ ra sao?

Liên minh huyền thoại: Riot Games tặng cho thành tích của Streamer Tyler1 một món quà độc đáo 3

League of Legends: Riot Games tặng một món quà độc đáo cho thành tích 4 của streamer Tyler1

Liên minh huyền thoại: Riot Games tặng cho thành tích của Streamer Tyler1 một món quà độc đáo 5

Với món quà này, vững chắc là 1 món quà cổ vũ bự, cho phép Tyler1 tự tay xác lập thêm nhiều kỷ lục chỉ cần khoảng sắp đến. Những thông tin thú vị về Làng Liên Minh Huyền Thoại toàn cầu sẽ được thông tin tới người chơi chỉ cần khoảng sớm nhất qua Lag.vn, hãy cùng chờ đón những bài viết sắp đến nhé.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button