Tin game

LMHT: Riot Games quyết định buff mạnh cho Ahri và Janna trong mùa giải 2022 sắp tới

Rate this post

Ahri và Janna sẽ là 2 chỉ tiêu tiếp theo để Riot Games vùng vẫy trong mùa giải 2022 sắp đến

Ali Được coi là 1 trong những nữ tướng được thích thú nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, và là 1 tướng có số lượng skin hết sức hoành tráng, thường tiếp theo là K / DA, Hualing Continent, Guardian of the Stars … Đủ để thấy tầm quan trọng của cô nàng hồ ly này. is Girl là trò chơi MOBA được thích thú trên toàn cầu.

Ngay cả trong những tựa game khác như Legend of Runeterra, Ruined King, … thì Ahri cũng là 1 cái tên lôi cuốn được sự để mắt tới của số đông người chơi.

  Genshin Impact: Game thủ cần chi bao nhiêu tiền để có được một nhân vật 5 sao Cung Mệnh 6?

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games quyết định tăng sức mạnh đáng kể cho Ahri và Janna trong mùa giải 2022 sắp tới

Tuy nhiên, kĩ năng và cách chơi hiện nay của Ahri được bình chọn là quá lạc hậu và ko còn thích hợp với ngoại hình xinh xắn của cô nàng. Ở khu vực đường giữa nơi hàng loạt tướng pháp sư lên ngôi, Ahri vẫn là 1 cái tên khá kém về sát thương dù đã có trang bị cứng cáp.

Cũng chính vì lý do này nhưng mà Riot Games đã công nhận trên trang chủ của mình rằng họ sẽ làm lại, hoặc ít ra là biên tập bộ kĩ năng cho Ahri vào 5 2022, giúp cô nàng trở thành mạnh bạo hơn so với các đồng nghiệp của mình. Những điều chỉnh gần giống cũng được tiến hành đối với vị tướng Janna lúc cô trở thành quá yếu so với các tướng buff khác trong Liên Minh Huyền Thoại. Những chỉnh sửa của Riot đối với Janna là nhắm vào (Q) sát thương Bão Tố để tướng có thể xuyên giáp tốt hơn trước.

  "Đừng xây nữa, anh mệt rồi" - Epic Games thông báo chuẩn bị ra mắt chế độ không xây dựng trong Fortnite

Liên minh huyền thoại: Riot Games quyết định tăng sức mạnh đáng kể cho Ahri và Janna trong Mùa 2 2022 sắp tới

Về trang bị, Móng Vuốt Sterak cũng được đề cập lúc món đồ này trở thành quá tầm thường trong giới đấu vật vật lý nhờ bản lĩnh gây sát thương, hồi máu và thậm chí là khiên chắn tốt. Chính vì điều này, sức mạnh của Claw of Stelak sẽ bị giảm đi, chi tiết là lượng sát thương nhưng mà nó gây ra sẽ bị giảm đi, nhưng mà là tăng bản lĩnh phòng ngự để nó ko trở thành quá mạnh đối với những tướng mạnh, và sát thương nhiều như Aura hoặc Irelia.

  Data miner khám phá ra 4 dự án mới của Valve, trong đó có cả CS:GO "version 2"

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games quyết định tăng sức mạnh đáng kể cho Ahri và Janna trong Phần 3 2022 sắp tới

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button