Tin game

LMHT: Riot Games công bố kế hoạch chỉnh sửa cho Taliyah và Olaf trong tương lai

Rate this post

Taliyah và Olaf là 2 tướng có rất nhiều vấn đề trong bạn dạng ngày nay, điều này đã khiến Riot Games quyết định sửa chúng chỉ mất khoảng sớm nhất.

Từ đầu mùa 2022 cho đến nay, làng game đang rất mong đợi dự án remake Udyr của Trò chơi bạo loạn, cũng như 1 số thông tin hé lộ về tạo hình và bộ kĩ năng của người hùng sau bản làm lại.Tuy nhiên, lúc thông tin về Udyr Vẫn còn khá lờ mờ, Riot Games đã khiến số đông bất thần với kế hoạch làm lại 2 vị tướng Olaf và Thalia chỉ mất khoảng đến.

  LMHT: Xuất hiện tương tác lạ Renata Glasc khi có thể cướp mục tiêu lớn chỉ bằng chiêu cuối của mình

Liên minh huyền thoại: Riot Games tiết lộ kế hoạch chỉnh sửa trong tương lai cho Taliyah và Olaf

Theo Riot Games, ThaliaOlaf Sẽ được đưa vào nhóm item “Cập nhật giữa”, 1 trong những item cách đây không lâu nhất là Ahri và Janna, lúc cả 2 đều đã cập nhật đủ kĩ năng để quay về trong siêu dữ liệu của trò chơi.

Nhiều 5 trước, Riot Games đã từng tiến hành nhiều đợt cập nhật trọng điểm cho nhiều tướng không giống nhau để chúng có thể quay quay về siêu dữ liệu của trò chơi, 1 số tỉ dụ tiêu biểu là Xin Zhao, Sona, Lucian, v.v. Cho tới thời khắc ngày nay, Zhao Xin vẫn là 1 trong những tướng đi rừng nóng nhất bạn dạng ngày nay, với lượng sát thương bình ổn, bản lĩnh khống chế và chống chịu tốt. Cảm ơn vì điều rốt cuộc của anh đó.

  DTCL: Top đội hình Công Nghệ hỗn hợp mạnh nhất Mùa 6.5 rank Thách Đấu

League of Legends: Riot Games tiết lộ kế hoạch chỉnh sửa 2 Taliyah và Olaf trong tương lai

Mục tiêu của những cập nhật này, cũng được Riot Games san sớt là để các người hùng ngoài bạn dạng có thể quay quay về Liên Minh Huyền Thoại và thậm chí có dịp rạng ngời trên trường đấu nhiều năm kinh nghiệm. Thông báo này cũng khiến rất nhiều game thủ háo hức, vì cả Taliyah và Olaf đều mất tích khỏi Liên Minh Huyền Thoại, do bộ kĩ năng ko tác động nhiều tới siêu dữ liệu của trò chơi.

  LMHT: Varus bất ngờ quay trở lại với meta với lối chơi SMPT cực mạnh ở phiên bản 11.24b

Dĩ nhiên, cụ thể về những chỉnh sửa của Taliyah và Olaf vẫn chưa được Riot Games hé lộ, nhưng mà Riot vẫn muốn giữ nguyên điểm thu hút của từng tướng nên rất có thể những chỉnh sửa này chỉ liên can tới hiệu ứng, chỉ số hoặc nội tại của tướng. Lag.vn sẽ thông tin về những chỉnh sửa của Taliyah và Olaf đến các người chơi chỉ mất khoảng sớm nhất, mời các bạn đón đọc.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button