Tin game

LMHT: Riot Games chuẩn bị ra mắt một vị tướng là quái vật kinh khủng đến từ Hư Không

Rate this post

Trong câu chuyện mới nhất được Riot Games san sẻ, có 1 số mách nhỏ liên can tới những sinh vật đáng sợ tới từ khoảng ko.

1 điểm thú vị Liên Minh Huyền Thoại Đây là những câu chuyện về Runeterra Trò chơi bạo loạn Trong lúc rất nhiều vị tướng được đề cập hoặc bị trêu chọc trong các truyện ngắn do Riot Games đăng tải, mà chúng lại hết sức kết hợp với nhau. Tiêu biểu nhất là câu chuyện về vị tướng Samira bất thần được đề cập trong vị tướng Rael, để rồi biến thành “câu like” của nhà quán quân chính thức Liên Minh Huyền Thoại.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games sắp ra mắt một tướng chống lại những con quái vật đáng sợ từ trong khoảng không

Trong truyện ngắn mới nhất của Riot Games, “Bữa tiệc của nhà tiên tri”, khán giả được giới thiệu với 1 thân thể xấu xa hoặc quái thú từ khoảng ko. Đây rất có thể là tướng quái thú tiếp theo hiện ra trong mùa giải 2022 sắp đến của Liên Minh Huyền Thoại.

  Lineage W giới thiệu đợt collab đầu tiên với BESERK - Tựa game anime mà fan hâm mộ mong ước từ lâu

Tóm lược tình tiết “Bữa tiệc của nhà tiên tri” Được thuật lại dưới góc nhìn của Mel, 1 tân binh đình đám của giáo phái Melzaha.Khi này, trong 1 phần “tỏ tình” Malzaha Nhân vật này nói rằng từ trống rỗng sẽ truyền cảm hứng cho những giáo đồ mới như Meir, người gọi dạng hình là “cô đó, được đánh số dưới 1 biển hoa oải hương, nếm sự ghi nhớ, thân thể và tất cả về sinh vật sống.

Câu chuyện cũng chấm dứt với việc Meir và hàng loạt giáo đồ sùng bái khác tan vào khoảng ko để cho phép triệu hồi 1 thực thể khác.

League of Legends: Riot Games sắp ra mắt tướng quái vật đáng sợ từ Void 2

Nó cũng giúp người xem công nhận rằng “cô đó” được đề cập trong câu chuyện trên rất có thể là sinh vật mới của Hồ Kông chứ chẳng hề đối tượng đã còn đó trước đấy. Nguyên nhân là kí ức muốn nếm trải cuộc sống còn đó trong 1 lãnh hải đầy hoa oải hương, hoàn toàn khác với những tướng Hư Không khác.

  Genshin Impact: Banner nhân vật và banner vũ khí bản cập nhật 2.4 đã được leaker hé lộ

Ngoài ra, Nhà quán quân Hư vô độc nhất vô nhị có thể được gọi là “cô đó” là Rek’Sai, mà Rek’Sai được miêu tả như 1 kẻ săn mồi, và ko có thông tin về bất cứ nghi lễ nào.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games sắp sửa ra mắt tướng đỡ đòn của những con quái vật đáng sợ từ Void 3

Câu chuyện ko chỉ tiếp diễn với cụ thể Noxus sắp bị tấn công bởi Hư Không. Đặc thù trong buổi lễ của Malzahar, Mel đã chứng kiến ​​những cảnh tượng hết sức hoảng hồn, tiêu biểu là Noxus bị xơi tái bởi những sinh vật chẳng thể ngăn cản, pháo đài bất diệt sụp đổ, Malzahar đứng trong cái bóng đồ sộ của “nàng”.

  Final Fantasy VI Pixel Remaster tiếp tục dời ngày ra mắt sang tháng 2/2022, hi vọng là đợt dời cuối cùng

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games sắp sửa ra mắt tướng đỡ đòn của những con quái vật đáng sợ từ Void 4

Đây có thể là đoạn trailer cho sự kiện phệ tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại, gần giống như câu chuyện về Hoàng đế Viego của Viego với sự kiện Great Decline – Guardians of Light. Có thể 1 nhóm tướng sẽ được tập trung lại để đối đầu với thực tại từ khoảng ko.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games sắp sửa ra mắt tướng đỡ đòn khủng khiếp từ Void 5

Tuy nhiên, thông tin nhưng Lag.vn san sẻ chỉ là giả thuyết và vẫn chưa có công nhận từ Riot Games. Nếu có tấn công Noxus, kì vọng nó ko gặp phải quá nhiều “gạch đá” như đã từng xảy ra với Guardians of Light ở mùa 11.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button