Tin game

LMHT: Riot Games bất ngờ nerf “ngầm” Caitlyn, khiến cô nàng không thể gây ra sát thương

Rate this post

Caitlyn bất thần bị Riot Games giảm sức mạnh vì bản lĩnh của cô chẳng thể gây sát thương

trong mùa 12 Liên Minh Huyền Thoại, Caitlin Có thể coi đây là 1 thí dụ tiêu biểu cho việc phát triển thành mạnh bạo hơn bao giờ hết nhưng ko cần được Riot Games buff trực tiếp. Nhờ làm lại Bước Chân Tử Thần, Caitlyn có thể tận dụng tối đa để giữ nguyên địa điểm và gây sát thương tối đa trong giao đấu tổng.

Ngoài ra, việc Lux quay về địa điểm cung cấp cũng là 1 điều kiện tốt. Caitlin Có thể mạnh hơn trong công đoạn đi đường, khiến cô đó biến thành xạ thủ solo và nhiều năm kinh nghiệm hot bỏng nhất.

  Hướng dẫn cách nhập và tổng hợp Giftcode Đế Vương Tam Quốc Funtap mới nhất năm 2022

League of Legends: Riot Games Giảm sức mạnh bất ngờ cho Caitlin, khiến cô ấy không thể gây sát thương

Và vì quá mạnh nên có nhẽ Riot Games đang tìm cách hạ sức mạnh của cô nàng ADC này, bởi theo 1 số khảo sát từ game thủ, nếu chẳng may sử dụng các hiệu ứng lá chắn phép thuật, đặc thù là áo choàng bóng tối hoặc dây chuyền chéo ở đây, chúng sẽ khiến Của Caitlyn (Q) để ko gây sát thương.

Những game thủ này san sớt rằng ko chỉ trang bị đem đến hiệu ứng Khiên Phép mới gây ra lỗi nhưng Khiên Đen (E) của Morgana cũng khiến (Q) của Caitlyn chẳng thể gây sát thương. Vì thế, đây chẳng khác nào 1 đợt nerf “ngầm” dành cho bộ đôi Caitlin-Morgana.

  Chuẩn bị ra DLC mới, The Elder Scrolls Online tặng game thủ DLC cũ miễn phí

Không chỉ tướng địch, nhưng (Q) sát thương lên tất cả các tiêu chí trên bản đồ cũng hoàn toàn bị vô hiệu hóa. Đối với các ADC, các item phòng vệ là hết sức quan trọng để bảo vệ bản thân khỏi các sát thủ, và Áo choàng bóng tối là 1 trong số ấy. Nếu lỗi hiện ra trong các phép thuật chính thức, số lượng item phòng vệ nhưng Caitlyn có thể sắm sẽ phát triển thành giảm thiểu hơn bao giờ hết, vì ko người nào muốn kĩ năng của mình bị tàn phá hoàn toàn.

  Tencent thắng kiện 10 triệu USD trước nhóm hack PUBG Mobile, hứa hẹn sẽ "cho ra mắt hệ thống chống hack tốt hơn"

League of Legends: Riot Games bất ngờ nerf Caitlin để cô ấy không thể gây sát thương 2

League of Legends: Riot Games bất ngờ nerf Caitlin để cô ấy không thể gây sát thương 3

League of Legends: Riot Games bất ngờ nerf Caitlin để cô ấy không thể gây sát thương 4

Trước ấy, Lag.vn cũng đã từng đưa tin 1 trường hợp gần giống là vị tướng Sona có (R) Tào Tháo sẽ mất toàn thể sát thương và bản lĩnh làm choáng nếu dính phải Sợi Dây Chuyền Vòng Cổ Gai. Không biết Riot Games, với ảnh hưởng tương tự tới kết quả của game Liên Minh Huyền Thoại, sẽ thực hiện 1 đợt tổng kết để tu sửa những sai trái này.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button