Tin game

LMHT: Game thủ tự tạo ra trang phục Dr.Mundo với vẻ ngoài của “Thánh Toxic” Tyler1 siêu chất

Rate this post

1 người ái mộ Tyler1 đã tạo ra bộ skin Dr.Mundo lấy cảm hứng từ nam streamer độc nhất vô nhị toàn cầu.

Ngoại trừ áo quần chính Trò chơi bạo loạn Thời gian đầu mới thành lập, ngành game cũng thường xuyên thiết kế cho riêng mình hàng loạt y phục fan chất lừ ko kém cạnh gì y phục “nguyên bản” của cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại.

League of Legends: Người chơi tạo trang phục Tiến sĩ Mundo của riêng mình với giao diện của Toxic Tyler 1 siêu chất.

Vừa mới đây, 1 người chơi và Youtuber Tên là, có 1 cái tên là Wild Udyr Đã tải lên video về skin anh đấy thiết kế cho nhà quán quân Tiến sĩ MundoĐiều làm nên sự đặc trưng của y phục này đối với tập thể người chơi là nó dựa trên hình ảnh của nam mỏ neo Tyler1 nổi danh trong Liên Minh Huyền Thoại.

  Warzone lại tiếp tục "sáng tạo" ra phương pháp mới chống hack, giảm sát thương để hacker không giết được ai nữa

Từ khi ấy, Tyler1 trở thành nổi danh trong làng game và biến thành 1 trong những mỏ neo “độc” nhất toàn cầu, tầm tác động của nó ko chỉ giới hạn ở phương Tây nhưng mà còn lan rộng ra toàn toàn cầu. Vào 5 2021 cách đây không lâu, Tyler cũng đã được đội tuyển Hàn Quốc T1 mời làm đầu mối sản xuất nội dung của tổ chức.

Nói về trình độ kĩ năng của Tyler1, ko người nào biết rằng anh ta có thể leo lên hạng thách đấu ở tất cả các địa điểm trên máy chủ Bắc Mỹ (trừ phân phối), và anh ta cũng rất nổi danh, và game thủ đều ái mộ cá tính phát sóng trực tiếp vô cùng cục kịch của anh ta. Bản thân Tyler1 cũng là 1 streamer có ngoại hình mập nên ko khó để người ái mộ xem anh là nguồn cảm hứng cho y phục của thầy thuốc Mundo.

  LMHT: Game thủ phát hiện Riot Games vẫn chưa thay splash art cho Fiddlesticks dù đã rework hơn 1 năm

Liên minh huyền thoại: Người chơi tạo trang phục Tiến sĩ Mundo của riêng họ với giao diện của Thánh Venom Taylor 1 Siêu chất lượng 2

Không chỉ theo cá tính của Tyler1 nhưng mà bộ vest còn ăn nhập với chiếc áo có chữ “Winnable” nhưng mà Tyler thường thấy trên Twitch mỗi lúc lên sóng. Tiến sĩ Mundo cũng có 1 chai nước với bộ mặt của Tyler1 trên ấy và 1 thiết bị giống iPhone với tượng trưng Twitch trên tay. Dĩ nhiên, Tiến sĩ Mundo trong y phục này cũng ném vật nặng lúc Q đang hoạt động, thay vì ném dao để tạo cảm giác mạnh bạo hơn.

  Vì sao đã hơn nửa năm rồi chúng ta vẫn chưa thấy sự quay trở lại của Razor trong Genshin Impact?

Theo Lag.vn, bộ y phục được tạo ra để suy tôn những đóng góp của nam mỏ neo cho ngành Liên Minh Huyền Thoại trong những 5 qua.Để có thể tải bản mod skin này, người chơi có thể truy cập cái nàynhưng mà hãy cẩn thận, vì việc sửa đổi giao diện có thể khiến bạn mất quyền truy cập vào nick của mình trong 7-14 ngày, tùy thuộc vào chừng độ vi phạm.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button