Tin game

LMHT: Game thủ phát hiện ra khắc tinh của Zeri dù cô nàng này vẫn chưa được ra mắt

Rate this post

Mặc dầu Zerry chưa được ra mắt mà những game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã phát xuất hiện rằng kẻ địch truyền kiếp của nhà quán quân là 1 cái tên lâu đời trong Liên Minh Huyền Thoại.

tướng mới Zeri đã từng Trò chơi bạo loạn Được giới thiệu vào ngày 7 tháng 1, cũng là vô địch thứ 158 Liên Minh Huyền ThoạiTheo Riot, Zerry sẽ biến thành 1 tướng thiên về cơ động, nhờ bản lĩnh nhảy tường và vận tốc chuyển di từ thụ động sang chiêu cuối được cải thiện.

League of Legends: Người chơi phát hiện ra kẻ thù của Zeri, mặc dù cô ấy chưa được thả

Tuy nhiên, trong những phát hiện mới nhất từ ​​máy chủ thí điểm PBE của Liên Minh Huyền Thoại, 1 số game thủ đã tìm ra 1 nửa tuyệt vời cho Zeri, dù rằng tựa game này vẫn chưa được phát hành chính thức. Chi tiết, chiêu Q của Zeri bắn ra 7 viên đạn lúc được kích hoạt, gây sát thương vật lý và tương tác với 110% ATK. Điều đáng nói ở đây là 7 hiệp đấu này sẽ được tính là 7 đợt tấn công biệt lập được phát động trong 1 khoảng thời kì ngắn.

  Let Me Solo Her - chiến thần mới nổi trong Elden Ring được game thủ ca tụng

Liên minh huyền thoại: Người chơi phát hiện ra kẻ thù của Zerry, mặc dù cô ta chưa được ra mắt 2

Và lúc kĩ năng (E) Nộ có thể giảm sát thương của các loại đòn đánh và kĩ năng gây sát thương vật lý thì vị tướng có thể khắc chế Zeri chính là Amumu. Vì (Q) của Zeri là 7 đòn tấn công biệt lập, nên tất cả sát thương của nó sẽ bị vô hiệu hóa bởi nội tại của (E) Nộ. Chưa kể lúc tăng giảm sát thương bằng các item chống chịu thì Amumu sẽ được nâng cao.

  Batmobile đi lạc từ vũ trụ The Batman sang thế giới Rocket League

Cũng vì lý do này, chỉ cần Amumu tích được 1 lượng chống chịu nhất mực thì anh ta có thể giảm được rất nhiều sát thương từ chiêu Q (Q) Taser của Zeri. Ngay cả “Worm Saint” Van Dilil cũng chẳng thể ngăn cản Amumu quay quay về vì Zeri chẳng thể gây ra bất cứ thiệt hại nào cho người người hùng.

  Genshin Impact: Leaker tung hàng loạt leak mới về Ayato, Heizou, Thảo Thần và cốt truyện Mondstadt mới

Liên minh huyền thoại: Người chơi phát hiện ra kẻ thù của Zeri, mặc dù cô ta chưa được ra mắt 3

Đây là 1 sự tương tác hết sức thú vị, vì chắc hẳn ko 1 người chơi nào có thể nghĩ rằng 1 hero lâu đời như Amumu lại có thể “làm khó” 1 hero chưa ra mắt như Zeri. Hơn nữa, Amumu là 1 tướng khống chế rất khả quan, điều này có thể khiến bản lĩnh chuyển di của Zerui phát triển thành vô bổ hoàn toàn.

Liệu Amumu có thể khiến Tia chớp của Zaun bị phản công hoàn toàn lúc Zeri hiện ra trên máy chủ chính thức? Cùng kì vọng những bài viết sắp đến của Lag.vn nhé.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button