Tin game

LMHT: Faker với chuỗi thắng 18 trận bằng vị tướng Vex, cộng đồng quan ngại cô nàng Yordle sắp ăn nerf sấp mặt

Rate this post

Faker đang để con bài Vex trên tay là 1 nỗi khiếp sợ đích thực đối với bất cứ game thủ nào

Dù rằng bị giảm sức mạnh trong 1 số bản phát hành chính, Sự cần mẫn Vẫn là 1 trong những vị tướng rất hấp dẫn trong Xếp Hạng Đơn lúc có nhiều đòn tấn công nhiều chủng loại, từ quấy nhiễu, cấu rỉa tới chém thẳng, mang lại cho người mua trải nghiệm hăng hái. Những bậc thầy như Faker.

Liên minh huyền thoại: Faker thắng 18 trận liên tiếp với tướng Vex, cộng đồng lo ngại Yordle sắp bị nerf sấp mặt

Bản thân Faker đã từng san sẻ trên stream của mình rằng Vex là 1 người hùng vui tính và anh đó thích sử dụng yordle khắt khe trong khoảng loại. Và kết quả mới nhất của đội trưởng T1 vừa qua, 18 trận thắng liên tục trước vị tướng Vex khiến số đông phải ngạc nhiên. Ngoài ra, tỉ lệ thắng lợi của Faker vào cuối mùa giải 2021 đã cải thiện lên 87% chỉ sau 29 trận.

  LMHT: Vừa được buff tại máy chủ PBE, Rengar đã có thể one-shot cả Baron cực dễ dàng

Liên minh huyền thoại: Faker vs Vex chiến thắng liên tiếp 18 trận, cộng đồng lo ngại yodel sẽ bị giảm sức mạnh đối mặt 2

Liên minh huyền thoại: Faker vs General Vex chiến thắng 18 trận, cộng đồng lo sợ các cô gái yordle sắp bị nerf 3 sấp mặt

Vào mùa giải 2022, tỉ lệ thắng xếp hạng của Faker đã giảm xuống còn 56% do hiệu ứng reset hạng ở đầu mùa giải, mà nếu nhìn vào lịch sử đấu tranh của Quỷ Vương, bạn cũng có thể thấy rằng tay bài Vex của Faker là. vẫn còn rất đáng sợ, Khiến cho game thủ của kẻ địch của bạn cười hoặc khóc.

  LMHT: Xuất hiện tin đồn Riot sẽ ra mắt 2 tướng mới cùng một lúc, thực hư như thế nào?

Trang bị và rune của Faker’s Vex được xây dựng theo cách ko tạo ra nhiều dị biệt lúc sử dụng Shock ở nhánh chính và Inspiration ở nhánh phụ. Item Mythic sẽ vẫn là Staff of Eternal Frost để tăng bản lĩnh kiểm soát tầm gần và tối ưu hóa bộ kĩ năng của Vex lúc dễ bị quấy nhiễu trong trận đấu.

Điểm dị biệt giữa Vex trong tay 1 game thủ trung bình và Faker là anh ta rất giỏi trong việc giao dịch có ích cho mình, kiểm soát bản đồ tốt và chuyển vùng hiệu quả để cung ứng đồng chí. . Vex có thể giao đấu từ những khoảng cách kha khá xa, và do đấy có thể tạo ra những cảnh huống cung ứng cân đối cho đồng chí, góp phần vào thắng lợi của Faker trong giao đấu tổng.

  Genshin Impact: Top những nhân vật có sức mạnh hạn chế để rồi bị game thủ hắt hủi (P.1)

Dĩ nhiên, Vex sẽ là con bài vô cùng nguy nan trong tay Faker lúc LCK 2022 Mùa Xuân 2018 tới gần. Ngoài ra, người mến mộ lo ngại rằng việc Vex quá ưu ái Quỷ vương Faker sẽ dẫn tới việc cô gái yordle bị Riot Games theo dõi và giảm sức mạnh trong các bạn dạng sắp đến.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button