Tin game

LMHT: Faker gây sốt với con bài Kai’Sa đường giữa làm mưa làm gió rank Hàn

Rate this post

Faker đã sử dụng Kai’Sa ở đường giữa rất nhiều trong những ngày vừa qua, và hiệu quả của anh ta là chẳng thể phủ nhận.

Nó đã được 1 thời kì dài ăn gian Luôn được biết tới là 1 trong những tuyển thủ lớn lao nhất mọi thời đại, ko chỉ vì sức mạnh đỉnh cao nhưng mà còn bởi cách chơi lập dị ngoài meta. Trong sự nghiệp của Faker, anh đó đã ko ít lần mang những quân bài lạ lên game nhiều năm kinh nghiệm, bao gồm cả Master Yi hay Riven ở đường giữa.

Liên Minh Huyền Thoại: Faker gây bùng nổ, Kaisha đánh bật bảng xếp hạng Hàn Quốc hạng trung

Và những ngày vừa qua, Faker bất thần đem lại 1 sự tuyển lựa khá lạ cho Xếp Hạng Đơn khiến nhiều người mến mộ bất thần, và ấy chính là những con bài. kasha ở địa điểm Trung bìnhChi tiết trong những ngày vừa qua, người mến mộ chú tâm thấy Faker liên tiếp bị ném vào các cuộc chiến xếp hạng với những trang bị tập hợp vào AP nhiều hơn là cách chơi truyền thống.

  Rộ lên tin đồn Fortnite sẽ bổ sung thêm chế độ Battle Royale thuần túy trong tương lai

Trong trò chơi này, game thủ sẽ tối ưu hóa bản lĩnh cấu rỉa của mình bằng cách (W) đuổi theo tia và kích hoạt áo choàng cộng sinh của người hùng.

Gần giống như Corki, Kai’Sa sẽ có xu thế gây sát thương và xuyên giáp bằng cách liên kết (Q) Mưa Icathia và (W) Tia Chớp. Dĩ nhiên, bản lĩnh đẩy lính của Kai’Sa vẫn được giữ nguyên lúc lên cấp (Q), cùng lúc vận động liên tiếp để tạo lợi thế cho đồng chí.

  LMHT: Riot Games tặng một món quà độc nhất vô nhị giành cho thành tích của streamer Tyler1

Liên Minh Huyền Thoại: Faker gây sốt, Kai'Sa đánh Hàn Quốc hạng 2 đứng thứ 2

Về ngọc rune, Faker vẫn tập hợp vào Sword Rain, thêm các điểm phụ như Thợ săn tham lam, Taste of Blood, và Eye of Zombies. Kai’Sa sẽ dành đầu tiên vào chi nhánh chạm màn hình để lấy giày và bánh quy. Tùy từng cuộc chiến nhưng mà game thủ sẽ sử dụng phép Summoner Purge hoặc Ignite để tối ưu hóa lợi thế của mình.

  LMHT: Game thủ phàn nàn về việc Riot chỉ làm lại 1 tướng mỗi năm dù liên tục ra mắt tướng mới

Ở cách lên trang bị, Faker vẫn sẽ dành đầu tiên cấu rỉa thần tốc, tối ưu hóa bản lĩnh cấu rỉa liên tiếp ở đầu game rồi lên gươm thần tên làng hoặc vang dội Luden sao cho thích hợp. Dựa trên cuộc chiến, tiếp theo là răng nanh của Nassaud, mũ phù thủy của Rabaton và phần còn lại của trang bị tùy chọn

Liên Minh Huyền Thoại: Faker gây sốt, Kai'Sa đánh đường giữa xếp hạng 3 của Hàn Quốc

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button