Tin game

Linh Ngọc Đàm và Hương Ly tái xuất cùng Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Rate this post

Dù chỉ mới ban bố người đại diện mà đã có rất nhiều đồn đoán về sự hiệp tác giữa Huang Li, Ling Yuba và tựa game thiết bị cầm tay chiến thuật “Douluo VNG: Battle God Dalan” trong giới ái mộ, đặc thù là trong ngành game.

Trước giờ lên sóng vào rạng sáng ngày 31/03, tựa game đấu thẻ tướng chiến thuật Douluo VNG: Dou Tan Dalin đã tuần tự ban bố bạn đi cùng khiến người ái mộ hết sức hào hứng. Theo đấy, 2 cô gái tài năng và xinh xắn là Hương Ly và Linh Ngọc Đàm sẽ tuần tự hiện ra trong dự án hiệp tác cùng Dou La VNG.

Linh Ngọc Đàm và Hương Ly tái xuất với Dou La VNG: Dou Than Returns

1 bên là Huang Li được mệnh danh là “thánh cover” với hàng triệu lượt xem, với giọng hát mượt nhưng, cô đã hút hồn khán giả yêu nhạc ngay tính từ lúc mới ra mắt, 1 bên là streamer phong cách Lin Yutan. Nếu Hương Ly mang lại sự nhẹ nhõm, thanh khiết thì Linh Ngọc Đàm lại lôi cuốn người đối diện bằng năng lượng sống và bề ngoài xinh xắn.

Có nhẽ khả năng của Hương Ly và Linh Ngọc Đàm trong công đoạn đeo đuổi, quyết tâm ko dừng để đạt được thành công chính là lý do to nhất khiến Đô La VNG: Dou Thần Tài Lâm tin cậy và tuyển lựa đi cùng cùng các bạn. Bởi ý thức này hoàn toàn thích hợp với hệ thống tăng trưởng nhưng Đồ La VNG xây dựng cho mỗi chủ sở hữu tâm hồn: họ mang trong mình nghĩa vụ và cam kết mập to, bắt buộc ko dừng quyết tâm để tiến về phía trước. Hành trình đấy ko chỉ nhằm mục tiêu thăng cấp và biến thành người mến mộ của Douluo Haohao, nhưng còn để chứng tỏ sức mạnh của mình và có được 1 chỗ đứng kiên cố trong toàn cầu bất tận của Douluo Continent.

  Genshin Impact: Đâu là nhân vật 4 sao miễn phí đáng sở hữu nhất trong sự kiện Muôn Sắc Khắc Niên Hoa?

Linh Ngọc Đàm và Hương Ly tái xuất với Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm 2

Nói về Douluo VNG: Douluo Dalin – game đối kháng thẻ bài sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 31/03 bởi VNGGames – tình tiết phỏng theo nguyên tác Douluo Land của Đường Gia Tam Thiếu. Trong hơn 1 thập kỷ, bộ tiểu thuyết giả tưởng đã có 1 lượng fan hùng hậu ở châu Á. Đây là lý do vì sao có rất nhiều sự ân cần tới Doula VNG từ các người chơi và người ái mộ nguyên tác.

Bước vào toàn cầu của Douluo VNG, game thủ sẽ đánh thức Võ Hồn cùng đồng chí của nam chính Đường Tam, thực hiện trận đấu săn hồn, tích lũy nhẫn hồn, kích hoạt kĩ năng hồn, bước vào trận đấu tử sinh, chống lại Hỗn Độn. , Douluo mạnh nhất đại lục, và đạt cấp độ cao nhất trong toàn cầu võ thuật. Cảnh giới: Thần cấp.

  LMHT: Vì sao tướng mới Zeri lại có thể gây ra cực nhiều sát thương dù lên trang bị dành cho Đấu sĩ?

Trailer chính thức, hé lộ hình ảnh trong game của Doula VNG: Doubi Returns

Không chỉ được trải nghiệm những cung bậc xúc cảm đầy tâm cảnh với những đối tượng thân thuộc, game thủ Doula VNG: Dou Tan Dalin còn thư thái hóa thân thành những vị thần chủ nhưng mình thích thú với sự viện trợ của chức năng dung hợp vong hồn. Dù là nữ chính Tiêu Vũ, Chu Trúc Thanh, Ninh Vịnh Vinh hay những phản diện khét tiếng Bỉ Ngạn, Thiên Thiến Tuyết, từ Đái Mộc Bạch, Mã Hồng Tuấn hay Đường Hạo, Bá Tài Tây, Độc Cô Bắc, Thái Tân , Thiên Đạo Lưu … đều có thể.

Linh Ngọc Đàm và Hương Ly tái xuất với Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm 3

Ngoài ra, Doula Manqi cũng là 1 trong những chức năng đáng mong chờ nhất của Doula VNG lúc cho phép game thủ khám phá tình tiết của từng vị thần chủ. Đặc thù là những người ái mộ tiểu thuyết, đang rất mong đợi liệu “Douluo VNG: Dou Tan Da Lan” có đích thực được chuyển thể và phục chế lại nguyên tác Lục Địa Huyền Bí 3D hay ko? !

  Riot Games chào đón sự ra mắt của Neon trong Valorant với hàng loạt sự kiện tại khu vực Đông Nam Á

Linh Ngọc Đàm và Hương Ly tái xuất với Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm 4

Dù rằng dự án hiệp tác chi tiết chưa được ban bố chính thức mà game thủ và người ái mộ đang nháo nhào đoán xem liệu bài hát chủ đề “Poken” của Douluo Dalu có được Douluo VNG: Dou Tan Dalin tin cậy ủy quyền Huang Li hay ko? Liệu Linh Ngọc Đàm sẽ hóa thân thành Tiêu Vũ, Chu Trúc Thanh, Ninh Vịnh Vinh hay nữ đối tượng lừng danh nào trong game sẽ gây bất thần cho người xem và người chơi? Tất cả những điều này sẽ được Doula VNG dần hé lộ trong vài ngày đến.

Linh Ngọc Đàm và Hương Ly tái xuất với Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm 5

Để sẵn sàng cho màn ra mắt hoành tráng tại Việt Nam vào sáng ngày 31/03, Doula VNG: Dou Tan Dalin đã chuẩn bị cho game thủ tải game trước trên App Store và Google Play diễn ra từ ngày 30/03.

Tải ngay Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm tại: https://daulavng.onelink.me/5n3N/pr

Theo dõi trang người ái mộ: https://www.facebook.com/daula.vnggames

Tham gia nhóm số đông: https://www.facebook.com/groups/daula.vnggames

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button