Tin game

Lineage W giới thiệu đợt collab đầu tiên với BESERK – Tựa game anime mà fan hâm mộ mong ước từ lâu

Rate this post

Là 1 trò chơi mini-rage, sự hiệp tác trước nhất của Lineage W sẽ ghi lại sự quay về toàn cầu mới của Guts phê chuẩn chuỗi sự kiện chỉ cần khoảng giới hạn của trò chơi.

Lineage W tiết lộ sự hợp tác đầu tiên với BESERK - những người hâm mộ trò chơi anime luôn mong muốn

Cuối tuần qua, NCsoft đã giới thiệu 1 đoạn video từ nhà tăng trưởng Lineage W, doanh nghiệp đã đạt được rất nhiều thành quả ở nhiều khu vực trên toàn cầu chỉ cần khoảng ngắn gần đây, cùng lúc gửi lời cảm ơn đến người mến mộ trò chơi cùng thông điệp. Khá hot bỏng. Đáng để mắt nhất, lần hiệp tác trước nhất giữa Lineage W và BERSERK sẽ là 1 chương trình giảm giá cực béo của NCsoft dành cho các fan của tác phẩm manga / anime lừng danh của cố đạo diễn Kentaro Miura.

  Những kỉ lục speedrun về Elden Ring đáng chú ý nhất

Theo san sớt, nội dung câu chuyện từ anime Berserk và arc Berserk: The Golden Age sẽ được sử dụng cho 1 chiến dịch đặc thù của game Lineage W, bao gồm bản đồ, đối tượng, quái thú và các cụ thể liên can khác. Điều này có thể được so sánh với 1 trò chơi Berserk khác theo cá tính Lineage W.

  Game thủ sẽ có thể chơi Genshin Impact với dung lượng cực nhẹ trong tương lai

Lineage W tiết lộ sự hợp tác đầu tiên với BESERK - những người hâm mộ trò chơi anime đã khao khát 2

Trong trường hợp bạn chưa biết, Lineage W là 1 trò chơi vào vai online nhiều game thủ và là trò chơi thứ 5 trong loạt trò chơi Lineage lừng danh với hình ảnh và đồ họa được cải thiện đáng kể. Trong game, game thủ sẽ có thể chọn lọc nhiều nghề nghiệp đối tượng không giống nhau, cùng lúc phải vượt qua các nhiệm vụ và tích lũy item để tăng lên sức mạnh, từ đấy xoá sổ những quái thú mạnh hơn để nhận được những trang bị trị giá. Thực tế là việc đưa Berserk vào Lineage W có ý nghĩa và sự đồng nhất ấn tượng, kiên cố chẳng thể bỏ lỡ đối với các fan của tựa truyện tranh này.

  Rainbow Six Extraction hé lộ cấu hình đa dạng, không đòi hỏi máy khủng để chơi

Lineage W tiết lộ sự hợp tác đầu tiên với BESERK - Người hâm mộ trò chơi anime đã khao khát 3

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button