Kinh tế

Khai trương Phố du lịch An Thượng

Rate this post

Tối 28/4, UBND quận Wuxingshan tổ chức lễ khai trương Phố Du lịch Antong, nơi kết nối các hoạt động Biển đêm Minh Trị và các chương trình nhảy đầm đường phố, chào mừng 5 Du lịch 2022, các thành viên dự khuyết của Ủy ban Trung ương. tham gia. Liang Ruan Mingzhe, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Viện trưởng Thường trực Hội đồng quần chúng thành thị.

Lễ khai trương là sự kiện quan trọng nhằm tiến hành cơ chế du hý toàn diện của Chính phủ và thành thị, cùng lúc là sự kiện quan trọng để bình phục và tăng trưởng kinh tế sau 2 5 gieo neo về dịch bệnh. Trong 2 ngày 30/4 và 1/5, thành thị Đà Nẵng đã khai triển các hoạt động chào đón mùa du hý và quảng cáo hình ảnh du hý gần gũi, của vùng núi Vũ Hán tới với du khách trong và ngoài thành thị. đặc thù. Tại đây, cư dân và du khách sẽ có dịp đi bộ khám phá, trải nghiệm tiêu khiển, sắm sửa ngày đêm trên những trục đường đẹp đương đại trong 1 số đông sầm uất và nhộn nhịp.

  Nhanh chóng triển khai chính sách hỗ trợ trồng rừng gỗ lớn

Khu An Thượng, Mỹ An đã biến thành vị trí không xa lạ của du khách nước ngoài. Chính vì thế, ngày 31/01/2018, UBND thành thị đã ra quyết định khai triển dự án Khu du hý Anshun tại huyện Myan và xây dựng lịch trình tiến hành từ 5 2019 tới 5 2025, trong đấy có 3 quá trình hoạt động đầu cơ upgrade cơ sở vật chất dịch vụ, cơ sở vật chất đô thị. dùng cho các hoạt động du hý.

Giai đoạn 1 gồm đường An Thượng 1 và An Thượng 4 đã kết thúc với tổng kinh phí hơn 9 tỷ đồng, các tuyến còn lại gồm An Thượng 2, An Thượng 3, Hoàng Kế Viêm, Lê Quang Đạo, Trần Bạch Đằng, Ngõ Thi Sĩ và Võ Nguyên Giáp, với tổng kinh phí hơn 48 tỷ đồng. Hiện đơn vị xây cất đã căn bản kết thúc các công trình chính dùng cho nhu cầu thăm quan của du khách.

  Nhà đầu tư chứng khoán: Chọn lọc, đầu tư thận trọng

Giai đoạn 2 đầu cơ sẽ khai triển từ đường Lê Quang Đạo tới đường Châu Thị Vĩnh Tế. Giai đoạn 3, từ đường Lê Quang Đạo tới Nguyễn Văn Thoại. Bị tác động bởi dịch bệnh, việc đầu cơ, upgrade trục đường phố du hý Anshun đã bị tạm ngừng, tiến độ đầu cơ chậm so với tiến độ dự án.

Trong thời kì vừa mới đây, UBND huyện Vân Sơn đã khai triển cải tạo, upgrade cơ sở vật chất đô thị, khẩn trương kết thúc dự án và căn bản lát đá khu vực đường, xây dựng khuôn viên vườn đi bộ. Nút giao thông Hoàng Kế Viêm – Võ Nguyên Giáp và Ngô Thì Sĩ – cổng chào tại nút giao Võ Nguyên Giáp; lắp đặt quầy dịch vụ lưu động với các dòng thành phầm lưu niệm trên đường, giao lưu ca nhạc đường phố; chuyển di dân chúng, chủ công ty đầu cơ cải tạo, hàng đêm Các sự kiện ánh sáng trang hoàng và nghệ thuật được diễn ra ngay trước khuôn viên, cùng lúc khai triển các gói khuyến mãi, ưu đãi nhằm khuyến mãi, kích cầu. Phục vụ du hý, lôi cuốn khách du hý …

  Khẩn trương phục hồi sản xuất nông nghiệp sau mưa lũ

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã thành lập Đội tự quản thứ tự xã hội và tân tiến kinh doanh Phố du hý Antong và đội thanh niên tự nguyện chỉ dẫn, phân phối du hý Antong. Tiếp sau lễ mở đầu là màn nhảy đầm đường phố lôi cuốn phần đông người dân địa phương và khách du hý.

Qiuha

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button