Doanh nghiêp

J&T Express tặng phí vận chuyển khi khách hàng sử dụng UPOS

Rate this post

J&T Express free chuyển vận lúc người mua sử dụng UPOS

Changsheng

(Dân trí) – Để phục vụ nhu cầu gửi bậc nhất 5, chuyển phát nhanh J&T Express và ứng dụng điều hành bán hàng UPOS đem lại nhiều khuyến mại cho người mua, đặc trưng là các chủ cửa hàng trực tuyến.

Từ ngày 14 tháng 2 tới ngày 14 tháng 3, người mua tạo account UPOS lần đầu hoặc sử dụng UPOS với số lượng đơn hàng thấp sẽ được free chuyển vận 50.000 đồng qua J&T Express. Mã khuyến mại sẽ được vận dụng và sử dụng trong khoảng 3 tháng diễn ra từ lúc kích hoạt chương trình. Với đợt ưu đãi mùa xuân này, người mua có thể tận dụng lợi thế của việc chuyển vận mau chóng, tiện nghi và tiết kiệm chi tiêu phê duyệt J&T Express.

JT Express miễn phí vận chuyển khi khách hàng sử dụng UPOS - 1
J&T Express phân phối chứng từ cho chủ shop, người gửi đơn đặt hàng.

UPOS là ứng dụng cung ứng và điều hành bán hàng phê duyệt phát trực tiếp, được thiết kế để tạo điều kiện thuận tiện cho mối quan hệ giữa chủ shop và người tiêu dùng. Trên giao diện UPOS, 2 bên có thể bàn luận, sắm bán và đặt hàng chuyển vận chỉ trong vài bước dễ ợt.

  Viettel đạt giải tiêu biểu về chất lượng dịch vụ băng thông rộng di động

Với chức năng có lợi này, UPOS hiện được hơn 30.000 shop sử dụng, đặt và chuyển vận hơn 3 triệu đơn hàng mỗi ngày.

Trước đấy, phê duyệt việc hiệp tác thành công với UPOS, J&T Express đã hiện thực hóa vẻ ngoài chuyển vận nông phẩm và thực phẩm tươi sống biệt lập – J&T Fresh. Trong các đợt bùng phát dịch bệnh vừa mới đây, công ty cũng đã phấn đấu đi cùng, cung ứng người dân trong việc quảng cáo, bán hàng online, cung ứng thu hoạch, đóng gói nông phẩm chất lượng cao tới tay người mua.

  Đường cặp kênh 30/4 kết nối TP Sóc Trăng và cụm khu công nghiệp An Nghiệp

Chị Trương Ngọc H, chủ 1 shop hoa quả tại Hà Nội san sẻ, từ ngày đi cùng cùng J&T Express và sử dụng UPOS, chị ko mất nhiều thời kì để điều hành đơn hàng. Thông qua 1 giao diện, chị H. có thể xem được các khoản thu nhập trong ngày và số lượng đơn hàng đã chuyển. Cô san sẻ thêm rằng cô rất lo âu về giai đoạn chuyển vận vì hàng hóa của cô rất dễ hư hỏng. Nhưng lúc sử dụng J&T Fresh, tôi ưng ý vì hàng hóa được chuyển vận an toàn, độ tươi của trái cây vẫn được bảo đảm và chất lượng vẫn như thuở đầu.

JT Express miễn phí vận chuyển khi khách hàng sử dụng UPOS - 2
J&T Express đã đạt được thành công lúc hiệp tác với UPOS để tạo thuận tiện cho mối quan hệ giữa dân cày và người tiêu dùng.

J&T Express có quan hệ đối tác dài lâu với UPOS, giúp bạn đơn giản đưa thành phầm lên trang người ngưỡng mộ của mình nhờ 1 phần mềm sáng dạ và gần gũi với người mua. Chức năng đồng bộ tự động của ứng dụng cung ứng và khắc phục các nhu cầu thống kê đơn hàng, lọc bình luận, tăng lên tỉ lệ giao dịch, mang đến ích lợi hiệu quả.

  Bí quyết tra cứu thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân thuận tiện

Người bán hàng online có thể điều hành hàng hóa, giai đoạn chuyển vận và thông tin người mua. UPOS cũng giúp đồng bộ hóa tin nhắn trên Facebook và các nền móng phát trực tiếp để chủ shop ko bỏ sót bất cứ người mua nào và có thể báo cáo thống kê hoạt động bán hàng. Thông qua sự hiệp tác này, J&T Express và UPOS chờ đợi sẽ đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt cho người mua phê duyệt 1 số chương trình giảm giá sẽ được khai triển trong 5 nay.

Để tạo account mới trên UPOS, vui lòng truy cập kết hợp sau:

https://upos.vn/vn/register.html?package=u-free

Xem thêm về J&T Express: https://jtexpress.vn/

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button