Doanh nghiêp

J&T Express khai xuân 2022 với nhiều ưu đãi

Rate this post

J&T Express khai trương vào mùa xuân 5 2022 với nhiều khuyến mãi to

Changsheng

(Dân trí) – J&T Express khởi động Tết Ất Mùi bằng “Siêu đại hội thứ 3 đỏ” trong tháng 2, với thời cơ trúng các quà tặng như vàng SJC, thiết bị điện tử trị giá …

JT Express sẽ khai trương vào mùa xuân năm 2022 với nhiều ưu đãi - 1

Tháng Giêng cận Tết Nguyên đán, nhu nhà xí dùng và sắm sửa của người dân tăng cao, tháng Hai, sau lễ hội mùa xuân, nhu cầu và sức sắm sẽ suy giảm đáng kể. Để “làm hot” thị phần quay về, các thương nhân, chủ cửa hàng trực tuyến đã tung ra nhiều chương trình giảm giá quyến rũ, với nhiều giá tiền khuyến mãi nhằm quyến rũ người tiêu dùng và mong mang đến may mắn cho người mua. Công tác kinh doanh đang bùng nổ và mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp.

  Quang Linh Vlog trở thành tân Phó chủ tịch Công ty Pharco

J&T Express – Express là 1 trong những doanh nghiệp đi đầu trước hết xây dựng kế hoạch cung ứng hàng hóa trước, trong và sau Lễ hội mùa xuân, chả hạn như giao hàng trong Lễ hội mùa xuân và hăng hái tổ chức các chương trình kích cầu người mua, bao gồm “Chuyển vận thứ 3 siêu đỏ” .

Trong tháng 2, Ngày Thứ Ba Đỏ với chủ đề “Xuân phát tài – Rinh vàng trong tay” sẽ được diễn ra chủ đạo vào 2 ngày thứ Ba (15/02 và 22/02). Ngoài ra, 1 số khu vực đang mở mang khai triển tới cuối tháng. Chi tiết, mỗi bưu cục tham dự Ngày Thứ Ba Đỏ có thể chọn bất cứ ngày Thứ Ba nào trong tháng để khai triển các chương trình giảm giá đến người mua và chủ gian hàng online. Bề ngoài hoàn trả trực tiếp đơn hàng, đồng giá, quà tặng, chiết khấu trên tổng đơn hàng gửi trong ngày diễn ra sự kiện,… sẽ được bưu điện khai triển.

  Vừa lọt nhóm tỷ phú USD, ông Bùi Thành Nhơn đã vượt sếp Hòa Phát, Vietjet
JT Express sẽ khai trương vào mùa xuân năm 2022 với nhiều ưu đãi - 2

Khách hàng sẽ thu được quà tặng từ J&T Express lúc tham dự sự kiện Thứ Ba Đỏ vào tháng 12/2021.

Với việc gửi đồ qua J&T Express, chủ shop có dịp thu được quà tặng gồm: tủ lạnh, máy giặt, tivi, nồi rán ko dầu … Ngoài ra, còn được khuyến mại tới 10 triệu đồng. Khách hàng tham dự giao hàng của J&T Express nếu may mắn và phục vụ 1 số điều kiện nhất mực còn có dịp thu được “mừng tuổi” vàng SJC.

  Traphaco: Bước chạy đà vững chắc

Trước đấy, cũng trong đợt khuyến mãi 5 2021 này, tại 1 số chi nhánh của đơn vị chúng tôi, nhiều người mua đã phản hồi hăng hái lúc tham dự Ngày Thứ Ba Đỏ và may mắn thu được những giải thưởng trị giá như tủ lạnh 2 cánh, cửa cuốn, máy giặt, … .

Ngoài việc phủ sóng trên toàn quốc, J&T Express còn mong muốn người mua tại 63 tỉnh thành đều có dịp nhận “mừng tuổi” trong ngày Thứ Ba Đỏ. Cùng lúc, công ty cũng tạo thời cơ cho người mua và chủ shop có 1 cái Tết 2022 may mắn và rinh về nhiều phần thưởng trị giá.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button