Doanh nghiêp

J&T Express gia nhập tại Mexico, mở ra chiến lược phát triển dài hạn

Rate this post

J&T Express gia nhập Mexico để mở màn chiến lược tăng trưởng dài hạn

Changsheng

(Dân trí) – Gần đây, J&T Express, doanh nghiệp logistics chuyển phát nhanh quốc tế đã chính thức gia nhập thị phần Mỹ Latinh và ra mắt tại Mexico.

Mexico là 1 non sông đô thị hóa cao với 75% dân số sống ở thành phố và là cửa ngõ vào thị phần Mỹ Latinh. Nhiều doanh nghiệp trong danh sách Fortune 500 đã chọn non sông này làm bàn đạp để gia nhập thị phần này và sau ấy mở mang sang tất cả quốc gia Mỹ Latinh khác.

  Mục tiêu vốn hóa 20 tỷ USD của Techcombank và câu chuyện niềm tin thị trường
JT Express gia nhập Mexico để bắt đầu chiến lược phát triển dài hạn- 1
J&T Express chính thức ra mắt tại Mexico.

J&T Express, đơn vị hậu cần chuyển phát nhanh quốc tế, đã chính thức gia nhập thị phần Mỹ Latinh và ra mắt thành công tại Mexico. Việc mở mang mở mang khuôn khổ phủ sóng thế giới của J&T Express ‘đến 11 non sông. Doanh nghiệp đặt tiêu chí tiếp diễn khám phá các thị phần mới nổi trong mai sau, mở mang tác động thế giới, kết nối toàn cầu, tăng lên hiệu quả và đem lại ích lợi cho người sử dụng dịch vụ hậu cần.

Người đứng đầu J&T Express Mexico cho biết Mexico là trung tâm hậu cần của Mỹ Latinh và là nơi đặt hội sở của nhiều doanh nghiệp. Việc ra mắt ghi lại 1 cột mốc quan trọng trong chiến lược mở mang, đặc thù là tại Châu Mỹ Latinh và các thị phần quốc tế khái quát. J&T Express chờ đợi sẽ tạo ra trải nghiệm vận tải thú vị cho người dùng Mexico phê duyệt các dịch vụ hiệu quả và chất lượng cao.

  "Ông trùm BOT" sẽ thâu tóm đại gia bán ô tô và có loạt đất vàng ở TPHCM?

Bộ phận này có 12 trung tâm phân loại và 26 trung tâm cung cấp ở Mexico, với màng lưới phủ khắp các khu vực chính của tất cả 32 bang của Mexico. Là 1 phần quan trọng của dịch vụ chuyển phát nhanh, phần mềm thiết bị cầm tay J&T Express Mexico cũng sẽ sớm được ra mắt.

JT Express gia nhập Mexico để bắt đầu chiến lược phát triển dài hạn- 2
J&T Express đã vào thị phần Việt Nam được 4 5.

Trong 5 thứ 4 hoạt động tại thị phần Việt Nam, J&T Express vận hành hơn 1.900 bưu cục và điểm giao hàng, gần 1.000 xe tải các loại và 36 trung tâm trung chuyển (trung tâm trung chuyển thứ 37 dự định ​​đi vào hoạt động đầu 5 2022) Hiện tại, J&T Express có hơn 25.000 viên chức được huấn luyện bài bản.

  Lợi ích của Bảo hiểm PVI với du khách

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button