Doanh nghiêp

Jotun Việt Nam ra mắt sơn ngoại thất mới Tough Shield

Rate this post

Jotun Việt Nam ra mắt sơn ngoại thất mới Tough Shield

Changsheng

(Dân trí) – Thành phầm sơn ngoại thất Tough Shield sẽ là chọn lọc thích hợp cho những ngôi nhà đang muốn tìm loại sơn ngoại thất bền đẹp với gí cả hợp lý.

Phấn đấu cải tiến thành phầm theo nhu cầu thị phần

Trong hàng chục 5 qua, Jotun đã ko dừng cố gắng nghiên cứu, cải tiến chất lượng thành phầm để phục vụ nhu cầu và sở thích của các gia đình Việt. Cùng cam kết về sự xuất sắc, Jotun mang lại những thành phầm sơn nội ngoại thất cao cấp giúp ngôi nhà luôn đẹp và bền màu theo thời kì.

Với những tác dụng vượt bậc, các dòng sơn của Jotun giải quyết được những đề nghị khe khắt của thị phần và đã biến thành sự chọn lọc của hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

  Chủ tịch VTG: Viettel muốn trở thành "sếu đầu đàn" trong đầu tư ra nước ngoài
Jotun Việt Nam ra mắt sơn ngoại thất mới Tough Shield - 1

Điểm đặc sắc của Tough Shield

Jotun đã cho ra mắt dòng thành phầm sơn ngoại thất Tough Shield mới, với 3 thành phầm chính là sơn Tough Shield Max, sơn Tough Shield, sơn lót Tough Shield Primer.

Theo đại diện bán hàng, sơn ngoại thất Tough Shield Max là sự chọn lọc phù thống nhất với điều kiện kinh tế của bạn và vượt xa mong chờ. Công thức chống tia cực tím giúp chống lại các chất độc hại và giữ cho màu sắc ngoại thất của ngôi nhà bạn luôn đẹp, cùng lúc chống rêu, mốc, giúp tường luôn sạch bong. Cùng lúc, nhờ đặc tính che phủ tốt, Tough Shield Max giúp sơn tường lên màu chuẩn, dàn trải đều.

Thêm vào đấy, sơn ngoại thất Toughshield với công thức đột phá mới giúp tăng bản lĩnh bảo vệ khỏi ảnh hưởng của thời tiết, rêu mốc. Ngoài ra, Tough Shield còn có bản lĩnh chống ẩm, giúp màng sơn ko bị bong tróc trên tường. Thành phầm này dành cho những người mua đang kiếm tìm 1 loại sơn ngoại thất gí cả hợp lý với bản lĩnh bảo vệ căn bản.

  Lý do phòng marketing thuê ngoài được ưa chuộng

Với độ bám dính cao và bản lĩnh kiềm dầu tốt, Tough Shield Primer nhập vai trò như 1 lớp sơn nền giúp tăng lên độ hoàn thiện và độ bền của sơn phủ ngoài trời.

Tough Shield hẹn hứa mang lại những thành phầm ngoại thất chất lượng với chi tiêu cân đối giúp bảo vệ đáng tin tưởng cho ngôi nhà của bạn.

Hiện tại, dòng thành phầm Tough Shield đã có mặt tại tất cả các đại lý của Jotun trên toàn quốc với kích tấc gói 5L và 17L.

Jotun là 1 trong những nhà cung cấp sơn bậc nhất toàn cầu. Được thành lập tại Na Uy, nhiệm vụ thuở đầu là bảo vệ tàu khỏi những ảnh hưởng hà khắc của đại dương. Với hơn 100 5 tăng trưởng ko dừng, Jotun đã lan rộng ra đông đảo tất cả các nước và khu vực, với hơn 39 nhà máy tại 23 non sông, 67 doanh nghiệp tại 47 non sông và văn phòng đại diện tại hơn 100 non sông. Bao gồm tất cả 4 hạng mục bao gồm: Sơn công nghiệp, Sơn phủ hàng hải, Sơn tĩnh điện và Sơn trang hoàng, doanh nghiệp hỗ trợ các biện pháp sơn toàn cục cho hàng triệu tuyệt bút kiến ​​trúc và ngôi nhà trên khắp toàn cầu.

  Samsung đầu tư thêm 920 triệu USD vào Thái Nguyên

Jotun vào Việt Nam từ 5 1993, trải qua gần 30 5 tăng trưởng đã khẳng định được vị thế của mình trên thị phần Việt Nam.

Xem thêm thông tin: https://jotuntoughshield.vn/

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button