Tin game

Janna Trừng Phạt – Meta mới trong LMHT có tỉ lệ thắng vượt trội

Rate this post

Chuẩn bị bài tập đi các bạn.

Mùa giải 2022 của Liên Minh Huyền Thoại đã dấy lên những tranh cãi gay gắt dù chỉ còn 1 tháng nữa là chính thức ra mắt. Vừa qua, 1 cuộc cách mệnh mới đã khuấy đảo siêu dữ liệu đường trên theo cách ko ngờ đâu đến, sau lúc Riot chỉ buff nhẹ cho Janna, tướng phân phối đã bị thất sủng ở mùa giải 2021 gần đây.

Janna Trừng Phạt - Phiên bản mới trong Liên Minh Huyền Thoại có tỉ lệ thắng cực tốt

Theo dữ liệu của U.gg, trong bản cập nhật 12.2, Janna với Triệu Hồi Sư Truy Kích có tỉ lệ thắng là 58.06% ở cấp cao (bao gồm cả Master, Grandmaster và Challenger). Janna đã tỏ ra rất có lợi trong xu thế ngày nay của cô đó, lúc đánh vào cánh trên với vận tốc đi lại cao, sử dụng Retribution như 1 phép thuật triệu hồi có lợi cho đội của cô đó trong các cảnh huống mâu thuẫn tiêu chí phệ. Kĩ năng khống chế tốt, tạo lá chắn gây thêm sát thương và được buff khiến Janna trở thành mạnh bạo hơn bao giờ hết.

  Game thủ phát hiện máy chủ LMHT Việt cố tình đôn giá trang phục bằng việc thay đổi cấp bậc

Janna Trừng Phạt - Phiên bản mới trong Liên Minh Huyền Thoại có tỉ lệ thắng 2 cực tốt

Ý nghĩ đã được đưa vào sử dụng tốt nhờ 1 dụng cụ Liên Minh Huyền Thoại mới nhưng Riot đã thêm vào trong công đoạn tiền mùa giải: Tiền thưởng tiêu chí. Phương pháp để đường trên 1 mình khi mà liên tiếp gank phần còn lại của làn đường này hầu hết bảo đảm rằng ngay cả lúc bạn ko bị tụt lại quá xa, tiền thưởng cho tiêu chí phệ sẽ hữu dụng cho toàn đội. Vì phân phối của hắn, tướng quân xa. Có thêm 1 hình phạt cũng giúp game thủ dễ dãi hơn trong việc cướp rừng của kẻ thù và giành thừa hưởng thế đầy đủ cho mình. 1 số chuyên gia cũng cho rằng đây là 1 trong những thứ cần phải cân nhắc lúc chỉnh sửa chuyển dịch ở bạn dạng ngày nay, cùng lúc việc giữ địa điểm người đi đường trên sẽ khiến trận đánh trở thành tốt hơn. Chơi “mất thứ tự” hơn.

  LMHT: Neeko hiện đang nằm trong Top tướng bị ghẻ lạnh nhất game do quá nhiều Bug hiệu ứng từ khi ra mắt

Janna Trừng Phạt - Phiên bản mới trong Liên Minh Huyền Thoại có tỉ lệ thắng 3 tuyệt vời

Dù rằng chuyển dịch đường trên người đi đường trên ko còn quá mới mẻ đối với LoL, nhưng mà hãy kì vọng rằng meta Janna này sẽ sớm bị cấm khỏi trường đấu nhiều năm kinh nghiệm vì tác động của nó tới trò chơi và Riot sẽ sớm xem xét. Còn lưỡng lự gì nữa, hãy thử ngay thứ được coi là siêu dữ liệu nóng nhất ngày nay.

  Game thủ Wordle cay cú tung Bot cho biết kết quả game ngày mới cho mọi người bớt khoe trên mạng xã hội

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button