Doanh nghiêp

iPhone xách tay ngắc ngoải, một "ông lớn" tự tin đạt doanh thu tỷ USD

Rate this post

IPhone xách tay ế ẩm, “ông bự” tự tin đạt doanh thu hơn 100 triệu

Việt đức

(Dân trí) – Dù mất độc quyền hỗ trợ các thành phầm Xiaomi tại Việt Nam, Digiworld vẫn đặt chỉ tiêu đầy tham vọng cho 5 2022 với việc tung ra nhiều loại thẻ mới.

ghi chỉ tiêu

Doanh nghiệp Cổ phần Thế giới số (Mã chứng khoán: DGW) vừa ban bố tài liệu sẵn sàng cho Đại hội cổ đông thường niên 5 2022, đặt chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế 26,3 ngàn tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 800 tỷ đồng. đồng.

Doanh thu dự định ​​tăng 25% và lợi nhuận tăng 22%. Nếu đạt được 2 chỉ tiêu trên, Digiworld cũng sẽ lập kỷ lục trong lịch sử của công ty này.

  Fibo Capital Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn TNT

Với vai trò là nhà hỗ trợ điện tử tại thị phần Việt Nam, Digiworld sẽ phát triển lợi nhuận lên 150% vào 5 2021 do nhu cầu của người tiêu dùng đối với các thành phầm máy tính xách tay lúc làm việc hoặc học tập tại nhà càng ngày càng tăng. Ngoài ra, sự phát triển của Digiworld đã tăng tốc vào 5 ngoái lúc các thành phầm của Xiaomi tiếp diễn chiếm thị trường và mở màn hỗ trợ iPhone của Apple.

Tuy nhiên, 5 nay, lúc nhãn hàng Trung Quốc vừa bắt tay với Synnex FPT, Digiworld ko còn nhân cách độc quyền hỗ trợ thành phầm Xiaomi tại Việt Nam. Tuy nhiên, ông Đoàn Hồng Việt, Giám đốc quản lý Digiworld cho rằng, sau lúc nhãn hàng đã tăng trưởng tới 1 mức nhất mực, việc có thêm nhà hỗ trợ tại Việt Nam là 1 bước đi phổ biến.

Riêng Digiworld, doanh số bán các thành phầm của Xiaomi vẫn được hy vọng đạt 10 ngàn tỷ đồng, tăng chí ít 10% trong 5 nay. Cùng lúc, khi mà tập hợp nhiều nguồn lực hơn vào hàng tiêu dùng nhanh, y tế, dược phẩm và các đơn vị quản lý khác, doanh nghiệp tiếp diễn mở mang hỗ trợ độc quyền các nhãn hàng nội gia thất đình của Mỹ và các thành phầm khác.

  "Vén màn" cơ ngơi đàn heo và vườn chuối của bầu Đức
IPhone xách tay lâm vào cảnh ế ẩm, ông lớn này tự tin đạt doanh thu bạc tỷ —— 1

Ảnh: Việt Nam.

Ích lợi lúc iPhone xách tay trở thành tồi tệ hơn

Mặc dầu ko còn là nhà hỗ trợ độc quyền của Xiaomi tại Việt Nam, mà dòng thành phầm của Digiworld vẫn sẽ đạt mức phát triển 2 con số trong 3 5 đến, theo nhóm phân tách của Doanh nghiệp Chứng khoán Bản Việt (VCSC). Thương hiệu Trung Quốc.

Cùng lúc, hãng chứng khoán này cũng dự báo rằng các thành phầm của Digiworld Apple cũng sẽ phát triển bình quân hàng 5 20% do hàng chính hãng càng ngày càng chiếm lĩnh thị phần do hàng xách tay hậu thuẫn. Phân phối riêng của Apple. Trước đây, hàng xách tay chiếm 50% thị phần thành phầm của Apple tại Việt Nam, mà ngày nay con số này chỉ còn 25 – 30%, và dự đoán sẽ tiếp diễn giảm xuống 10% trong vài 5 đến.

Các nhà phân tách tại SSI Securities cho biết, doanh số bán dế yêu thiết bị cầm tay toàn cục của Digiworld có thể ko phát triển trong 5 nay do mất vị thế hỗ trợ độc quyền của Xiaomi. Ngược lại, doanh số bán máy tính xách tay, thiết bị văn phòng và gia dụng vẫn được dự đoán sẽ phát triển mạnh, với nhiều nhãn hàng mới được ký hiệp đồng hỗ trợ.

  NewstarLand phân phối chính thức Khu Du lịch Quốc tế Dragon Ocean Đồ Sơn

Cả 2 hãng chứng khoán đều dự báo lợi nhuận ròng 5 nay của Digiworld có thể vượt 800 tỷ rupiah.

Trên sàn chứng khoán, giá cổ phiếu DGW hiện ở mức 118.700 đồng / cổ phiếu, tương ứng trị giá thị phần doanh nghiệp đạt hơn 10,5 ngàn tỷ đồng.

tin tức liên can
Nhà máy iPhone lớn nhất thế giới tuyển dụng hàng loạt sản phẩm mới

Nhà máy iPhone bự nhất toàn cầu tuyển dụng hàng loạt thành phầm mới

Tạm giữ nhiều Macbook, iPhone, mỹ phẩm không có hóa đơn chứng từ

Tạm giữ nhiều Macbook, iPhone, mỹ phẩm ko có hóa đơn chứng từ

Cuối tháng 1, dù ban bố kết quả kinh doanh 5 2021 kỷ lục, mà giá cổ phiếu DGW đã lao dốc gần 30% xuống chỉ còn 88.800 đồng / cổ phiếu chỉ vài ngày giao dịch sau ấy. Nguyên nhân là do các nhà đầu cơ bán phá giá cổ phiếu sau thông tin Digiworld ko còn là nhà hỗ trợ độc quyền của Xiaomi. Tuy nhiên, cổ phiếu đã bình phục hơn 40% chỉ trong hơn 1 tháng và cũng mau chóng lấy lại địa điểm đã mất.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button