Tin tức

iPhone X hàng bãi giá hơn 7 triệu đồng ồ ạt về Việt Nam dịp cuối năm

Rate this post

Càng về cuối 5, thị phần thiết bị cầm tay tại Việt Nam càng ngày càng phát triển thành nhộn nhịp, đặc trưng là iPhone đã qua sử dụng. Nhiều hệ thống nhất loạt khuyến mại máy để kích cầu nhu cầu sắm sửa của khách hàng.

Tuy nhiên, đây cũng là thời khắc nhiều loại hàng fake ào ạt đổ bộ vào Việt Nam. Thời gian mới đây, trên các hội nhóm bàn luận, sắm bán dế yêu cũ, iPhone Xs đang được rao bán với giá chỉ khoảng 7,7 triệu đồng cho bạn dạng 64 GB.

iPhone X phá giá hơn 7 triệu đồng ồ ạt về Việt Nam dịp cuối năm - 1
iPhone X khan hàng đang được 1 số shop bé lẻ chào bán với giá hơn 7 triệu đồng.

Thông qua nghiên cứu của Dân trí, đây là những thiết bị có ngoại hình 90%, bán ra là máy trần, chưa bao gồm phụ kiện như cáp sạc, tai nghe. Thậm chí, ở 1 số shop, loại máy này chỉ được “bảo hành ứng dụng”. Nếu muốn được bảo hành các linh kiện phần cứng như màn hình, bộ nguồn, khách hàng sẽ phải sắm kèm theo gói bảo hành bên ngoài với giá khoảng 500.000-1 triệu đồng.

  Hướng dẫn thiết lập lại mật khẩu Apple ID

Không ngừng lại ở đấy, 1 số mẫu máy bị lỗi ko sử dụng được Face ID cũng được rao bán với giá chỉ từ 7 triệu đồng. Trong lúc đấy, giá tiền trung bình cho 1 chiếc iPhone X đã qua sử dụng trên thị phần hiện tại là khoảng 9 triệu đồng cho 1 bạn dạng có dung lượng và màu sắc tương đương.

“Những chiếc máy này thường có vẻ ngoài ko đẹp, có thể bị móp, xước nhiều. Nguyên nhân tới từ giai đoạn chuyên chở hoặc do chất lượng của chính máy. Ngoài ra, các linh kiện bên trong của chúng cũng có thể bị hư hỏng nên đã được thay thế. Người dùng ko nên Hãy tham lam sắm thành phầm này vì nó sẽ ko hoạt động bình ổn chỉ mất khoảng sử dụng dài lâu ”, anh Hoàng Giang, chủ 1 shop kinh doanh iPhone lâu 5 ở Nguyễn Khang, Hà Nội san sẻ.

Ra mắt vào tháng 9/2017, iPhone X là thành phầm đặc trưng nhằm kỷ niệm 10 5 Apple giới thiệu iPhone với toàn cầu. Đây cũng là model ghi lại sự chỉnh sửa mạnh bạo về thiết kế so với các lứa tuổi tiền nhiệm, bắt đầu cho xu thế điện thoại thông minh ko viền.

  Chuyển tiếng Việt không dấu thành có dấu

Tại Việt Nam, iPhone X cũng được nhiều khách hàng ưa thích nhờ thiết kế đẹp và giá tiền dễ tiếp cận. Tuy nhiên, đây được coi là 1 trong những model mắc lỗi phần cứng nhiều nhất của Apple.

Chỉ vài tháng sau lúc mở bán, nhiều khách hàng đã ca cẩm về lỗi sọc màn hình đột ngột và Face ID ko sử dụng được dù máy chẳng hề bị rơi hay va đập. Thậm chí, Apple đã phải lên tiếng thừa nhận cả 2 vấn đề này và khẳng định sẽ thay thế không tính tiền cho khách hàng gặp lỗi.

iPhone X bị phá giá hơn 7 triệu đồng về Việt Nam cuối năm - 2
iPhone X ko được dân buôn ưa thích vì model này có tỉ lệ lỗi màn hình và Face ID cao.

Theo san sẻ từ 1 số chủ shop chuyên kinh doanh iPhone, tỉ lệ lỗi Face ID trên iPhone X cao hơn nhiều so với các dòng máy đời sau như XS hay iPhone 11. Thậm chí, nhiều shop dế yêu khước từ bảo hành. Lỗi Face ID cho thành phầm này.

  Nhà máy lắp ráp của Apple tại Bắc Giang tạm đóng cửa vì dịch Covid-19

Hiện tại, nhiều shop đã mở đầu dừng nhập iPhone X và chuyển sang kinh doanh iPhone XS. Theo đấy, giá tiền hiện nay của XS chỉ chênh lệch khoảng 500.000 đồng so với iPhone X. Tuy nhiên, nó đem đến trải nghiệm tốt hơn rất nhiều về mọi mặt như màn hình, hiệu năng hay camera. Đặc trưng, tỉ lệ lỗi màn hình và Face ID cũng ít hơn rất nhiều.

“Khoảng 2 tuần quay về đây, rất nhiều thành phầm iPhone XS đã qua sử dụng được nhập về và giá của nó cũng giảm nhiều so với trước. Điều này khiến iPhone XS phát triển thành thu hút hơn nhiều so với iPhone X hay iPhone X. XR đang ở cùng tầng lớp giá ”, anh Lê Xuân Tính, đại diện 1 hệ thống kinh doanh dế yêu có hội sở tại đường Lê Hồng Phong, Q.10, TP.HCM, san sẻ.


Source link

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button