Tin tức

iPhone X đầu tiên về Việt Nam giá 68 triệu đồng đã có người mua ngay lập tức

Rate this post

img_0132
IPhone X trước tiên tại Việt Nam

Mẫu iPhone X hiện ra tại Việt Nam đã hiện ra tại shop Minh Tuấn Mobile (TP.HCM). Đây là nơi đưa mẫu iPhone 7 trước tiên về Việt Nam trong 5 2016.

Anh Tuấn, đại diện chuỗi bán lẻ này cho biết, những mẫu iPhone X này có nguồn gốc từ Mỹ và để về Việt Nam, tổng chi tiêu anh bỏ ra cho mỗi chiếc iPhone X 64 GB trước tiên về Việt Nam lên đến 58 GB. triệu đồng và hơn 68 triệu đồng cho bạn dạng 256 GB.

Chia sẻ thêm với Dân trí, anh Tuấn cho rằng giá tiền để sở hữu những thành phầm này là hoàn toàn xứng đáng bởi cơn sốt iPhone X ko chỉ ở Việt Nam nhưng mà còn trên thế giới. “Để có thể đưa thành phầm về nước sớm nhất tại Việt Nam, chúng tôi phải trải qua rất nhiều thứ tự, tìm sắm, xếp hàng, chi tiêu chuyển di, ăn ở… Và nhiều sự cố ko mong muốn. Tuy nhiên, rất may là máy đã về tới Việt Nam chỉ mất khoảng sớm nhất và chi tiêu bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Anh Tuấn cho biết.

  Hướng dẫn thiết lập lại mật khẩu Apple ID

Điều anh giảng giải cũng thích hợp, nhìn lại những 5 trước, trước thời khắc bán ra, các mẫu iPhone mới đã có mặt tại Việt Nam từ rất sớm. Tuy nhiên, 5 nay, câu chuyện đưa hàng về rất khó. Phải tới ngày mở bán, máy mới có thể về Việt Nam. Tất cả nguồn cung chính đến nay “G” vẫn chưa được ban bố chính thức hết hàng và gần như các đại lý từ Việt Nam đều phải sắm qua tay những người xếp hàng tại các điểm bán iPhone trên toàn cầu.

  Cuộc đời đầy thăng trầm của Sundar Pichai - vị CEO quyền lực Google
IPhone X đầu tiên tại Việt Nam
IPhone X trước tiên tại Việt Nam

Đáng chú tâm, chỉ vừa về chưa đầy 1 tiếng, chiếc máy này đã có người cho dù giá rất cao. Anh Thắng sống tại TP.HCM, làm việc tại 1 doanh nghiệp xây dựng và là chủ sở hữu của thành phầm trước tiên tại Việt Nam.

Về thành phầm, iPhone X là lứa tuổi iPhone mới nhất của Apple ghi lại kỷ niệm 10 5 ra mắt lứa tuổi iPhone trước tiên. Thành phầm này có sự chỉnh sửa phệ về thiết kế, đặc trưng là màn hình tràn cạnh và lần trước tiên loại trừ nút home vật lý.

  VTC chính thức phát hành game "Cao Bồi Không Gian"

Trải nghiệm thực tiễn cho thấy, mẫu iPhone X tạo ra sự dị biệt phệ so với các lứa tuổi iPhone trước. Máy khá bé gọn, dù có màn hình 5,8 inch nhưng mà cảm giác cầm nắm ko phệ hơn nhiều so với 1 mẫu iPhone 8 màn hình 4,7 inch. Nhưng bé hơn nhiều so với iPhone 8 Plus màn hình 5,5 inch.

IPhone X đầu tiên về Việt Nam với giá 68 triệu đồng đã có người mua ngay - 3

Điểm thu hút của màn hình này là lần trước tiên Apple sử dụng công nghệ màn hình OLED vận dụng cho thiết bị cao cấp nhất của mình. Màn hình của máy có kích tấc 5,8 inch, viền bezel siêu mỏng và mật độ điểm ảnh 458 ppi. Bên trong, iPhone X còn được tích hợp vi xử lý A11 Bionic 6 nhân được sản xuất trên tiến trình 10nm, cho bản lĩnh hoạt động tốc độ hơn đến 25% so với lứa tuổi cũ.

1 điểm đặc sắc lạ mắt khác của iPhone X là camera TrueDepth và công nghệ nhận dạng gương mặt Face ID. Tác dụng này cho phép nhận dạng gương mặt để mở khóa và các tác dụng liên can tới nhận dạng gương mặt khác như Animoji. Đây là 1 tác dụng đang gây tò mò phệ cho các fan của Apple. Apple trước đây cho biết hệ thống này sẽ quét gương mặt người mua với 30.000 điểm và phân tách gương mặt, tạo ra độ chuẩn xác cực cao, với sai số chỉ 1 / 1.000.000. Điều này bảo đảm an toàn và bảo mật cho người mua lúc sử dụng iPhone X.

Ngoài ra, máy được trang bị hệ thống camera kép này có độ phân giải 12 MP, lồi hơn 1 chút so với lứa tuổi iPhone 8 Plus do sử dụng cảm biến phệ hơn, tích hợp chống rung quang học cho cả 2 camera.

Gia Hưng


Source link

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button