Chưa phân loại

iPhone SE vừa ra mắt, Apple đã cắt giảm 20% sản lượng

Rate this post
Apple được cho là đang mở mang quy mô sản xuất iPhone SE 2022 tại Trung Quốc, mặc dầu thiết bị này chưa được 3 tuần tuổi.

Nikkei đưa tin rằng Apple sẽ giảm quy mô sản xuất iPhone SE mới do nhu cầu yếu hơn dự định. Doanh nghiệp được cho là đang đề xuất các nhà hỗ trợ cắt giảm từ 2 tới 3 triệu chiếc, tương đương 20% ​​doanh số bán hàng cao điểm. Ngoài ra, “sơ sót của Apple” cũng khiến lượng đơn đặt hàng AirPods trong cả 5 2022 giảm khoảng 10 triệu.

iPhone SE vừa ra mắt, Apple cắt giảm sản lượng 20%
iPhone SE 2022. (Ảnh: iMore)

Điều này cho thấy những ảnh hưởng thụ động của chiến tranh Nga-Ukraine và lạm phát đã ảnh hưởng tới nhu cầu đối với các thành phầm điện tử. IPhone SE ko bình thường bằng những chiếc iPhone cao cấp. Theo doanh nghiệp nghiên cứu Counterpoint Research, bạn dạng iPhone SE 2020 chiếm khoảng 12% doanh số iPhone bán ra từ quý IV / 2021.

  Ông Joe Biden: Nga đang tìm cách tấn công mạng vào Mỹ

1 số doanh nghiệp công nghệ mập, bao gồm cả Apple, đã dừng bán thành phầm ở Nga sau lúc Nga thực hiện 1 chiến dịch quân sự đặc thù ở Ukraine. Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc đều đã áp đặt các giải pháp trừng trị kinh tế đối với Nga, làm đứt quãng chuỗi hỗ trợ và ngày càng tăng không may lạm phát.

  Những sản phẩm có thiết kế ‘lạ đời’ nhất của Apple

Trong lúc ấy, JPMorgan cho rằng doanh số bán iPhone SE tại Trung Quốc có thể bị giảm thiểu, với các nhà phân tách quan sát thấy sự ngày càng tăng thời kì giao hàng và thời kì nhận hàng tại shop do việc khóa máy. Covid-19.

IPhone SE ra mắt vào ngày 18 tháng 3. Dù rằng được bán trên thị phần như 1 thành phầm bình dân, giá tiền 429 USD của nó vẫn rất đáng kinh ngạc so với giá tiền khởi điểm 399 USD của nó cách đây 2 5. Thị phần của iPhone tại Trung Quốc đạt mức cao nhất mọi thời đại trong quý rốt cục của 5 2021, lúc Apple giành lại địa điểm số 1 tại Trung Quốc sau 6 5.

  Tiết lộ thời điểm ra mắt iPhone màn hình gập

JPMorgan cảnh báo về nguy cơ đối đầu với các kẻ địch địa phương ở Trung Quốc và Ấn Độ. Thuế cũng tác động tới bản lĩnh cạnh tranh của Apple trên thị phần quốc tế.

Theo Doolin (ICT News)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button