Chưa phân loại

iPhone SE 3 5G sẽ ‘hạ gục’ các đối thủ ở thị trường châu Á?

Rate this post
Các nhà phân tách cho rằng iPhone SE 5G sẽ hấp dẫn nhiều người mua ở châu Á để cạnh tranh với Samsung và Huawei.

Ngày 8/3, trong sự kiện ra mắt thành phầm trước nhất của 5 2022, “Peek Performance”, Apple đã chính thức ra mắt iPhone SE 3 cung ứng kết nối 5G, giá 429 đô la. Đây được xem là mẫu điện thoại thông minh tầm trung hấp dẫn được nhiều người dùng bình dân tại các thị phần mới nổi.

Liệu iPhone SE 3 5G có 'đánh bại' các đối thủ ở châu Á?
iPhone SE 3 5G sẽ gây tiếng vang ở châu Á

Doanh nghiệp môi giới Cowen and Company dự báo rằng iPhone SE 3 sẽ giúp tăng thị trường đối với những người tiêu dùng ân cần tới giá cả, đặc trưng là ở châu Á.

Theo Counterpoint Research, iPhone SE 4G tiền nhiệm chiếm 12% tổng doanh số iPhone bắt đầu từ phát hành vào quý 2 5 2020 tới cuối 5 2021, trong đấy Nhật Bản là thị phần to nhất sau Mỹ.

  Chuyên gia rò rỉ báo tin buồn cho người dùng iPhone

Nhà phân tách Sujeong Lim của Counterpoint Research cho biết: “Lần này, chúng tôi hy vọng nhu cầu rộng mở hơn từ các thị phần khác như châu Âu, Đông Nam Á và Hàn Quốc – những khu vực nhưng mà các bạn dạng iPhone SE cũ ko còn được ưa thích do ko có cung ứng 5G”.

Apple hiện là doanh nghiệp uy tín nhất trên toàn cầu, với trị giá vốn hóa thị phần là 3 ngàn tỷ đô la. Vào cuối 5 2021, doanh nghiệp sẽ vượt qua Huawei để biến thành nhà cung cấp dế yêu sáng dạ bán chạy nhất, nhảy vọt lên dẫn đầu thị phần dế yêu sáng dạ Trung Quốc.

  Cảm xúc rối bời và quyết định duy trì game khi bị hack của CEO Axie Infinity

Các nhà phân tách của Cowen cho biết: “Chúng tôi tin rằng iPhone SE 2022 sẽ bán chạy ở các thị phần như Trung Quốc và Ấn Độ, cạnh tranh với các kẻ thù Oppo, Vivo và Xiaomi. Apple sẽ bán được 28 triệu chiếc iPhone SE vào 5 2022.

Nhà phân tách Krish Sankar của Cowen san sẻ rằng việc iPhone SE 3 5G tăng giá 30 đô la so với iPhone SE 2020 sẽ bù đắp phần to chi tiêu gia tăng từ công nghệ tăng lên, mặc dầu lợi nhuận thấp hơn so với iPhone. 13 mini có giá $ 699.

Ông Sankar ước lượng rằng iPhone SE sẽ tạo ra tỷ suất lợi nhuận gộp từ 42% tới 54% so với iPhone 13 mini, hoặc khoảng 1 nửa lợi nhuận gộp trên mỗi thiết bị.

  Apple vá khẩn cấp lỗ hổng nghiêm trọng trên iPhone, iPad, Mac

Nhà phân tách Jim Suva của Citi cho biết dòng thành phầm iPhone SE tầm trung và nhiều cải tiến của nó sẽ xúc tiến sự ân cần của người tiêu dùng đối với iPhone, thay vì lo ngại của nhà đầu cơ về việc iPhone sẽ ưu đãi mạnh.

Các nhà phân tách cũng cho rằng với chip A15, iPhone SE 2022 sẽ là chiếc dế yêu nhanh nhất và mạnh nhất ở giá thành này, hấp dẫn nhiều người mua muốn tăng cấp điện thoại thông minh từ dòng Android giá rẻ hoặc thay thế iPhone 8 trở lên.

Theo Hương Dung (Vietnam Net)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button