Chưa phân loại

iPhone 14 Pro sẽ là iPhone có RAM nhiều nhất trong lịch sử

Rate this post
Trong lúc iPhone 14 Pro và các thành viên của dòng iPhone 14 sẽ chỉ ra mắt vào tháng 9, càng ngày càng có nhiều tin đồn về chúng.

1 báo cáo mới từ mạng xã hội Naver của Hàn Quốc đã làm rõ dòng iPhone 14 sẽ có bao lăm RAM, trong đấy iPhone 14 Pro được cho là có RAM 8 GB, cao nhất từ ​​trước đến giờ đối với 1 mẫu iPhone trên dế yêu sáng dạ.

iPhone 14 Pro sẽ là iPhone có RAM khủng nhất từ ​​trước đến nay

Đây chẳng phải là lần trước hết iPhone 14 được cho là có nhiều RAM hơn so với người tiền nhiệm của nó, bên cạnh đó, báo cáo này từ 1 nguồn tin ở Hàn Quốc nhằm mục tiêu làm rõ vấn đề. Ấy sẽ là 1 bước nhảy vọt từ RAM 2 GB so với những gì iPhone 13 Pro và 13 Pro Max hiện đang hỗ trợ với RAM 6 GB.

  Phản ứng của Axie Infinity khi thủ phạm vụ hack là hacker Triều Tiên

Các nguồn tin khẳng định đã thu được thông tin trực tiếp từ chuỗi hỗ trợ của Apple. Ngoài ra, báo cáo nói rõ rằng các thành phần của thiết bị lứa tuổi tiếp theo đã được xác định và việc sản xuất hàng loạt được đẩy nhanh là buộc phải.

Điểm chung cuộc này đặt ra 1 số câu hỏi, đặc thù là vì dòng iPhone 14 sẽ chỉ được phát hành vào mùa thu, vì Apple thường ko ra mắt dế yêu sáng dạ mới sớm hơn so với dòng thời kì truyền thống.

  iPhone 13 màu xanh mới khi nào về Việt Nam, giá bao nhiêu?

Trước đấy, 1 báo cáo của nhà phân tách Jeff Pu đã nói rằng iPhone 14 Pro sẽ đi kèm với 8 GB RAM, khi mà iPhone 14 sẽ đi kèm với 6 GB RAM. Dung lượng bộ nhớ RAM sẽ chỉ là 1 trong những cải tiến đáng mong chờ cho dòng thành phầm iPhone 14 sắp đến lúc có thông tin cho rằng Apple cũng đã upgrade cảm biến máy ảnh của dòng thành phầm này. Nếu chuẩn xác, iPhone 14 Pro dự định ​​sẽ có camera chính 48MP, xong xuôi thời kì dài sử dụng cảm biến 12MP của Apple trên dòng thành phầm bậc nhất của mình.

  Cách khắc phục Messenger bị chậm trên Android

Theo CCTV Jian’an (Vov.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button