Chưa phân loại

iPad Air mới trình làng: chip M1, 5G, giá từ 599 USD

Rate this post
Ngoài iPhone SE mới, Apple đã phát hành 1 loạt thành phầm khác, bao gồm iPad Air, sử dụng chip M1 và cung ứng kết nối 5G.

Không có gì kinh ngạc lúc Apple đã ban bố iPhone SE, iPad Air và nhiều thiết bị khác trong sự kiện “Peek Performance”. Các mẫu iPad Air mới thuộc tầng lớp laptop tầm trung.

IPad Air mới: chip M1, 5G, bắt đầu từ $ 599

Máy sử dụng chip Apple M1 và cung ứng 5G, ngoài ra bạn dạng rẻ nhất chỉ có kết nối Wi-Fi. Chip M1 kiên cố là chức năng nổi trội của thiết bị và nó giúp iPad Air vượt mặt iPad Pro về hiệu năng, dù rằng Air có truyền thống sử dụng ít RAM hơn Pro.

  Internet trở thành mặt trận khốc liệt trong xung đột Nga - Ukraine

IPad Air mới: chip M1, 5G, bắt đầu từ $ 599

Những upgrade khác đối với iPad Air 2022 là 1 camera phía trước góc rộng với bản lĩnh quay ở giữa sàn diễn tự động dựa trên các nhân vật trong cuộc gọi điện video. Ở mặt sau là camera 12MP, chừng như ko chỉnh sửa so với iPad Air lứa tuổi trước. Cổng USB-C trên máy nhanh gấp đôi, vận tốc truyền dữ liệu tối đa 10Gbps. Màn hình vẫn là Liquid Retina 10,9 inch, độ sáng 500 nits, cung ứng True Tone và phủ lớp chống chói. Cảm biến vân tay Touch ID được nhúng vào nút home.

  Người dùng Samsung nên cập nhật smartphone ngay lập tức

IPad Air mới: chip M1, 5G, bắt đầu từ $ 599

IPad Air 2022 sẽ được thiết đặt sẵn iPadOS 15.4. Từ khi tuần đến, bản dựng cũng sẽ có sẵn cho người mua phê duyệt OTA. Với Universal Control, bạn chỉ cần chuột và bàn phím lúc sử dụng Mac và iPad, ko thiết yếu lập đặc thù. Bạn thậm chí có thể kéo và thả nội dung giữa các thiết bị.

IPad Air mới: chip M1, 5G, bắt đầu từ $ 599

Laptop mới của Apple được làm từ 100% nhôm tái chế, 100% thiếc tái chế cho các khớp nối bo mạch chủ và 100% đất hiếm tái chế cho vỏ và nam châm âm thanh. iPad Air 2022 có các màu Xám ko gian, Ánh sao, Hồng, Tím và Xanh lam. Giá diễn ra từ $ 599 cho bạn dạng 64GB, với các đơn đặt hàng trước diễn ra từ ngày 11 tháng 3 và giao hàng diễn ra từ ngày 18 tháng 3. Phiên bản Wi-Fi + 5G diễn ra từ $ 749.

  Cảnh báo các ứng dụng Android có thể ăn cắp tiền người dùng

Theo Doolin (ICT News)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button