Chưa phân loại

iOS 15.4 beta 5 sửa lỗi tồn đọng, cải thiện hiệu suất iPhone

Rate this post
Rạng sáng ngày 2/3 (giờ Hà Nội), Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 15.4 beta 5 cho các nhà tăng trưởng và khách hàng đăng ký trải nghiệm.

Chỉ 1 tuần sau lúc phát hành bản beta 4 của iOS 15.4 và iPadOS 15.4, Apple tiếp diễn tung ra bản beta thứ 5 của các hệ quản lý này cho các nhà tăng trưởng. Bản cập nhật được hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho khách hàng.

Bản iOS beta đem lại 1 số chức năng mới, bao gồm bản cập nhật cho Face ID cho khách hàng đeo mặt nạ. Ngoài ra còn có các tượng trưng xúc cảm mới, cung cấp Apple Wallet cho giấy phép lái xe và chức năng Nhấn để trả tiền mới trên iPhone.

  Cảm xúc rối bời và quyết định duy trì game khi bị hack của CEO Axie Infinity

iOS 15.4 beta 5 sửa lỗi tồn đọng, cải thiện hiệu suất iPhone

Trên iPadOS, Universal Controls hiện cho phép khách hàng Mac mở mang ko gian làm việc từ màn hình Mac hoặc MacBook sang iPad, sử dụng bàn phím và chuột để tương tác với iPad.

iOS 15.4 beta 5 đã có sẵn cho các nhà tăng trưởng phê duyệt các bản cập nhật qua mạng trong phần mềm Thiết đặt. Nếu bản cập nhật ko tải xuống ngay tức tốc, hãy tiếp diễn rà soát vì đôi lúc có thể mất vài phút để giới thiệu cho tất cả các nhà tăng trưởng đã đăng ký.

  2022: Nên mua MacBook Air hay MacBook Pro?

Ngoài iOS 15.4 và iPadOS 15.4 beta 5, Apple bữa nay đã phát hành tvOS 15.4 beta 5 cho Apple TV. Ngoài ra còn có watchOS 8.5 beta 5 dành cho Apple Watch và beta thứ 5 của macOS Monterey 12.3.

Apple khuyến cáo khách hàng ko setup bạn dạng beta trên các thiết bị “quan trọng” hoặc chủ đạo được sử dụng, vì bản lĩnh mất dữ liệu hoặc các xui xẻo khác là rất thấp.

  Samsung chính thức chốt ngày trình làng Galaxy S22

Thay vào ấy, người thí điểm nên setup bản beta trên các thiết bị phụ hoặc ko cần thiết và bảo đảm sao lưu dữ liệu quan trọng trước lúc tiến hành cập nhật.

Theo Hạ Vy (SaoStar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button