Doanh nghiêp

Hợp tác chiến lược cùng Beet Innovators – bước đi của “ông lớn” Bkav

Rate this post

Hiệp tác chiến lược với Beet Innovator – bước tiến của “ông to” Bkav

Changsheng

(Dân trí) – Tại hội sở Bkav Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết cộng tác chiến lược giữa Beet Innovator và Tập đoàn công nghệ Bkav.

Hợp tác chiến lược với Beet Innovator - một bước tiến lớn của Bkav - 1

Lễ ký kết thỏa thuận cộng tác chiến lược giữa Beet Innovator và Bkav.

Buổi lễ có sự tham gia của Tiến sĩ Ngô Ngọc Thành, Tổng Giám đốc Doanh nghiệp Cổ phần Beet Innovator và Ông Lê Quang Hiệp, Tổng Giám đốc Bkav Global, đại diện Bkav.

Theo thỏa thuận cộng tác, Beet Innovator sẽ đi cùng cùng Bkav hỗ trợ các thành phầm, biện pháp công nghệ trí não nhân tạo, các thành phầm công nghệ “Made in Vietnam” sẽ đem lại nhiều trị giá hơn cho người mua. Beet Innovator đã biến thành nhà hỗ trợ biện pháp công nghệ và tham mưu dựa trên AI, góp phần vào giai đoạn biến đổi số toàn diện trong các hoạt động kinh doanh của Bkav, tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh và tăng lên lợi thế cạnh tranh.

Hợp tác chiến lược với Beet Innovator - một bước tiến lớn của Bkav - 2
Tiến sĩ Ngô Ngọc Thành (trái), Tổng Giám đốc Doanh nghiệp Cổ phần Beet Innovator và Ông Lê Quang Hiệp, Tổng Giám đốc Bkav Global tại buổi lễ.

Sự cộng tác này là 1 trong những bước tiến nhằm đạt được các tiêu chí chiến lược của Bkav và Beet Innovations. Nhưng câu hỏi to được đặt ra là: điều gì đã khiến “ông to” Bkav chọn Beet Innovator – 1 doanh nghiệp khởi nghiệp non trẻ?

  3 con gái của "bà trùm nữ trang" PNJ giàu mức nào?

Cải tiến Cải tiến – Các doanh nghiệp khởi nghiệp sôi nổi ko dừng đeo đuổi đổi mới

Trên thực tiễn, Beet Innovator là 1 doanh nghiệp khởi nghiệp khá “mới” trên thị phần công nghệ Việt Nam. Tuy nhiên, với hàng ngũ trẻ, năng động và thông minh – những chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực trí não nhân tạo, Beet Innovator đã có được chỗ đứng nhất mực trên thị phần công nghệ Việt Nam.

Những cố gắng đấy đã đem lại cho Beet Innovator nhiều danh hiệu như: Gicửa ải thưởng Sao Khuê cho Gicửa ải pháp BiFace 2020, Gicửa ải thưởng Space Share – “Khởi nghiệp thiên tài”, Gicửa ải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam.

Hợp tác chiến lược với Beet Innovator - một bước tiến lớn của Bkav - 3
Ông Nguyễn Minh Quỳnh – Giám đốc quản lý Beet Innovator.

Các nhà đổi mới của Beet đã làm việc chuyên cần để xác định các tiêu chí tăng trưởng rõ ràng. Beet Innovations nghiên cứu và tăng trưởng các biện pháp đương đại và có ích nhằm tạo ra đột phá và dẫn đầu xu thế công nghệ tiên tiến.

Công nghệ AI “của người Việt – dành cho người Việt”

Beet Innovator là nhà hỗ trợ ứng dụng AI “Made in Vietnam” – thành phầm do các chuyên gia Việt Nam thông minh, nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam. Ngoài ra, Beet Innovator còn tiên phong trong việc đầu cơ nghiên cứu và hỗ trợ các biện pháp biến đổi số, các thành phầm liên can tới công nghệ AI, như Biface, Bitable, BeetAI Box,… hướng tới nền kinh tế Việt Nam. Không xúc tiếp, cùng lúc đem đến biện pháp công nghệ AI “của người Việt – vì người Việt”.

  Phenikaa công bố công nghệ chiếu sáng tự nhiên - Phenikaa Natural TrueCircadian

Thành phầm phần mềm cao

Trong những 5 qua, Beet Innovator liên tiếp tăng trưởng các biện pháp đương đại liên can tới xử lý ảnh, nhận mặt gương mặt … Phần mềm AI do Beet Innovator hỗ trợ có thể giúp Bkav tối ưu hóa công dụng của các thành phầm công nghệ phần cứng như Bphone, AirB, SmartHome, v.v. , từ đấy giúp Tối đa hóa lợi nhuận và đem lại nhiều trị giá hơn cho người mua.

Hợp tác chiến lược với Beet Innovator - một bước tiến lớn của Bkav - 4
Thỏa thuận cộng tác là 1 bước tiến nhằm đạt được các tiêu chí chiến lược của Bkav và Beet Innovator.

Thông qua phần mềm công nghệ tiên tiến, Beet Innovator đem đến cho Bkav thời cơ tăng lên nhận thức về nhãn hàng và nhiều chủng loại hóa cách tiếp cận các nhóm người mua tiêu chí.

  Chi cả tỷ USD để giảm giá, khuyến mãi, Grab chịu lỗ ròng 3,6 tỷ USD

Beet Innovator – Đối tác của nhiều công ty tại Việt Nam

Beet Innovator hiện có cơ sở người mua gần 300 doanh nghiệp nổi danh trên thị phần, bao gồm nhiều quy mô và lĩnh vực. 1 số dự án nổi trội của Beet Innovator: Công trình Vietcombank, Công trình MB Bank, Công trình VNPost, Công trình Sunhome Phú Quốc, Trường học Bischool Đoàn Thị Điểm…

Đại diện công ty cho biết, ngoài việc đem đến cho người mua những biện pháp ưu việt, đương đại, Beet Innovator còn chú trọng tới trải nghiệm người mua và luôn đặt ích lợi của người mua lên bậc nhất. Chính vì thế nhưng mà các nhà thông minh củ cải đường đã dành được sự ân cần và tin cậy nhất mực từ các bên to bé trong và ngoài nước.

Hợp tác chiến lược với Beet Innovator - một bước tiến lớn của Bkav - 5
Ký kết cộng tác giữa Bkav và Beet Innovator – 1 thương vụ đem lại nhiều trị giá và ích lợi cho cả 2 bên.

Trong những 5 qua, Bkav và Beet Innovator đã cố gắng để khẳng định vị thế của mình trên bản đồ số Việt Nam và toàn cầu. Beet Innovator và Bkav đã có thể cộng tác cùng nhau, khẳng định tăm tiếng, xây dựng nhãn hàng trên thị phần Việt Nam và quốc tế, cùng lúc góp phần tăng lên uy tín của công ty.

Để biết thông tin về Beet Innovator, hãy truy cập: https://beetinnovator.com/

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button