Chưa phân loại

Hé lộ thời gian chính thức ra mắt iPhone SE 3 và iPad Air 5

Rate this post
Theo hãng tin nguồn vốn Bloomberg, Apple sẽ trình làng các thành phầm mới bao gồm iPhone và iPad vào ngày 8/3.

Theo phóng viên Mark Gurman của Bloomberg, táo 1 sự kiện ra mắt thành phầm được lên kế hoạch vào ngày 8 tháng 3, ra mắt hàng loạt thiết bị mới bao gồm iPhone SE 3, iPad Air 5 và bạn dạng chính thức của iOS 15.4.

Ngoài ra, Apple đang làm việc trên 1 mẫu máy Mac với chip xử lý do hãng tự thiết kế, có thể sẽ ra mắt tại 1 sự kiện diễn ra vào đầu tháng Ba.

Đây sẽ là lần ra mắt thành phầm trước nhất của Apple vào 5 2022 và dự định ​​sẽ được ghi hình trước và phát trên internet gần giống như các sự kiện 5 2021 và 2020.

  Cách thiết lập Face ID với khẩu trang trên iOS 15.4

Công bố thời gian phát hành chính thức của iPhone SE 3 và iPad Air 5

Phù hợp với những sự kiện trước ấy, việc ngày 8/3 rơi vào ngày thứ Ba của tuần thứ 2 trong tháng được cho là chính đáng. Tuy nhiên, ngày diễn ra sự kiện có thể chỉnh sửa nếu dây chuyền sản xuất bị đình trệ hoặc vì lý do bất khả kháng.

Có tin đồn cho rằng thiết kế của iPhone SE 3 ko có gì chỉnh sửa so với lứa tuổi trước, với màn hình viền dày hơn, nút Home tích hợp Touch ID và viền bo tròn. Thiết bị này sẽ có phần cứng gần giống như iPad mini 2021 với chip A15 Bionic, camera sau 12 MP, đèn flash LED và kết nối mạng 5G.

  Hãy làm theo 'mẹo' của Google để tránh nguy cơ tin giả

Camera trước của iPhone SE 3 có thể tăng cấp lên độ phân giải 12MP, công dụng góc sàn diễn trung tâm siêu rộng, tự động điều chỉnh góc nhìn, zoom màn hình theo địa điểm chủ thể, phù hợp cho các cuộc gọi online.

Gần giống như iPhone SE 3, iPad Air 5 sẽ tăng cấp và thiết kế vẫn được giữ nguyên, với màn hình 10,9 inch, viền mỏng, viền phẳng, mặt lưng nhôm và nút nguồn tích hợp Touch ID.

  Microsoft chặn tên miền của nhóm hacker tấn công Ukraine

Tiết lộ thời gian phát hành chính thức của iPhone SE 3 và iPad Air 5-1

Những tăng cấp của iPad Air 5 cũng có thể “vay mượn” từ iPad mini 2021, bao gồm chip xử lý A15 Bionic, camera trước 12 MP cung cấp Center Stage, mặt sau có đèn flash LED 4 màu và kết nối mạng 5G.

1 số tăng cấp khác cho iPad Air 5 bao gồm hệ thống 4 loa thay vì 2. Người dùng cũng có nhiều tùy chọn màu sắc. Ở lứa tuổi trước, Apple cung ứng 5 tùy chọn màu sắc: bạc, xám, vàng, xanh dương và xanh lá cây.

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button