Hướng dẫn

Giải thích cốt truyện Twelve Minutes và tổng hợp tất cả 7 Ending xoay quanh 12 phút kinh dị của game

Rate this post

12 phút kể chuyện và 12 phút kinh dị xoay quanh trò chơi để tổng hợp cả 7 cái kết

Tóm lược hoàn thành 12 phút và giảng giải hoàn thành

Hoàn thành 1: hèn mạt (vẫn còn trong khoảng lặp)

Cái kết này có thể được mở ra lúc bạn uống 2 cốc, đổ đầy nước và bỏ thuốc ngủ. Sau lúc cảnh sát tới và quan sát bao quanh, bạn có thể trốn trong tủ áo quần và đợi anh ta ngất đi sau lúc uống rượu. Sau đấy đi ra ngoài và còng tay anh ta với chiếc còng trên người anh ta cho tới lúc anh ta tỉnh dậy. Khi anh đấy tỉnh dậy, hãy nói với anh đấy rằng bạn không có tội và mọi chuyện xảy ra chẳng phải lỗi của bạn. Cảnh sát sẽ đề nghị bạn giúp anh ta, anh ta sẽ để bạn an toàn, bạn đồng ý và thả anh ta và đưa cho anh ta chiếc đồng hồ nhưng anh ta đang kiếm tìm.

Sau lúc lấy đồng hồ, anh ta đề nghị bạn vào phòng đợi và trò chuyện với vợ của bạn. Khi bạn đi ra ngoài, bạn nghe thấy tiếng súng phát ra từ phòng và cảnh sát đi ra. Anh ta bảo bạn gọi 911 và nói rằng người vợ đã tự sát và mọi chuyện đã hoàn thành. Trước lúc đi, anh đấy nói với bạn rằng bạn thật may mắn lúc có “thời cơ thứ 2” trong đời và ra đi, để lại thể xác vợ chồng bạn. Chu kỳ lại mở đầu.

  ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình xoay quanh Malzahar Pháp Sư Đột Biến mạnh nhất

Hoàn thành 2: Lời tự thú (vẫn còn trong khoảng lặp)

Nghĩ rằng cảnh sát tới bắt vợ bạn vì cô đấy là nghi phạm giết mổ cha, bạn mở đầu “thừa nhận” với vợ rằng bạn là người đã giết mổ cha cô đấy, và mong rằng bạn sẽ quay quay về. Đã tới khi phải tu sửa những sai trái. Người vợ sẽ tức điên lên và nghĩ rằng bạn đang nói đùa, nhưng mà mọi thứ thậm chí còn tồi tệ hơn lúc bạn kể cụ thể về văn phòng nơi anh đấy chết. Cô buộc mình phải tin những gì anh ta nói, ngồi trên ghế và khóc cho tới lúc cảnh sát tới.

Khi cảnh sát ập vào nhà, bạn mau chóng thừa nhận với anh ta rằng bạn đã giết mổ cha cô đấy – dù rằng anh ta ko hiểu chuyện gì đã xảy ra. Anh đấy chỉ cảm thấy buồn nôn (lúc 2 người là anh em) và chỉ muốn chiếc đồng hồ. Bạn đưa cho anh ta đồng hồ của bạn, anh ta đi, và vợ bạn đuổi bạn ra khỏi nhà. Khi bạn ra khỏi đấy, chu kỳ lại mở đầu.

Hoàn thành 3: Groundhog (vẫn còn trong khoảng lặp)

Để mở đầu phần kết này, bạn cần tra cứu số dế yêu của gã cảnh sát trong lần chơi trước và lấy số dế yêu của con gái Bumblebee của hắn. Sau lúc người vợ sẵn sàng đồ ăn xong, cô nhấc dế yêu gọi ngay cho Bumblebee giảng giải rằng bố cô tới nhà lấy trộm đồng hồ và dùng tiền để chữa bệnh cho cô. Bumblebee đồng ý gọi cho bố và chỉnh sửa ý định.

Rồi mọi chuyện quay về phổ biến – 2 vợ chồng ngồi ăn uống chuyện trò thì cô đấy bảo có thai. Cả 2 trở thành phấn khích và mở đầu nhảy đầm khi mà cảnh sát trò chuyện với Bumble và đổi ý ko cướp. Cả 2 vào phòng ngủ ôm nhau và chu kỳ lại mở đầu.

Hoàn thành 4: Lẻ loi

Sau lúc tiến hành 1 số vòng lặp ở trên, bạn sẽ có thể mở đầu tiến hành các phần cuối “chính thống” hơn. Khi thức dậy, bạn có thể đi thẳng vào đồng hồ của mình. Thời gian trôi nhanh, và bạn được đưa vào 1 căn phòng nơi đối tượng chính trò chuyện với cha của vợ mình. Mọi thứ sẽ xoay chuyển tình thế, bao gồm việc đối tượng chính và vợ là 2 anh em, thành thân và có con với nhau khiến người cha giận dữ. Ở đây bạn sẽ có 2 chọn lọc: ở bên vợ – hoặc chia tay.

  Hướng dẫn cách nhập và tổng hợp Giftcode Elora’s Raid mới nhất năm 2021

Nếu bạn chọn ở lại kế bên vợ mình, bạn sẽ diễn lại trận đấu giữa 2 người con trai và cái đầu của cha mình – sau đấy quay lại vòng lặp. Nếu bạn chọn chia tay, cả 2 sẽ hòa giải và tất cả hoàn thành bằng đồng hồ và tín dụng chạy. Đây là hoàn thành trước tiên, nhưng mà chẳng phải là độc nhất vô nhị.

Hoàn thành 5: Hạnh phúc ngu dốt

Để tiến hành Ending này, bạn chỉ cần điều chỉnh 1 chút so với Ending Alone. Trong lúc trò chuyện với bố bạn, hãy nhấp vào cuốn sách phía sau bạn (đây là cuốn sách của chủ nhà, và cô đấy đã đọc cho bạn 1 câu trong đấy) để lặp lại câu đấy cho bố bạn. Anh ta sẽ ngừng lại và tiếp diễn cuộc chuyện trò và sau đấy quyết định thôi miên đối tượng chính và khiến anh ta quên đi mọi thứ.Tuy nhiên, đoạn kết này đặt lại trò chơi từ đầu, bạn cần chơi lại từ đầu trò chơi, ko có thông tin

Hoàn thành 6: Tiếp tục

Việc hoàn thiện này có thể được tiến hành sau lúc bạn tiến hành 1 bước hoàn thiện biệt lập và nhấp vào Tiếp tục. Tại đây bạn sẽ được đưa tới tận cửa nhà và phát xuất hiện rằng căn hộ đang trống rỗng (thí dụ như ko có vợ nữa vì anh đấy đã chọn rời bỏ cô đấy). Tất cả những gì còn lại là đồng hồ thuở đầu, bạn có thể sử dụng để quay lại cảnh làm cha, chọn ở lại với vợ và quay lại cuối vòng lặp.

Hoàn thành 7: Chánh niệm (Hoàn thành thực sự)

Hoàn thành thực thụ này có thể được kết thúc sau lúc bạn đã kết thúc tất cả các hoàn thành chính thức ở trên. Bạn vẫn đi theo lối cũ và gặp lại bố bạn, nhưng mà bạn ko cần phải chọn lọc giải đáp gì cả, nhưng cho ông đấy trò chuyện thật lâu tới tận 12 giờ. Bạn có thể làm điều này bằng cách đợi cho tới lúc bố bạn giận dữ và nhảy lên và hét vào mặt bạn để nói điều gì đấy trước lúc ông đấy thôi miên bạn. Bấm vào cuốn sách để kéo dài thời kì, anh ta sẽ bỏ lỡ và tiếp diễn trò chuyện, xem đồng hồ và chờ hết giờ. Tại đây, cuộc chuyện trò sẽ mở đầu.

  Ghostwire: Tokyo - Những kỹ năng nên mở khóa sớm nhất

https://www.youtube.com/watch?v=lQ2gAohHdom

giảng giải hết mười 2 phút

Để thông suốt hơn về đoạn kết này, đây là dòng chung cuộc bạn nghe:

“Trí hình dung của bạn thật xuất sắc. Bạn tạo ra 1 câu chuyện, nhưng mà quá mạnh bạo, quá thâm thúy tới mức khó tin. Thật tồi tệ. Bạn phải để cô đấy đi, bạn chẳng thể ở lại mãi mãi. Bị cô đấy huyễn hoặc, thỉnh thoảng xảy ra chuyện như thế này, bạn nên tỉnh lại. “

True Ending có 1 cái kết khá mở, nhưng mà rõ ràng là đối tượng chính của chúng ta đang ở trong tình trạng bị thôi miên hoặc bị thần kinh, và mọi thứ xảy ra với anh ta trong 12 phút lặp lại này chính là cảnh anh ta xuất hiện trong đầu bạn. Mọi cảnh quay đều hiện lên trong đầu anh đấy, và thầy thuốc chỉ đang giúp anh đấy quên đi mọi thứ ko có thật và những gì đã xảy ra trong dĩ vãng. Anh chàng này có thể đã giết mổ cha mình và bằng cách nào đấy đã giết mổ vợ mình, và giờ anh ta đang trốn trong những câu chuyện nhưng anh ta đang bịa ra để thoát khỏi cảm giác tội tình của mình, hoặc kiếm tìm lối thoát “có thể đã xảy ra” “. Vòng lặp chỉ là cách anh ta tạo ra các cảnh huống mới trong giai đoạn thôi miên.

Phần thưởng Hoàn thành: Nghe (vẫn còn trong khoảng lặp)

Cái kết này … tệ, bạn có thể mở đầu bất kỳ khi nào. Chỉ cần mở đầu trò chơi, vào nhà và đứng yên. Người vợ đợi 1 khi rồi mới mở đầu nói, 2 người rời khỏi nhà. đấy là tất cả…

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button