Hướng dẫn

Ghost of Tsushima: Hướng dẫn khóa mục tiêu với bản vá mới nhất

Rate this post

Trong bản cập nhật mới nhất cho Soul of Tsushima, ngoài việc bổ sung Ikushima cho game thủ đã sắm DLC, game còn bổ sung thêm 1 chức năng được nhiều người mong chờ, đấy là khóa chỉ tiêu.

lúc nào Ghost of Tsushima Được phát hành trên PS4 vào 5 2020, đã có nhiều ca cẩm về việc trò chơi thiếu chỉ tiêu trong đấu tranh. Người chơi phần lớn chẳng thể nhắm vào 1 chỉ tiêu chi tiết, khiến 1 số người khó thưởng thức các cảnh đấu tranh.Tuy nhiên, với việc phát hành chính thức bản cập nhật 2.04, mọi thứ đã chỉnh sửa Ikushima, cùng lúc cho phép người ngưỡng mộ bật chức năng nhắm chỉ tiêu. Công dụng này khả dụng bất kể họ đang sử dụng PS4 hay PS5, miễn sao game thủ đã cập nhật trò chơi lên bạn dạng mới nhất.Các chức năng mới ko đề nghị game thủ sở hữu tiện ích mở mang hoặc bạn dạng Đạo diễn cắt.

Ghost of Tsushima: Hướng dẫn nhắm mục tiêu cho bản vá mới nhất

Để kích hoạt chức năng này, game thủ chỉ cần nhấn nút. Tùy chọn Khởi chạy thực đơn chính trên bộ điều khiển, sau đấy chuyển tới Tùy chọn trò chơi, sự tuyển lựa Gameplayvà ngay bên dưới thiết đặt “Kích hoạt chức năng tải giáp” là đặc thù “khóa chỉ tiêu”Dĩ nhiên nó bị tắt theo mặc định, mà game thủ có 2 tùy chọn để bật nó lên, liên can tới 2 bề ngoài nhắm chỉ tiêu không giống nhau. Trước tiên, game thủ chỉ cần chọn “Bật”, sau đấy game thủ có thể sử dụng cây gậy bên phải để biến đổi giữa các chỉ tiêu.Tùy chọn thứ 2 là “hoán đổi ko thành công”, Về căn bản giống như tuyển lựa thông thường.lúc nào Kin Sakai Hãy nhắm vào 1 chỉ tiêu và tất cả các cuộc tấn công sẽ hướng vào chỉ tiêu đấy, gần giống như các game hành động khác có hệ thống khóa chỉ tiêu.

  Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Muôn Sắc Khắc Niên Hoa sắp xuất hiện nhân dịp Tết Nguyên Đán

Ghost of Tsushima: Hướng dẫn nhắm mục tiêu cho bản vá mới nhất 2

Nhưng lúc game thủ hạ gục chỉ tiêu đã khóa, game sẽ tự động chọn chỉ tiêu khác cho game thủ. Dĩ nhiên, game thủ vẫn có thể sử dụng gậy thích hợp để chỉnh sửa chỉ tiêu lúc cần phải có.Đây là những điều game thủ cần biết về chức năng nhắm chỉ tiêu mới được thêm vào Ghost of TsushimaHy vọng điều này sẽ khiến cho việc khởi đầu cuộc hành trình dễ ợt hơn.Khi game thủ đã khám phá hòn đảo Tsushimahoàn toàn có thể truy cập Ikushima Tìm thách thức mới và kẻ địch mới để loại trừ. Ghost of Tsushima Hiện đang phát hành trên PS4 và PS5.

  DTCL Mùa 6.5: Hướng dẫn Top đội hình Pháp Sư mạnh nhất Rank Thách Đấu 12.7
đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button