Tin game

Genshin Impact và những thành tựu và tựa game thế giới mở này từng đạt được (P.1)

Rate this post

hơn 1 5 diễn ra từ lúc anh đấy được trả tự do Ảnh hưởng Genshin Hãy chứng minh rằng thành công của nó ko chỉ tới từ 1 phút may mắn, 1 bản sao của The Legend of Zelda: Breath of the Wild, nhưng còn tới từ giai đoạn làm việc chuyên cần của hàng ngũ tăng trưởng miHoYo trong suốt giai đoạn đấu vật để chơi toàn cầu mở này.

Genshin Impact đã đạt P.1 với những thành tích này và chức vô địch thế giới mở rộng

Còn hiện nay, tất cả những gì Genshin Impact cần làm để có thể giải quyết được sự mong chờ của phần đông game thủ chỉ cần khoảng sắp đến, ấy là giới thiệu đối tượng mới và vũ khí mới vào game. Người chơi chuẩn bị móc “ví” của mình trên gacha. Ngoài ra, những nội dung mới do Genshin Impact tung ra cũng phần nào hấp dẫn được sự quay về của nhiều game thủ cũ.

Genshin Impact và những thành tựu cũng như trò chơi thế giới mở này đã đạt được P.1 2

Có thể thấy, trong 1 5, Yuanshen Impact đã đạt được nhiều kết quả nổi trội vì có hướng đi đúng mực. Trong bài viết bữa nay, hãy cùng Lag.vn điểm qua những thành quả đáng ngạc nhiên.

  ĐTCL: Top 4 đội hình được đánh giá là mạnh nhất đầu mùa 6.5 từ những game thủ được trải nghiệm sớm

khám phá bao quanh

Kể từ phát hành cho tới hiện tại, Genshin Impact muốn game thủ tập hợp khám phá toàn cầu mở bao la của trò chơi, bao gồm cả bản cập nhật mập nhất 5 2021, sự hiện ra của khu vực. tia chớp. Sự hiện ra của Lightning vào tháng 7 5 2021 đã ảnh hưởng rất mạnh, kéo theo sự quay về của hàng loạt game thủ bỏ game.

Genshin Impact và những thành tựu cũng như trò chơi thế giới mở này đã đạt được P.1 3

Sự có mặt trên thị trường của Lightning Zone giúp những game thủ cũ đáp ứng được 1 vấn đề quan trọng, ấy là thiếu nội dung game. Phần lớn game thủ trước bản cập nhật 2.0 đều tỏ ra cực kỳ chán ngán, bởi game chỉ có 2 khu vực là Monstadt và Liyue. Giờ đây, game thủ có thể hòa mình vào hàng loạt hoạt động chính, phụ, giải đố, chức năng hay các sự kiện quyến rũ trong vùng đất. Nhiều người chơi còn tưởng rằng mình đã biến thành “lính mới” vì lượng nội dung game quá khổng lồ.

hệ thống thành viên gia đình

Bình nước Trần Ca là 1 chức năng nổi trội của Genshin Impact, cho phép người chơi thỏa sức thông minh và lấp đầy khoảng thời kì ẩn mình ko biết làm gì mỗi lúc sử dụng đồ nhựa trơn. Ngoài ra, vật liệu xây nhà cũng giúp cho game thủ khám phá khoáng sản trong game, dần dần khám phá những nơi mình ít tới.

Genshin Impact và những thành tựu cũng như trò chơi thế giới mở này đã đạt được P.1 4

Hẳn nhiên, miHoYo chẳng phải có ý định “ngó lơ” hệ thống gia sư của mình, và sẽ tiếp diễn cập nhật những đồ đoàn, đồ trang hoàng mới để game thủ có động lực vào game mỗi ngày.

  Xuất hiện một tựa game NFT mới với đồ họa đẹp mắt, được ví như Genshin Inmpact phiên bản NFT

Giảm bớt căng thẳng sự kiện

Các sự kiện Genshin Impact đã dần trở thành thăng bằng hơn về độ khó và phần thưởng. Nếu chỉ tập hợp vào số lượng ngọc được cho đi, mỗi lần tiến hành sẽ chỉ diễn ra trong vài phút, và vấn đề xong xuôi sự kiện sẽ dễ dãi hơn trước rất nhiều.

Đối với những game thủ muốn “làm khó”, trò chơi vẫn mở màn với độ khó cao hơn, để các đối tượng do game thủ tạo ra có chỗ để chơi.

Genshin Impact và những thành tựu cũng như trò chơi thế giới mở này đã đạt được P.1 5

Phần lớn các game gashapon luôn muốn tối ưu thời kì game thủ có thể tham dự hoạt động nên thường giới thiệu các chức năng như phần thưởng đăng nhập, đề xuất bạn phải đăng nhập game hàng ngày để nhận quà của game đầy đủ. Nhưng đối với Genshin Impact, sự kiện đề xuất đăng nhập kéo dài trong nhiều ngày, thông thường sự kiện Shop item hiếm kéo dài khoảng 8 ngày, nhưng mà chỉ cần 5 ngày là có thể xong xuôi toàn thể sự kiện.

Genshin Impact và những thành tựu cũng như trò chơi thế giới mở này đã đạt được P.1 6

Chính thành ra Genshin Impact càng đặc thù hơn lúc làm nhẹ gánh nặng thời kì cho người chơi.

Siêu dữ liệu đã chỉnh sửa để tập hợp nhiều hơn vào người chữa bệnh hoặc vai trò có tính chất đặc thù

Cho tới hiện nay, nhiều game thủ vẫn có xu thế xây dựng đối tượng của mình thành DPS với sức tấn công, vận tốc tấn công và sát thương ảnh hưởng cực cao, với tiêu chí là có thể gây sát thương mập “6 con số”.

  Genshin Impact: Yae Miko lại được buff mạnh mọi mặt trước khi ra mắt ở bản 2.5 - Không cần cung mệnh vẫn tốt

Genshin Impact và những thành tựu cũng như trò chơi thế giới mở này đã đạt được P.1 7

Tuy nhiên, sau lúc phát hành đối tượng Sannomiya Xinmei, đây cũng là lần trước tiên Genshin Impact cho ra mắt 1 đối tượng có tính chất crit là -100%. Bất chấp những tranh cãi về bản lĩnh crit của các đối tượng, Kokomi ghi lại 1 sự chỉnh sửa mạnh bạo hơn về siêu dữ liệu của trò chơi, và game thủ sẽ phải chú tâm hơn tới việc xây dựng các mẫu hình đối tượng càng ngày càng dị biệt.

Diễn ra từ lúc “Kokomi” ra mắt, đã có rất nhiều địch thủ khác trong game có thể gây sát thương phê duyệt khiên khiến game thủ liên tiếp mất máu, từ đây, vai trò của người chữa trị dần được khẳng định, trở thành mạnh bạo hơn bao giờ hết.

Genshin Impact và những thành tựu đạt được và trò chơi thế giới mở này đạt được P.1 8

Ngoài ra, miHoYo cũng sinh ra các đối tượng với các đối tượng DPS / Sub DPS nhưng mà tập hợp vào các tính chất khác ngoài ATK, chả hạn như Raiden Shogun, nơi tính chất hiệu quả tải phần tử là quan trọng và Arataki Itto là DPS nhưng mà cần càng nhiều tính chất phòng ngự càng tốt. Điều này cho thấy bản lĩnh nhiều chủng loại hóa cách chơi của Genshin Impact đã được tối ưu hóa như thế nào.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button