Tin game

Genshin Impact tung trang phục kín đáo cho một loạt nhân vật cho phù hợp với luật lệ Trung Quốc

Rate this post

Trong 1 động thái mới nhất, miHoYo đã tung ra loạt y phục mang thuộc tính “kín cổng cao tường” nhằm tuân thủ pháp luật của chính phủ Trung Quốc.

Quần áo là 1 trong những bậc thầy thích thú của người chơi Jewel Blast Đặc thù thú vị lúc tựa game này khởi đầu tung ra những bộ y phục đặc thù dành cho các đối tượng trong game. Ngoài 2 skin mới là Keqing và Ningguang trong bạn dạng 2.4 sắp ra mắt, 1 số thông tin rò rỉ còn cho biết thêm rằng, Fisher và Diluk cũng sẽ có skin mới chỉ cần khoảng đến.

Genshin Impact phát hành trang phục kín đáo tuân thủ luật pháp Trung Quốc cho một loạt nhân vật

Và vừa mới đây, miHoYo đã bất thần đăng tải trên fan page của mình rằng chỉ cần khoảng đến, 4 đối tượng Mondstadts sẽ được cập nhật y phục mới với những y phục mặc định được upgrade. Những đối tượng này bao gồm Jean, Amber, Rosaria và Mona.

  Genshin Impact: Tại sao chẳng ai muốn và dám tham gia vào Đội Thám Hiểm của Bennett?

Genshin Impact phát hành trang phục kín đáo cho một loạt nhân vật để tuân thủ Quy tắc 2 của Trung Quốc

Theo thông tin nhưng mà miHoYo hỗ trợ thì những skin này là bạn dạng upgrade của skin mặc định, tuy nhiên người chơi cũng được biết rằng những chỉnh sửa về rnafy sẽ giúp game trở thành thích hợp hơn với quy định mới của game của Trung Quốc. Ngoài ra, skin mặc định cho game thủ máy chủ quốc tế vẫn sẽ được giữ nguyên, còn skin mặc định cho game thủ Trung Quốc sẽ được chỉnh sửa hoàn toàn.

Các mẫu thiết kế do miHoYo đăng tải chỉ mang thuộc tính tham khảo, không hề thành phầm và có thể chỉnh sửa chỉ cần khoảng đến.

  LMHT: Rengar "đổi đời" ngay sau đợt làm lại của Riot Games ở phiên bản 12.6

Genshin Impact phát hành trang phục kín đáo cho một loạt nhân vật để tuân thủ Quy tắc 3 của Trung Quốc

Genshin Impact phát hành trang phục kín đáo cho một loạt nhân vật để tuân thủ Quy tắc 4 của Trung Quốc

Genshin Impact phát hành trang phục kín đáo cho một loạt nhân vật để tuân thủ Quy tắc 5 của Trung Quốc

Genshin Impact phát hành trang phục kín đáo tuân theo Quy tắc 6 của Trung Quốc cho một loạt nhân vật

Tin tức về việc miHoYo sẽ phải biên tập đối tượng của mình để bớt sexy hoặc hở bạo hơn do các quy định ngặt nghèo ở Trung Quốc đã được dự báo trước. Rất may là game thủ trong bạn dạng quốc tế của Genshin Impact vẫn được giữ nguyên y phục mặc định cho các đối tượng này chứ không hề thay thế hoàn toàn như ở máy chủ Trung Quốc.

Genshin Impact phát hành trang phục kín đáo tuân theo Quy tắc 7 của Trung Quốc cho một loạt nhân vật

Ngay sau đấy nhiều game thủ vẫn bộc bạch quan điểm ​​về những bộ y phục thay thế trên, 1 số game thủ hoàn toàn đồng ý sử dụng những bộ y phục này để “báu vật” cho đối tượng của mình, nhưng mà 1 số khác lại cảm thấy những bộ y phục thay thế vô tình làm mất đi tính cách của đối tượng.

  Dota 7.31 - Chi tiết bộ kỹ năng mới của Techies

Genshin Impact phát hành trang phục kín đáo cho một loạt nhân vật để tuân thủ Quy tắc 8 của Trung Quốc

Genshin Impact phát hành trang phục kín đáo cho một loạt nhân vật để tuân thủ các quy tắc của Trung Quốc 9

Hiện tại vẫn chưa xác định được thời kì phát hành của những skin này, và những skin này được tăng trưởng từ những skin mặc định nên rất có thể chúng sẽ được tặng free cho game thủ. Giao diện áo quần của trò chơi.

Theo bình chọn của thông tin Lag.vn vừa san sớt, rất có thể nhiều đối tượng khác của Genshin Impact sẽ được điều chỉnh để thích hợp hơn với văn hóa Trung Quốc, và các đối tượng của trò chơi này cũng phải dè chừng hơn chỉ cần khoảng đến.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button