Tin game

Genshin Impact: Top những nhân vật có sức mạnh hạn chế để rồi bị game thủ hắt hủi (P.1)

Rate this post

Trong Genshin Impact, có rất nhiều đối tượng với các kĩ năng đặc trưng không giống nhau để game thủ chọn lọc, không những thế 1 số đối tượng trong số ấy cũng bị game thủ khước từ vì sức mạnh có hạn.

1. Xin chào

Aloy, đối tượng chính của trò chơi lừng danh Horizon: Zero Dawn, là đối tượng co-op trước nhất được giới thiệu vào trò chơi. Aloy cũng là đối tượng 5 sao nhưng mà Genshin Impact hỗ trợ cho game thủ không tính phí trên bạn dạng 2.1 dành cho PlayStation và bạn dạng 2.2 dành cho PC và thiết bị cầm tay.

Genshin Impact: Những nhân vật hàng đầu với sức mạnh hạn chế, sau đó bị game thủ từ chối P.1

Sự hiện ra của Aloy thuở đầu mang đến nhiều ham thích cho các người chơi, bởi chính điều ấy đã làm cho người chơi của miHoYo bất thần. Tuy nhiên, sau 1 thời kì ngắn trải nghiệm, game thủ nhận thấy Aloy ko đích thực mạnh bạo như họ nghĩ, bởi cô nàng thậm chí còn ko có tài năng, sức mạnh cũng chỉ ở mức trung bình nên ko đáng để game thủ tốn quá nhiều khoáng sản.

  Genshin Impact Trung Quốc hé lộ bản sau chỉnh sửa ngoại hình nhân vật - Không tệ như mọi người lo ngại

2. New Rock

Từ khi lúc ra mắt, cô đấy đã là 1 đối tượng gây tranh cãi, mà Xinyan vẫn được bình chọn là có hình tượng lạ mắt và cute. Tuy nhiên, nếu xét về thực tiễn thì Xinyan ko được người chơi ưa thích vì kĩ năng của nó ko mạnh bằng.

Genshin Impact: Những nhân vật hàng đầu có sức mạnh hạn chế sẽ chỉ bị từ chối bởi game thủ P.1 2

Lý do là bởi Xinyan là 1 đối tượng lửa, mà kĩ năng buff là sát thương vật lý, và kĩ năng bạo lực cũng là sát thương vật lý. Ấy là lý do vì sao cô đấy chẳng thể có được chỗ đứng trong Biệt đội phản ứng nguyên tố đang nóng của bản vá hiện nay. Chưa kể tới việc chiếc khiên của cô nàng cũng khá mong manh, so với Diona thì có thể nói Xinyan là kẻ thất bại hoàn toàn.

3. Dao cạo

Trong công đoạn đầu của Genshin Impact, Razor là 1 đối tượng 4 sao nhưng mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn có vì anh ta có thiết kế khá ngầu và có thể gây sát thương ở mức khá, chưa kể Razor ko yêu cầu nhiều về việc mạnh bằng cung. , có dao cạo Là DPS chính sẽ giúp game thủ dễ thở hơn lúc làm việc phê duyệt nội dung của Genshin Impact.

  LMHT: Xuất hiện tương tác lạ khiến Ryze có thể hồi năng lượng mà không cần Nước Mắt

Genshin Impact: Những nhân vật hàng đầu với sức mạnh hạn chế sẽ chỉ bị từ chối bởi game thủ P.1 3

Tuy nhiên đến nay, cách chơi của Elemental React đã trình bày được điểm cộng của mình, lúc các đối tượng băng, lửa và nước bổ ích thế rất bự để kết thúc nội dung khó của Genshin Impact, đặc trưng là La Hoàn Sát Cảnh. Chưa kể với sự có mặt trên thị trường của Eula, cùng bản lĩnh gây sát thương vật lý đỉnh cao, Razor dần mất hút và từ ấy bị người chơi khước từ.

4. Hổ phách

Amber là 1 đối tượng có ngoại hình nổi trội, cute, cô đấy hòa đồng và rất cute. Cô cũng là đối tượng trước nhất đi cùng cùng các du khách tới Monstadt. Thật tiếc lúc bộ kĩ năng của Amber ko quá đặc trưng, điều này khiến nhiều game thủ cảm thấy cô nàng này ko đáng sử dụng.

Genshin Impact: Những nhân vật hàng đầu với sức mạnh hạn chế sẽ chỉ bị từ chối bởi game thủ P.1 4

Là 1 đối tượng thuộc hệ lửa, cô đấy có thể biến thành 1 đối tượng hot bỏng như các đối tượng thuộc hệ lửa khác, mà với sát thương giảm thiểu và bản lĩnh tiếp cận dễ ợt, liên kết kĩ năng của cô đấy không liên quan với nội dung Genshin Impact hiện nay và bị đối thủ tránh né. Ấy là lý do vì sao cô đấy rất kén game thủ, và chỉ những người đích thực thích Amber mới sử dụng cô đấy thường xuyên.

  Genshin Impact: Leaker hé lộ 2 bộ Thánh di vật mới - Tăng sát thương theo máu bị mất và sát thương đánh thường

5. Lisa

Lisa cũng là 1 trong 4 đối tượng được tặng không tính phí cho game thủ lúc mở đầu trò chơi, và cô cũng được sử dụng nhiều trong công đoạn đầu của Genshin Impact, lúc chưa có nhiều đối tượng Lightning. . Nhưng về sau, bộ kĩ năng của Lisa không liên quan với nội dung Genshin Impact, vì thời kì vận động vô cùng chậm.

Genshin Impact: Những nhân vật hàng đầu với sức mạnh hạn chế, sau đó bị các game thủ từ chối P.1 5

Vấn đề căn số cũng khiến game thủ đau đầu, Lisa và các đối tượng 4 sao mở đầu trò chơi nhưng mà ko có 1 lá cờ nào nhất mực, và việc upgrade căn số là điều hết sức gian khổ. Nhưng nếu bạn là Lisa “dễ dãi”, hãy thư thái sử dụng em đấy.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button