Tin game

Genshin Impact: Liệu game thủ có nên kích hoạt Cung mệnh 6 của Bennett hay không?

Rate this post

Bennett Bow 6 đã là 1 chủ đề gây tranh cãi trong số đông diễn ra từ lúc Genshin Impact phát hành tới bây giờ.

từ Ảnh hưởng Genshint đã được xuất bản tới bây giờ Định mệnh 6 của Bennett vẫn là điều nhưng mà nhiều người chơi tranh cãi. Từ nhà 1 tới nhà thứ 5, Bennett luôn được bình chọn cao về tính có lợi, mà ở nhà số 6 thì lại là 1 quan niệm hoàn toàn khác, lúc 1 số cho rằng nó là tượng trưng của vận mệnh hoàn hảo, 1 số lại cho rằng nó giống như lấy đi 50% của Bennett. sức mạnh.

Vậy nhà thứ 6 của Bennett sẽ tốt hay xấu cho acc của game thủ? Cùng Lag.vn tham khảo nhé.

Genshin Impact: Game thủ có nên kích hoạt Bennett's Bow 6?

1 số huyền thoại bao quanh ngôi nhà thứ 6 của Bennett

Theo miêu tả của Bennett trong Ray 6, nó nói rằng “Các đối tượng trong khu vực sử dụng kiếm đơn, kiếm epee và vũ khí Hành trình kỳ diệu Chịu 15% sát thương lửa và nhận thêm nguyên tố lửa “. Điều này khiến nhiều game thủ tin rằng đây là 1 căn số tồi tệ đối với những đối tượng sử dụng vũ khí yêu thuật hoặc cung tên, mà đây là 1 lỗi dịch thuật, và công dụng của lá cờ rộng hơn game thủ nghĩ.

  LMHT: Riot chia sẻ lộ trình ra mắt tướng mới - Udyr sẽ xuất hiện vào cuối năm, Skarner bỗng được "hưởng ké"

Theo đấy, nội dung của ngôi nhà thứ 6 sẽ được phân thành 2 phần:

  • Cung cấp 15% sát thương nguyên tố lửa: Hiệu ứng này vận dụng cho tất cả các đối tượng đứng trong khu vực Hành trình yêu thuật, bất kể loại vũ khí.
  • Nhận thêm nguyên tố lửa: Đây là hiệu ứng được miêu tả chỉ vận dụng cho các đối tượng sử dụng kiếm đơn, kiếm nặng và vũ khí.

Genshin Impact: Game thủ có nên kích hoạt Bennett's Bow 6?  2

Vì thế, nếu những đối tượng như Yan Fei, Ye Gong, Keli đứng trong khoảng tròn Hành trình kỳ diệu Khi đấy những đối tượng này cũng sẽ chịu sát thương lửa hơn 15% như Hu Tao và Diluk. Nếu ko tin, bạn có thể kiểm chứng bằng cách so sánh các tính chất của đối tượng trước và sau lúc kĩ năng bạo lực của Bennett đứng vững.

Tuy nhiên, với các đòn đánh thường, đánh chí mạng và hiệu ứng cộng thêm nguyên tố lửa vào phản ứng sát thương của các đối tượng đứng trong vùng kĩ năng điên cuồng, nhiều đối tượng sẽ bị giảm thiểu rất nhiều về sát thương, tiêu biểu nhất là. Razer …. đây là lý do vì sao Bennett Destiny 6 mất giá trong mắt số đông người chơi,

  Game bắn súng nhặt đồ Space Punks công bố thời gian mở Open Beta trên Epic Games Store

Genshin Impact: Game thủ có nên kích hoạt Bennett's Bow 6?  3

Chi tiết, hiệu ứng cộng thêm dạng lửa của Bennett sẽ “áp đảo” sát thương nguyên tố của 1 lượng phệ các đối tượng khác như Keqing, Ayaka, Chongyun,… hoặc biến đổi sát thương vật lý của Razor Yura thành sát thương dạng lửa. Chỉ những đối tượng có sát thương nguyên tố chẳng thể thuộc nguyên tố khác (Xiao, Raiden Shogun, Itto) mới có thể dễ dãi gây sát thương trong cuộc hành trình yêu thuật của Bennett.

Genshin Impact: Game thủ có nên kích hoạt Bennett's Bow 6?  4

Tuy nhiên, vẫn có 1 số lượng phệ đối tượng rất thích Destiny 6 của Bennett, phần lớn là đối tượng thuộc nhóm lửa, chả hạn như Amber, Klee, Yanfei, Yoimiya hay Xiangling … Khi đấy bạn sẽ bị cháy hơn 15%. Và sẽ ko đề xuất bất cứ điều kiện nào để kích hoạt (không tính việc Bennett cần có đủ năng lượng để kích hoạt kĩ năng).

Cũng có 1 tỉ lệ phệ các đối tượng trong Genshin Impact ko thực thụ ân cần tới việc Bennett có cung 6 hay ko, vì nguồn sát hải quan của họ không hề từ các đòn đánh căn bản (Albedo, Phân phối Fischl, Venti, Childe …).

  Chimeraland - Bom tấn sinh tồn nhập vai thế giới mở chuẩn bị mở cửa server SEA ngay trong tuần này

Genshin Impact: Game thủ có nên kích hoạt Bennett's Bow 6?  5

1 điều nhưng mà người chơi cũng có thể cân nhắc đấy là Genshin Impact đã tung ra 1 số đối tượng phân phối các đối tượng riêng cho từng loại nguyên tố (Sara, Kamigawa, Gourou…) và cả buff sát thương vật lý (Rosaria, Xinyan). Vì thế, nếu bạn sử dụng các đối tượng như Keqing, Yura, Ayaka, Chongyun, Razor cho DPS, bạn có thể tùy chỉnh và chỉnh sửa các đối tượng cung cấp của mình để có được lượng sát thương tốt nhất nhưng mà ko cần ân cần tới Tia thứ 6 của Bennett.

Genshin Impact: Game thủ có nên kích hoạt Bennett's Bow 6?  6

Với những thông tin trên, game thủ có thể tự mình quyết định có nên đưa Bennett vào Palace 6 hay ko? Mọi thứ sẽ lệ thuộc vào đội hình ngày nay của game thủ, mà Bennett sẽ có mặt tại Palace 5 hoặc Palace 6 để tối ưu hóa sức mạnh đội hình của mình.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button