Tin game

Genshin Impact: Leaker lại đào thêm thông tin nhân vật mới với Yelan hệ Thủy sử dụng Cung?

Rate this post

Ye Lan, 1 nữ đối tượng cung thủy, sẽ sớm hiện ra trong bản cập nhật Genshin Impact 2.7 sắp đến, sau thông tin rò rỉ của 1 số rò rỉ.

Genshin Impact: Kẻ rò rỉ đã dùng cung để đào thông tin nhân vật mới của Yelan gốc nước?

Thành ra, 1 số nguồn tin từ 1 leaker Trung Quốc vừa hiện ra (tung ra bản rò rỉ và mất tích ngay tức tốc) rằng đối tượng Yelan sẽ sớm hiện ra trong bạn dạng Genshin Impact 2.7 sắp ra mắt. Theo báo cáo, Ye Lan sẽ là 1 đối tượng nước 5 sao sử dụng cung tên.

  Genshin Impact: Giữa Raiden Shogun và Kokomi, game thủ nên "all in" vào nhân vật nào tại bản 2.5?

Genshin Impact: Kẻ rò rỉ đã dùng cung để đào thông tin nhân vật mới của Yelan gốc nước?  2

Ngoài nguồn này, kênh Discord của leaker Ubatcha đã đăng 1 số khai thác tương tự công nhận lỗ hổng bảo mật (mặc dầu mập mờ), nhưng mà vẫn đáng phê duyệt. Theo bật mí của bác CryW01F, 5 Sao Đêm Lan Công Thủy sẽ hiện ra chỉ mất khoảng sắp đến, và bạn dạng 2.7 sẽ chính thức ra mắt. Ngoài ra, chúng ta sẽ có 1 “nữ láng giềng VA gần gũi đi ngang qua” – nghĩa là Honkai VA sẽ được Genshin tham dự lồng tiếng cho Yelan.

  miHoyo chính thức giới thiệu thương hiệu Hoyoverse đến cộng đồng game thủ quốc tế

Genshin Impact: Kẻ rò rỉ đã dùng cung để đào thông tin nhân vật mới của Yelan gốc nước?  3

Dựa trên bảng cập nhật và phát hành đối tượng Genshin Impact ngày nay, chúng tôi đã phát hành phần đông đủ các đối tượng phân phối và sát thương mới cho tất cả các hệ máy, bao gồm Fire (Yoimiya / Thoma), Ice (Ayaka / Shenhe), Lei (Raiden, Sara và Yae ) Sắp có), Nham (Itto, Yun Jin), hiện thời tới lượt của nguyên tố nước với thanh kiếm độc nhất vô nhị Ayato, và hiện thời là Yelan Cung (chưa kể bạn dạng 2.6 sắp ra mắt của Heizou chưa rõ hệ thống).

  Genshin Impact: Yae Miko lại được buff mạnh mọi mặt trước khi ra mắt ở bản 2.5 - Không cần cung mệnh vẫn tốt

Genshin Impact: Kẻ rò rỉ đã dùng cung để đào thông tin nhân vật mới của Yelan gốc nước?  4

Cho dù ấy có phải là 1 rò rỉ hay ko, nhưng mà những rò rỉ này vẫn rất thích hợp và đáng mong chờ trước lúc Sumeru tung ra bạn dạng 3.0 ở đâu ấy trong mai sau gần. Hãy cùng Lag.vn chờ xem Leaker mới sẽ đem lại cho chúng ta những gì nhé.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button