Tin game

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm chi tiết về nhân vật Yelan 5 Sao hệ Thủy và Heizou Hệ Gió sắp ra mắt

Rate this post

Theo tin tức mới nhất từ ​​leaker, hình ảnh chính thức của Ye Lan đã được thể hiện đầy đủ, cũng như thông tin sơ bộ về Heizang – đối tượng gió 4 phương mới nhất trong bản cập nhật Genshin Impact 2.7.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ thêm thông tin chi tiết về Nightshade 5 loại Thủy ngân và Kurozo loại gió sắp ra mắt

Mẫu hình và vũ khí của Ye Lan có trong bản beta

Vừa qua, hình ảnh trước nhất của Yelan đã hiện ra trên máy chủ thí điểm 2.6 Genshin Impact, và 1 hình ảnh 3D hoàn chỉnh hơn cũng đã sớm được trình làng. Tương ứng, Ye Lan mặc 1 bộ y phục kỳ lạ, giống như ở Mond hay Fontaine, nhưng mà lại trốn ở Liyue. Ngoài ra, cô đấy sẽ là 1 đối tượng Mercury thứ 5 sử dụng cung của 1 đối tượng ko xác định.

  Genshin Impact: Tổng hợp những gì mà game thủ cần để nâng cấp Yae Miko tại phiên bản 2.5

Genshin Impact: Leaker tiết lộ thêm thông tin chi tiết về Nightshade 5 loại Thủy ngân và Kurozo loại gió sắp ra mắt

Theo người tố cáo, thủ đoạn của Yelan sẽ cho phép cô hiện ra cộng với Cung điện Qilin, và tình tiết sẽ tiếp diễn quay quanh phần 2 của “Deep Rock” (chả hạn như phần 2 của Enga Palace of Lightning). Ngoài những cụ thể này, chúng ta ko biết nhiều về nữ cung thủ.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ thêm thông tin chi tiết về Yelan 5 loại Mercury và Heizang 3 loại gió sắp ra mắt

Kurozo sẽ biến thành đối tượng 4 sao của hệ thống gió

Theo người khiếu nại Lumie_lumie, bức ảnh dưới đây nhưng mà account đăng tải 1 tip mới rằng anh ta sẽ là 1 đối tượng 4 sao sử dụng Wind, ko rõ vũ khí là gì, nhưng mà anh ta sẽ sử dụng Jitte (1 loại dao). Thường được sử dụng bởi các đơn vị “cảnh sát” lịch sử của Nhật Bản) phê chuẩn các kĩ năng tính chất hoặc thịnh nộ của anh ta. Ngoài ra, theo nhiều rò rỉ trước đấy, Kurozo vẫn chưa tăng trưởng hình ảnh đối tượng (hoặc chưa hiện ra trong các tệp máy chủ thí điểm của trò chơi), vì thế chúng ta sẽ phải đợi chí ít tới bản cập nhật chính thức 2.6. với đôi mắt của tôi.

  Overwatch mở miễn phí game trong hơn 1 tuần mùa lễ năm nay, bắt đầu từ hôm nay
đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button