Tin game

Genshin Impact: Leaker hé lộ sớm Banner nhân vật bản cập nhật 2.6 – Ayato + Venti trước, Ayaka theo sau

Rate this post

Theo nguồn tin rò rỉ, biểu ngữ đối tượng và vũ khí cho 2.6 Genshin Impact đã được mách nhỏ, với rất nhiều đối tượng Chạy lại thú vị và có thể cuộn để mọi người sử dụng.

Chi tiết hơn, người rò rỉ không xa lạ Lumie_lumie đã công nhận tất cả thông tin biểu ngữ đối tượng và vũ khí trong nửa đầu của bản cập nhật Genshin Impact 2.6 sắp đến. Vì thế nửa đầu của bạn dạng 2.6 sẽ là Ayato Kamisato và Venti Rerun. Trong lúc ấy, các biểu ngữ vũ khí trong nửa đầu sẽ là thanh kiếm thị trấn độc nhất vô nhị của Ayato và cây cung của Venti (hoặc bất kỳ người nào muốn sử dụng nó) trong tiếng thở dài ko dứt. Ngoài thông tin này, người rò rỉ ko có cách nào để biết trước các đối tượng trong các biểu ngữ này và vũ khí 4 sao là gì.

  Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về nhân vật Kuki Shinobu - Healer Lôi với lối chơi và cốt truyện độc đáo

Genshin Impact: Bản cập nhật biểu ngữ nhân vật phát hành sớm hơn 2.6 - Ayato + Venti First, Ayaka Next

Tuy nhiên, 1 số rò rỉ bé khác tin rằng hiệp 2 cứng cáp dành cho Ayaka và 1 đối tượng khác được chạy lại. Không có gì kinh ngạc lúc các đối tượng còn lại sẽ là Yoimiya (ko cao lắm) hoặc Kazuha (cao hơn). Mục font cũng có hình ảnh rõ ràng của 4 ký tự này, kì vọng là cụ thể cho banner 2.6 sắp đến.

  Elden Ring trở nên đáng yêu hơn nhờ ống kính Tilt-Shifted

Genshin Impact: Bản cập nhật biểu ngữ nhân vật phát hành sớm hơn 2.6 - Ayato + Venti First, Ayaka tiếp theo 2

Theo kế hoạch của buổi phát sóng trực tiếp trước ấy (bao gồm cả Leak), ngày phát sóng trực tiếp của Genshin Impact 2.6 là ngày 18 tháng 3 5 2022, 3 gói quà sẽ được nhận như phổ biến, với tổng trị giá là 300 tệ. Chúng ta sẽ chỉ phải đợi tới tương lai hoặc lâu hơn để biết thông tin biểu ngữ chính thức từ Mihoho / Hoyoverse, thành ra hãy chờ xem liệu thông tin của người rò rỉ có chuẩn xác hay ko.

  LMHT: Xuất hiện người chơi dùng Yuumi cầm Trừng Phạt để phá game nhưng vẫn chưa bị khóa tài khoản

Genshin Impact: Leaker thông báo sớm bản cập nhật biểu ngữ ký tự 2.6 - Ayato + Venti đầu tiên, Ayaka tiếp theo 3

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button