Tin game

Genshin Impact: Leaker hé lộ model in-game của Yaoyao và thời gian ra mắt dự kiến

Rate this post

Với cuộc hành trình của 1 du khách tới với Vương quốc Shao, người rò rỉ đã quay về và phát hành mẫu hình trò chơi gốc của Yaoyao, dự định ​​sẽ được phát hành trong Genshin Impact of the little girl sắp đến.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ mô hình trò chơi của Yaoyao và ngày phát hành dự kiến

Là 1 trong những đối tượng hiện ra rất sớm trong bản beta trước hết của Genshin Impact, Yaoyao hiện là đối tượng chung cuộc trong danh sách các mẫu đối tượng thí điểm chưa được phát hành trong game – ở chừng độ vượt bậc hơn hẳn. Vì ấy là hệ thống Thảo và các chức năng đi kèm (và tổ hợp các nhân tố trong toàn cầu) vẫn chưa được đưa vào game.

  Game thủ Gunny PC nhận quà cực hot với sự kiện “Pre sinh nhật 13 tuổi”

Genshin Impact: Leaker tiết lộ mô hình trò chơi của Yaoyao và ngày phát hành dự kiến ​​2

Tuy nhiên, người cáo giác Lumie đã cảm ơn và rò rỉ thêm các mẫu hình ban sơ của Yaoyao phê chuẩn 1 đoạn video ngắn ở các chặng trước hết, thứ 2 và thứ 3 để “cảm ơn” người mến mộ. Tương ứng, Yaoyao sẽ có mẫu hình gần giống như Klee và Kiki, nhưng mà với vũ khí ko xác định, và dự định ​​sẽ là 1 đối tượng Four Star Tao.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ mô hình trò chơi của Yaoyao và ngày phát hành dự kiến ​​3

Genshin Impact: Leaker tiết lộ mô hình trò chơi của Yaoyao và ngày phát hành dự kiến ​​4

Về thời kì ra mắt, Lumie cũng nói rằng Yaoyao có bản lĩnh hiện ra theo đợt lúc bản cập nhật mở ra khu vực sứt mẻ của Liyue – và kì vọng sẽ mở ra với việc giới thiệu hệ thống Baizhu và Tao trong Yuanshen Impact. Trên thực tiễn, Thảo Nguyên Tố hiện đang thí điểm 2 hiệu ứng nguyên tố mới, bao gồm Phát triển quá mức và Phát triển quá mức. Khi hệ thống Thao được phát hành, 2 hiệu ứng này được hy vọng sẽ là những tương tác mới, trong ấy Overgrowth là Thao + Thủy và Overgrowth là Thao + Fire / Lightning.

  Genshin Impact: Pháp Sư Trung Hoa trở lại, hóa phép Ayato nhảy sát thương 7 số bất ngờ

Genshin Impact: Leaker tiết lộ mô hình trò chơi của Yaoyao và ngày phát hành dự kiến ​​5

Dù sao, chúng ta có thể phải đợi tới lúc bản cập nhật 2.6 (sớm nhất) 2.6, Yaoyao và Baizhu ra mắt, hoặc nếu Ayato ra mắt vào 2.6 thì hệ thống ra mắt 2.7 hoặc 3.0 của Thảo Quốc. Liên kết Thảo và các nhân tố để giải các câu đố ngoài toàn cầu với hệ thống Thảo mới này. Hãy cùng Lag.vn chờ đón những tin tức mới nhất của Yaoyao và Baizhu và những tin tức mới nhất về Yuanshen Impact tại đây.

  Naraka: Bladepoint tung teaser trailer hé lộ một lúc hai nhân vật mới
đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button