Tin game

Genshin Impact: Leaker dự đoán Itto và Kazuha Rerun trong bản 2.7 và 2.8 sắp tới

Rate this post

Theo 1 nhà rò rỉ Trung Quốc tại Genshin Impact, Itto và Kazuha có thể sẽ thu được các bản phát lại tiếp theo của họ trong các bản cập nhật 2.7 và 2.8 trước lúc Vương quốc Sumeru hiện ra.

Genshin Impact: Leaker dự đoán Itto và Kazuha Rerun trong các bản vá 2.7 và 2.8 sắp tới

Tưởng dường như Yi Ye sẽ hiện ra trong bạn dạng 2.6 ngày nay, mà chung cuộc thì fan của chàng trai phong trần này lại đường người nào nấy đi. Theo thông tin nhưng NGA leaker mách nhỏ, Itto và Kazuha sẽ được tái tạo tuần tự trong 2 bạn dạng 2.7 và 2.8 sắp đến.

  DTCL: Chi tiết bản cập nhật 12.7 Chính thức - Thay đổi meta với một số buff quan trọng cuối mùa

Genshin Impact: Leaker dự đoán Itto và Kazuha Rerun 2 trong các bản vá 2.7 và 2.8 sắp tới

Genshin Impact: Leaker dự đoán Itto và Kazuha Rerun trong các bản sắp tới 2.7 và 2.8 3

Tương ứng, ko chỉ các biểu ngữ đối tượng bị rò rỉ nhưng tất cả 2.7 Rerun for Itto Buffs cũng mách nhỏ thông tin về Rerun for Itto cộng với đối tượng Yelan mới (bạn có thể xem thông tin đầy đủ về 2.7 tại đây). Ngoài ra, Kazuha sẽ được phát hành vào 2.6, mà nếu những rò rỉ này là chuẩn xác, game thủ có thể tiếp diễn chờ đợi rằng Kazuha sẽ được Chạy lại vào 2.8.

  Top 5 tựa game anime đáng mong chờ nhất năm 2022

Genshin Impact: Leaker dự đoán Itto và Kazuha Rerun 4 trong các bản vá 2.7 và 2.8 sắp tới

Theo La Hoan ngày nay, Kazuha đang là 1 trong những phân phối gây nhiều sát thương nhất, dù rằng meta đã được cập nhật tính từ lúc lúc đối tượng này ra mắt. So với các đối tượng phân phối khác như Bennett, Wendy, Xingqiu,… thì Ichiba không phải kén team, luôn phù hợp để gây sát thương hoặc buff sát thương cực phệ cho đồng chí. Về phần Ito, dù rằng khá kén chọn đội hình mà Hoyoverse sẽ gián tiếp thêm buff cho anh phê duyệt việc buff cho Lahoun, giúp game thủ có thể sử dụng anh 1 cách trơn tuột hơn.

  Xuất hiện dự án NFT Naruto lừa đảo, đến chính chủ cũng phải lên tiếng đính chính

Genshin Impact: Leaker dự đoán Itto và Kazuha chạy lại trong Bản vá 5 sắp tới 2.7 và 2.8

Dù rằng rò rỉ này là 1 tin tốt, mà nó chỉ là phán đoán và tham khảo. Hãy theo dõi và đón xem những thông tin chính thức từ Hoyoverse và Lag.vn.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button