Tin game

Genshin Impact: Game thủ phát hiện ra cách tăng sát thương của Ayato bằng cách tăng FPS của game

Rate this post

Theo phát hiện mới nhất từ ​​các người chơi Genshin Impact, sát thương của các kĩ năng tính chất của Ayato có thể nâng cao đáng kể với 1 vài biên tập bé trong việc tùy biến trò chơi, đặc trưng là đối với các người chơi thiết bị cầm tay.

Genshin Impact: Các game thủ đã tìm ra cách để tăng sát thương của Ayato bằng cách tăng FPS của trò chơi

Theo san sẻ của nick ganyufeet trên Tiktok, game thủ đã có 1 khám phá thú vị về đối tượng Kamisato Ayato mới ra mắt. Vì thế, lúc bạn đặt FPS của Genshin Impact thành 60 FPS thay vì 30 FPS mặc định, sát thương kĩ năng nguyên tố của Ayato (đặc trưng là số lần tấn công căn bản sau lúc thả bóng) sẽ nâng cao 1 chút.

  Lộ diện hàng loạt quân cờ thuộc ĐTCL Mùa 7, Đấng chính thức trở lại sau 1 mùa vắng bóng

Genshin Impact: Các game thủ đã tìm ra cách để tăng sát thương của Ayato bằng cách tăng FPS 2 của trò chơi

Vì thế, Ayato có thể cắt đến 16 đòn tấn công căn bản ở 60 FPS – và chỉ 15 ở 30 FPS. Vì các điều kiện rà soát này đều nằm trong phần rà soát game thủ của trò chơi nên ko có điều kiện nào tác động tới kết quả của bài rà soát này ngoài FPS tùy chỉnh. Đối với các buff vận tốc tấn công không giống nhau (kĩ năng Chongyun, Rang C2, Yunjin C6 …), Ayato có thể thu được 20-23 vận tốc tấn công tùy theo buff hiện có mỗi lúc anh ta sử dụng 1 kĩ năng, thành ra sự dị biệt FPS ở mức buff tối đa kiên cố sẽ là Cao hơn nhiều.

  LMHT: Xuất hiện lỗi cực nặng liên quan tới Dịch Chuyển ngay tại LPL Mùa Xuân 2022

Đây có nhẽ là trường hợp đặc trưng trước hết nhưng mà FPS có tác động (bé) tới sức mạnh của đối tượng. Nguyên nhân chính là đòn đánh căn bản của Ayato lúc có E hầu như ko có hoạt ảnh như các đối tượng khác nhưng mà chỉ dễ ợt là dựa vào chỉ số vận tốc đánh (chứ không hề dùng thủ thuật hủy hoạt ảnh để tấn công tốc độ hơn như các đối tượng khác). Từ đấy, trò chơi chạy mượt nhưng mà và tốc độ hơn, điều này cũng sẽ phân phối cho bạn 1-2 lượt truy cập Ayato trong vòng 30 tới 60 FPS.

  LMHT: Riot Games tặng một món quà độc nhất vô nhị giành cho thành tích của streamer Tyler1

Cũng rõ ràng lúc bạn so sánh cách chơi 30 tới 60 FPS trên thiết bị thiết bị cầm tay từ đầu trò chơi đến nay (và trò chơi chỉ nặng hơn chứ ko nhẹ hơn). Genshin Impact kiên cố chạy mượt nhưng mà hơn ở 60 FPS, mà bạn sẽ muốn giảm các nhân tố / tùy chỉnh khác để trò chơi vẫn chạy mượt nhưng mà ở nền 60 FPS, điều này sẽ ko hiện ra nếu thiết bị của bạn quá yếu, đặc trưng là thiết bị cầm tay bị trễ quá nhiều.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button