Tin game

Genshin Impact: Game thủ hết lời khen ngợi cốt truyện Raiden Ei phiên bản 2.5

Rate this post

Để giúp người ái mộ hiểu sâu hơn về những gì Raiden Ei đã phải trải qua trong Genshin Impact bạn dạng 2.5, hàng ngũ tình tiết đã quay về “cá tính” của họ.

Tình tiết của tia chớp Chính thức ra mắt vào tháng 9 5 ngoái, nó mau chóng thu được nhiều phản ứng trái chiều từ số đông người chơi Genshin Impact.Nguyên nhân là do tình tiết về Tia chớp trong bạn dạng 2.1 nghe đâu ko làm ưng ý game thủ bởi sự tranh chấp giữa 2 Thunderbolt ĐƯỢC RỒI thần sấmvà hàng loạt cốt truyện phi lý khác, khiến bạn dạng 2.1 biến thành bạn dạng tệ nhất trong tình tiết chính của trò chơi. Ảnh hưởng Genshin.

Tuy nhiên, với việc cập nhật bạn dạng 2.5, ý kiến của game thủ về tình tiết của The Flash đã chỉnh sửa đáng kể, và sự tăng trưởng sâu hơn liên can tới tình tiết của Raiden Shogunate đã được mở ra và nội dung cũng được gọt giũa hơn, điều này cũng giúp trò chơi ethur để hiểu toàn diện hơn về trò chơi. Nhân vật Ei – thần sấm sét.

  Genshin Impact: Banner Raiden Kokomi chuẩn bị phá kỉ lục Top 1 doanh thu, vượt mặt Hutao chỉ sau 3 ngày

Genshin Impact: Game thủ khen ngợi câu chuyện của Raiden Ei phiên bản 2.5

Gần như game thủ cũng như Lag.vn đều đưa ra những nhận xét rất khả quan về bạn dạng 2.5 liên can tới Ei, nói về bản thân Ei và những oán thù nhưng game thủ từ đầu tới bây giờ vẫn chưa thể dứt ra được. Em gái của anh, Makoto, đã chết trong cuộc chiến 500 5 trước.

Genshin Impact: Game thủ khen ngợi câu chuyện của Raiden Ei 2.5 2

Ngay dưới gốc cây anh đào, Jung đã phải đấu tranh qua lại với tên tướng bù nhìn Raiden để biện minh cho sự chỉnh sửa của mình. Bản thân Raiden Shogun là đối tượng đại diện cho lý tưởng cũ cũng như nỗi buồn trong dĩ vãng của Ei. Trong trường hợp con rối thắng lợi, Ying sẽ tiếp diễn đi theo lý tưởng cũ của mình, như mọi lúc, hướng đến “vĩnh cửu”.

  LMHT: Xuất hiện tương tác lạ giữa Tahm Kench và Sett tạo ra một lỗi vô cùng dị

Genshin Impact: Game thủ khen ngợi câu chuyện của Raiden Ei 2.5 3

Nhưng nhờ sự giúp sức của game thủ (hay còn gọi là Lữ hành), Ei đã có thể giành thắng lợi trong 1 cuộc chiến ko hồi kết, cùng lúc chứng minh rằng sự chỉnh sửa ý chí của anh đấy sẽ ko tới. khái quát.

Genshin Impact: Game thủ khen ngợi câu chuyện của Raiden Ei 2.5 4

Sau lúc chính thức hoàn thành câu chuyện của Raiden trong bạn dạng 2.5, game thủ có thể thông suốt hơn về cuộc tranh đấu nội tâm dữ dội của đối tượng với lý tưởng và nỗi đau của chính Rabi. Cuộc hội thoại giữa Ying và Cheng ở cuối chương truyện cũng để lại cho game thủ nhiều xúc cảm, cùng lúc mở ra hàng loạt giả thuyết mới trong tình tiết để game thủ khám phá.

  Lost Ark: Những điều bạn nên biết về các nội dung dành cho cấp 50 trở lên

Genshin Impact: Game thủ khen ngợi câu chuyện của Raiden Ei 2.5 5

Tuy tình tiết ngắn hơn các chương trước của The Flash nhưng mà đây là 1 chương truyện tuyệt vời, lấy lại niềm tin của game thủ vào hàng ngũ tình tiết của miHoYo, tạo điều kiện cho tình tiết của Flash và Thor phát triển thành hoàn chỉnh và logic hơn trước.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button