Tin game

Genshin Impact: Doanh thu của Shenhe và Xiao đang tỏ ra hụt hơi, vì sao lại như thế?

Rate this post

Dù rằng đã rất được mong chờ bắt đầu từ lúc ra mắt, nhưng mà vì sao thu nhập của Shenhe và Xiao Qi ngày nay lại quá ít?

Nếu là game có doanh thu cao nhất được phát hành cách đây hơn 1 5, nói đến “Genshin Impact” thì ko người nào ko nói đến cái tên này. Mihoyo Luôn biết cách mang về nguồn thu nhập khủng cho bản thân qua hàng loạt nốt nhạc “Waifu” và “ông chồng” vạn người mê.

Tuy nhiên, chẳng phải đối tượng nào trong Genshin Impact cũng có được sức hút mạnh bạo tới mức game thủ có thể “hiến máu” ngay tức khắc. Tiêu biểu nhất là các bạn dạng Kokomi trước đây, trong khi cờ của đối tượng này được bình chọn là hết sức yếu nhưng ít game thủ muốn “bán máu” để triệu hồi nó.

Genshin Impact: Doanh thu của cả Kamigawa và Xiao đều tỏ ra khó thở, tại sao lại như vậy?

Kamigawa, Shaw (phát lại) biểu ngữ bán có tín hiệu nghẹt thở

Và trong trường hợp mới nhất, biểu ngữ của Kamigawa và Shaw bị bình chọn là “bẩn” hơn nhiều đối tượng trước đấy, và thậm chí còn tệ hơn cả biểu ngữ của Yura và Albedo được phát lại. Vì sao các biểu ngữ lôi cuốn như Kamigawa và Shaw lại sụt giảm doanh số? Cùng Lag.vn tham khảo nhé.

  LMHT: Riot Games tự nhận sự kiện Đại Suy Vong - Vệ Binh Ánh Sáng là một sự thất bại của họ

Genshin Impact: Doanh thu của cả Kamigawa và Xiao đều tỏ ra khó thở, tại sao lại như vậy?  2

Kamigawa là 1 đối tượng kén chọn vì cô đó chỉ phân phối những đối tượng gây sát thương nguyên tố băng

Trước hết chúng ta cần nói đến vấn đề sức mạnh, thứ khiến Kamigawa và Shaw phát triển thành kém lôi cuốn với số đông người chơi.

Đối với Kamikawa, đây là 1 đối tượng băng gây sát thương rất tích cực cho các đối tượng DPS băng khác như Ayaka hay Ganyu. Tuy nhiên, đây cũng là thời khắc nhưng trị giá của Shen He đối với các đội khác phát triển thành hết sức thấp, và anh ta càng chỉ trích game thủ nhiều hơn.

Genshin Impact: Doanh thu của cả Kamigawa và Xiao đều tỏ ra khó thở, tại sao lại như vậy?  3

Nếu ko có 1 bộ thánh tích đích thực thích hợp, Xiao ko còn là tuyển lựa tốt trong meta

Tiếp theo là Shaw, 1 đối tượng được cho là có bản lĩnh gây sát thương cực mạnh. Tuy nhiên, đến nay, ko có 1 đối tượng nào và 1 bộ thánh tích đủ mạnh để phân phối cho đối tượng này, Xiao vẫn chưa thể đạt tới đỉnh cao sức mạnh của mình. Chi tiết là cho tới thời khắc ngày nay, vẫn chưa có 1 bộ tứ thánh tốt nhất cho Tiêu Viêm, cũng như chưa có 1 đối tượng gió đủ tốt để phân phối tốt nhất cho Daxia Shaai. Thành ra, nếu so sánh Xiao với Ayaka, Hu Tao, Yura hay Ito, những DPS đang nóng hiện tại thì đối tượng này hoàn toàn lép vế.

  LMHT: Cộng đồng lên tiếng yêu cầu Riot Games cấm vĩnh viễn những người chơi quá toxic

Genshin Impact: Doanh thu của cả Kamigawa và Xiao đều tỏ ra khó thở, tại sao lại như vậy?  4

Yae Miko sẽ là đối tượng 5 sao tiếp theo hiện ra trong bạn dạng 2.5

Ngoài ra, cũng có lý do miHoYo bất thần công nhận rằng đối tượng Yae Miko sẽ hiện ra trong bạn dạng 2.5 sắp đến, điều này tác động nhất mực tới thu nhập của Kamigawa khi bấy giờ. Yae Miko nổi lên từ bạn dạng 2.0 với bề ngoài dễ nhìn nhưng mà ko kém phần ma mị đã mau chóng chiếm được thiện cảm của đa phần người chơi Genshin Impact.

Thành ra, lúc Eightfold Miko được mách nhỏ là đối tượng 5 sao sắp ra mắt, đã khiến game thủ quyết định “lật mặt”, bỏ lỡ Shen He và Xiao, và tập hợp mọi nguồn lực cho banner của Eightfold Miko sắp ra mắt.

  Vì sao đã hơn nửa năm rồi chúng ta vẫn chưa thấy sự quay trở lại của Razor trong Genshin Impact?

Genshin Impact: Doanh thu của cả Kamigawa và Xiao đều tỏ ra khó thở, tại sao lại như vậy?  5

Tướng Raiden và biểu ngữ phát lại của One Leaf cũng được mách nhỏ

Không chỉ vậy, thông tin nhưng leaker mách nhỏ còn có cả những biểu ngữ chơi lại trong mai sau, rất có thể là tướng Raiden và Ichiba, đều là những đối tượng rất có trị giá trong siêu dữ liệu của trò chơi. Với 1 đối tượng chỉ có băng (Kamigawa) và 1 DPS trên meta dốc (Xiao), game thủ cứng cáp sẽ chọn ra đối tượng tốt nhất cho đội hình trong mai sau của họ.

Genshin Impact: Doanh thu của cả Kamigawa và Xiao đều tỏ ra khó thở, tại sao lại như vậy?  6

Người chơi quyết định ko tóm gọn Kamikawa vì 1 số lý do khác, trong đấy có việc biên tập 1 số điểm trong y phục để thích hợp với nhân tố văn hóa Trung Quốc, khiến ngoại hình của Kamikawa trông xấu và kém lôi cuốn hơn so với lúc đối tượng được ban bố.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button