Tin game

Genshin Impact: Đâu là nhân vật 4 sao miễn phí đáng sở hữu nhất trong sự kiện Muôn Sắc Khắc Niên Hoa?

Rate this post

trong sự kiện Hoa hàng 5 chạm khắc đầy màu sắc Phát hành vào dịp Tết Nguyên Đán Ảnh hưởng Genshin miHoYo đã mách nhỏ rất nhiều phần thưởng quyến rũ, và 1 phần thưởng nhưng bất cứ game thủ nào cũng sẽ chào đón, 1 đối tượng 4 sao hoàn toàn free trong số 8 đối tượng 4 sao của trò chơi.

Genshin Impact: Đâu là nhân vật 4 sao miễn phí tốt nhất trong sự kiện Khắc Niên Hoa đầy màu sắc?

Đương nhiên, mỗi đối tượng 4 sao đều có những thế mạnh riêng có thể khiến game thủ do dự chọn lọc, và trong bài viết bữa nay, Lag.vn sẽ điểm qua những thế mạnh của toàn thể. Những đối tượng 4 sao này, từ ấy game thủ có thể có sự chọn lọc tốt nhất cho riêng mình.

Nhân vật 4 sao phải có

Xiangling

Tương Linh là 1 trong những đối tượng nóng nhất ngày nay, người chơi nào cũng có thể sử dụng để vượt qua La Hoàn Sát Cảnh qua nhiều bạn dạng không giống nhau. Tuy nhiên, để đạt được 90% sức mạnh của Tương Lăng, game thủ thiết yếu chí ít 4 cú pháp, khi này thời kì còn đó của Bánh Xe Lửa sẽ ngày càng tăng 40% (tương đương 4 giây). Điều này có tức là thiệt hại của bạn sẽ được nâng cao rất nhiều.

  Squad Battle: Siêu phẩm PvP theo đội mới của Netmarble chuẩn bị ra mắt

Genshin Impact: Đâu là nhân vật 4 sao miễn phí tốt nhất trong sự kiện Khắc Niên Hoa đầy màu sắc?  2

Hơn nữa, Xiangling cũng rất thích hợp với Bennett vì anh ta có thể “bắt” được kĩ năng giận dữ của anh ta. Xiangling thường được sử dụng trong đội tuyển tổ quốc (Xiangling, Xingqiu, Bennett, sucrose) hoặc Eination (đội tuyển tổ quốc, mà với Thunder Shogun thay vì sucrose) hoặc 1 số tổ hợp đội bay hơi và tan chảy khác.

Beidou

Dù rằng Beidou chẳng hề là đối tượng lửa, có hiệu ứng hot chảy và bay hơi mạnh, mà lúc đạt tới 3 hoặc 6 phát bắn, Beidou là 1 chọn lọc rất khả quan, có thể mang đến sát thương do đối tượng gây ra. Sản lượng tối đa là do bản lĩnh của quái thú giảm 15% bản lĩnh chống sét.

Genshin Impact: Đâu là nhân vật 4 sao miễn phí tốt nhất trong sự kiện Khắc Niên Hoa đầy màu sắc?  3

Nếu sử dụng kĩ năng phẫn nộ cấp 13, bạn phải đương đầu với hơn 2 đối phương, mỗi lần tung chiêu Q, Beidou có thể gây sát thương lên đến 15.300%, ngày nay chưa có đối tượng nào có thể đạt tới ngưỡng sát thương cực bự. Nhược điểm độc nhất vô nhị của Beidou là thiếu năng lượng để thu thập các kĩ năng, bạn có thể vượt qua điều ấy với 1 đối tượng Lightning khác như Fishcl hoặc Kinging …

đồi sao

Nếu DPS của bạn là đối tượng lửa (Klee, Diluk, Hu Tao …), thì Star Hill là phù thống nhất, vì bản lĩnh của phong ấn nước quá mạnh để kết nối các DPS này. Chỉ cần kích hoạt bay hơi. Ngoài ra, Star Hill cũng có thể biến thành 1 người chữa lành, do bộ kĩ năng của mình, anh ta có thể hồi máu, giảm sát thương nhận vào và chống lại sự can thiệp.

  Vì sao đã hơn nửa năm rồi chúng ta vẫn chưa thấy sự quay trở lại của Razor trong Genshin Impact?

Genshin Impact: Đâu là nhân vật 4 sao miễn phí tốt nhất trong sự kiện Khắc Niên Hoa đầy màu sắc?  4

Để tu luyện gò sao, game thủ ko cần tốn quá nhiều khoáng sản mà tác dụng của gò sao cũng ko thiếu. Đương nhiên, kĩ năng Berserk của Xingqiu chẳng thể so sánh với sát thương của Beidou, mà nếu bạn có DPS lửa hoặc chưa có Xingqiu, đây là thời cơ cho bạn.

1 số vai trò đáng được coi xét

Jin Jin

1 trong những đối tượng cung ứng mới nhất của Genshin Impact, có thể tăng sát thương cho các đòn đánh căn bản với kĩ năng Rampage của mình. Hiện tại sức mạnh của Yun Jin vẫn chưa phát huy hết, chỉ mới ra mắt được hơn 3 tuần, mà nếu có Yêu Tinh hoặc Công Tử thì Yun Jin có thể cung ứng đánh thường, 2 đối tượng này gây sát thương rất bự.

Genshin Impact: Đâu là nhân vật 4 sao miễn phí tốt nhất trong sự kiện Khắc Niên Hoa đầy màu sắc?  5

Chongyun

Hiện tại, ko có nhiều game thủ sử dụng Chongyun cho La Hoan Tham Cảnh, và đối tượng này sẽ chỉ được game thủ ân cần lúc Kamigawa ra mắt. Kĩ năng nguyên tố của Chongyun có thể giúp game thủ điều hướng đội hình quái lạ, giảm thời kì hồi chiêu của đồng chí, sát thương của kĩ năng nguyên khí là rất bự, mà cho cho tới hiện tại trường đấu diễn xuất của Chongyun vẫn còn rất yếu.

Genshin Impact: Đâu là nhân vật 4 sao miễn phí tốt nhất trong sự kiện Khắc Niên Hoa đầy màu sắc?  6

đá mới

1 trong những đối tượng 4 sao có vấn đề nhất ở thời khắc ngày nay, đối tượng thuộc dạng lửa mà lại được thiên phú cho bản lĩnh buff sát thương vật lý, và bản lĩnh gây sát thương vật lý bạo lực đã khiến Xinyan gặp rất nhiều gian truân để cạnh tranh với các đối tượng 4 sao khác. Tuy nhiên, nếu bạn đang kiếm tìm 1 cách chơi kỳ lạ, thì làn khói mới là thứ bạn có thể nhắm tới, và ấy là khi Palace of Destiny 2 sẽ đưa bạn tới cõi nát bàn.

  Hướng dẫn cách nhập và tổng hợp Giftcode Tân Hiệp Khách 3D mới nhất năm 2022

Genshin Impact: Đâu là nhân vật 4 sao miễn phí tốt nhất trong sự kiện Khắc Niên Hoa đầy màu sắc?  7

Ký tự DPS 4 sao

Nếu bạn đã sở hữu đủ các đối tượng trên, bạn có thể mở đầu theo dõi các đối tượng DPS 4 sao lừng danh từ dàn diễn viên của Liyue, bao gồm:

Yến Phi

Cô nàng luật sư lừng danh Quan Liyue là 1 DPS rất hấp dẫn, có nhiều điểm đồng nhất với bí quyết tấn công của Klee, được nhiều game thủ ca ngợi là “bạn dạng Klee 4 sao”. Yan Fei có bản lĩnh sát thương bằng lửa rất nhanh, và có thể gây ra rất nhiều sát thương với Xingqiu. Đặc thù, lúc tăng số lượng tối đa thu được Đan Hỏa Ấn lên 4, nếu đạt 6 ấn, uy thế của Yến Phi sẽ càng được tăng lên.

Genshin Impact: Đâu là nhân vật 4 sao miễn phí tốt nhất trong sự kiện Khắc Niên Hoa đầy màu sắc?  số 8

Ning Guang

Ningguang là 1 đối tượng được thiết kế bởi DPS, đứng trên pháp trường, các kĩ năng tính chất ko chỉ có thể gây ra rất nhiều sát thương, nhưng còn giúp tăng sát thương của đồng chí. Là 1 đối tượng thuộc thể loại đá, cô có thể cộng tác với đội hình của Zhongli, Albedo,… 2 đối tượng Nhâm để gây sát thương mạnh nhất, hoặc trong 1 số trường hợp, Ningguang có thể biến thành cung ứng buff. Gây sát thương cho Ito và Noelle …tốt

Genshin Impact: Đâu là nhân vật 4 sao miễn phí tốt nhất trong sự kiện Khắc Niên Hoa đầy màu sắc?  9

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button