Tin game

Genshin Impact đạt mức doanh thu siêu khủng mới thấy game thủ “hiến máu” mạnh tay thế nào

Rate this post

Trong báo cáo mới nhất, doanh thu của “Genshin Impact” hơn 1 5 sau lúc phát hành sẽ khiến nhiều tựa game khác phải ganh ghẻ.

Tuy không hề là 1 game có nhân tố tranh đấu PvP mà Ảnh hưởng Genshin Vẫn là 1 trong những cái tên được số đông người chơi thế giới thích thú.Những lý do chính của game thủ Ảnh hưởng Genshin Không thể ko bị trò chơi này huyễn hoặc, họ quá nghiện chế độ gacha của trò chơi.

Genshin Impact tạo ra doanh thu khủng, hãy xem game thủ hiến máu mạnh mẽ như thế nào

Kỷ lục bán hàng của Genshin Impact từ khi lúc ra mắt có thể chứng minh rõ ràng sự niềm nở nhưng người chơi dành cho gacha của Genshin Impact. Nhưng điều đáng nói hơn nữa là các kỷ lục về doanh thu của trò chơi liên tiếp bị chính họ phá vỡ. Nguyên nhân là trong tuần trước nhất của tháng 1 5 2022, Genshin Impact đã đạt được cột mốc doanh thu khủng.

  LMHT: Riot Games tung ra 7 trang phục Mèo Méo Meo ngộ nghĩnh cho bản 12.6 sắp tới

Kết quả là, dịch vụ phân tách AppMagic mách nhỏ rằng chi phí cho người mua của Genshin Impact đã vượt quá 3 tỷ đồng từ khi lúc ra mắt.

Genshin Impact tạo ra doanh thu khủng, hãy xem game thủ mạnh tay hiến máu như thế nào?

Nếu chỉ tính doanh thu từ App Store và Google Play, Genshin Impact đã đạt 1,8 tỷ đô la Mỹ từ khi lúc ra mắt vào tháng 8 5 2020 (sau lúc san sớt lợi nhuận với Apple và Google và nộp thuế). Phần mập doanh thu của trò chơi tới từ Trung Quốc (30%) và Nhật Bản (23%), biết rằng trò chơi sẽ biến thành 1 trong những cái tên ăn khách nhất tại thị phần châu Á.

  Forspoken – Bom tấn nhập vai của đội ngũ phát triển FF XV chuẩn bị ra mắt trong năm 2022

Genshin Impact tạo ra doanh thu khủng, hãy xem game thủ hiến máu 3 mạnh như thế nào

Không những vậy, với việc Mỹ chiếm 20% tổng doanh thu của Genshin Impact, Genshin Impact cũng đủ sức phục vụ nhu cầu của 1 bộ phận mập người chơi phương Tây. Dựa vào những thông tin nhưng Lag.vn đã ban bố ở trên, có thể thấy rằng Genshin Impact là 1 tựa game đã có sức tác động hết sức mập tới ngành công nghiệp game thế giới.

  Tựa game bắn súng Special Force - Đặc Nhiệm Anh Hùng được hồi sinh kèm tính năng Play to Earn đặc biệt
đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button