Tin game

Genshin Impact: Cốt truyện Vực Đá Sâu sắp tới sẽ hé lộ thêm về Đảo Thiên Không và trận chiến Ma Thần

Rate this post

Tiếp nối kín đáo về vương quốc lửng lơ trên mây, bản cập nhật Genshin Impact 2.6 sắp đến đã hé lộ 1 số cụ thể thú vị về tình tiết của Deep Rock liên can tới các sự kiện của Cuộc chiến ma quỷ ở Teyvat 6.000 5 trước.

Genshin Impact: Câu chuyện Deep Rock sắp ra mắt sẽ tiết lộ thêm về Sky Isle và Trận chiến của những con quỷ

Xem xét: Bài viết này tổng hợp thông tin từ những người rò rỉ, wiki chính thức của Genshin Impact và những dự báo của tác giả, và không hề là 1 câu chuyện chính thức trong trò chơi.

Lịch sử của Deep Rock

Gần đây, trang The Chasm Wiki của Genshin Impact đã được cập nhật rất nhiều thông tin thú vị về khu vực cổ điển này. Theo truyền thuyết, tảng đá sâu được tạo nên bởi 1 ngôi sao / thiên thạch rơi xuống từ bầu trời 6000 5 trước. Đặc thù “ngôi sao” này có tính khí khá kiêu căng và hot nảy – trong trận đấu thảm khốc ma quỷ đã bay về trời, để lại 1 cái hố rất mập và u tối trên bầu trời. Khu vực di chỉ Dunyu cũng được cấu tạo bởi 1 mảnh bé của thiên thạch này, nhưng mà có thuộc tính (nguyên tố) không giống nhau, do ấy đã tạo ra 1 loại đá và thảm thực vật có màu sắc đặc thù ở đây.

  NVIDIA hợp tác với miHoYo để đưa Genshin Impact lên nền tảng đám mây

Genshin Impact: Cốt truyện Deep Rock sắp ra mắt sẽ tiết lộ thêm về Sky Isle và War of the Demons 2

Sau 1 thời kì dài, người dân Liyue khởi đầu bất chấp nguy khốn và tới bãi đá sâu để khai thác đá. Thú cưng của Morax, Azdahar, sống ở đây, bị tác động nặng nề và suy yếu do sự tàn phá của Lexicon trong mỏ đá, khiến anh ta nổi điên và tấn công mọi người. Ở ấy, Morax, Mountain Shaper, Moon Carver, và 1 nhà sư kín đáo khác đã hiệp tác để đánh bại Azhdaha, bẫy anh ta sâu dưới lòng đất. Ngay tại trung tâm của Deep Rock nơi diễn ra trận đấu, Rồng thiên thạch cũng tạo nên tại đây.

Genshin Impact: Cốt truyện Deep Rock sắp ra mắt sẽ tiết lộ thêm về Sky Island và Battle of the Demons 3

Chưa ngừng lại ở ấy, sau lúc Azdaha bị bắt giam, nhân loại tiếp diễn khám phá Deep Rocks cùng Yuzhou. Từ sâu trong đá sâu, những con quái thú liên tiếp hiện ra, tấn công những người thợ mỏ ở đây ngày đêm, cho tới lúc Morax cử quân đội Millilis và 1 Yaksha khác tới để xua đuổi chúng để bảo vệ người dân. Tuy nhiên, vì 1 số lý do, đội quân này và các dạ xoa khác đã bị xóa sổ, do ấy người của Tuấn Yulang bắt buộc rời thị thành ở đây và trở về Liyue để sinh sống mới. Tất cả những sự kiện và trận đấu này ko được người nào nói đến cho tới tận hiện nay.

  Total War Warhammer 3 bị cộng đồng mạng Trung Quốc bão 1 Sao trên Steam bất ngờ

Genshin Impact: Cốt truyện Deep Rock sắp tới sẽ tiết lộ thêm về Sky Isle và Trận chiến Majin 4

Với rất nhiều sự kiện chẳng thể giảng giải được và rất nhiều quái thú nguy khốn đánh chiếm nơi này, đặc thù là sự thức tỉnh của Serpent Hủy diệt ở tầng sâu của Deep Rock, Reyue bắt buộc đóng cửa toàn thể khu vực – cho tới lúc chính cô đó. Chỉ cập nhật 2.6!

So sánh với dữ liệu của Leaker về Deep Rock

Trong những hình ảnh rò rỉ về khu vực, chúng ta có thể khẳng định “thiên thạch” rơi xuống tạo thành đá sâu không hề là 1 mảnh bầu trời trên đảo Tiankong. Cho rằng thời kì đã khá lâu diễn ra từ 6.000 5 trước – gần hơn tuổi của Morax từ hiện thời, đây hình như là 1 sự kiện kín đáo chưa được nói đến (giống như cột trên đỉnh tháp rồng bay về phía bầu trời).

Genshin Impact: Cốt truyện Deep Rock sắp tới sẽ tiết lộ thêm về Sky Isle và Trận chiến của Majin 5

Ngoài ra, để miêu tả 1 “thiên thạch” có tính cách riêng giống như 1 con người, có bản lĩnh “tự động” rơi và bay quay về, nghe giống như sức mạnh của 1 vị thần hơn là 1 thiên thạch. Ngoài ra, sao đổi ngôi này (vì 1 số lý do) đang mang các tòa nhà lộn ngược, giống như bầu trời bị lộn ngược trong ko trung (hoặc toàn thể bản thân Tivat bị lộn ngược trên đỉnh của hòn đảo này).

  Cách cài đặt crosshair đỉnh cao như idol Valorant TenZ

Genshin Impact: Cốt truyện Deep Rock sắp ra mắt sẽ tiết lộ thêm về Sky Isle và Trận chiến Majin 6

Ngoài ra, việc nói đến tới Quan Yulang với cát / thực vật phát sáng đặc thù thích hợp với những hình ảnh rò rỉ sâu trong đá sâu – những cây nấm đồ sộ và thực vật phát sáng tản mạn trên mặt đất.

Genshin Impact: Cốt truyện Deep Rock sắp ra mắt sẽ tiết lộ thêm về Sky Isle và Trận chiến của Majin 7

Tất cả những cập nhật mới nhất trên wiki đều thích hợp với những rò rỉ, điểm đáng chú tâm nhất ở đây là tình tiết của Liyue rốt cục cũng nói đến tới 1 trong 3 Yashas bị giết thịt trên trận mạc – kì vọng bạn dạng 2.6 sẽ bật mí thêm về tình tiết dài của Liyue. Lịch sử như trên. Hãy cùng Lag.vn chờ xem leaker sẽ cho chúng ta thêm những thông tin quan trọng nào chỉ cần khoảng sắp đến nhé.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button