Kinh tế

Generali vào top 50 doanh nghiệp FDI, đạt giải thưởng về bảo hiểm liên kết đơn vị

Rate this post

Zhongyi lọt vào top 50 công ty đầu cơ trực tiếp nước ngoài và giành được giải thưởng bảo hiểm kết hợp đầu cơ

Changsheng

(Dân trí) – Generali Việt Nam đã được trao giải thưởng “Doanh nghiệp Bảo hiểm kết hợp đầu cơ bậc nhất Việt Nam” trong hệ thống Gicửa ải thưởng Rồng Vàng 2022 và lọt vào top 50 công ty đầu cơ trực tiếp nước ngoài vững bền xúc tiến phát triển xanh và tăng trưởng quá trình 2021-2022.

Với thiết kế linh động và đầu cơ hiệu quả, thành phầm bảo hiểm kết hợp đầu cơ của Generali mau chóng trở thành tầm thường, tuy chẳng hề là thành phầm trước hết tại Việt Nam mà cũng đã được số đông người mua thích thú.

Zhongyi lọt vào top 50 doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài và giành được giải thưởng bảo hiểm liên kết đầu tư- 1
Gicửa ải thưởng ghi nhận lợi quyền bảo vệ và hiệu quả đầu cơ của các thành phầm bảo hiểm kết hợp đầu cơ của Generali.

Hai thành phầm của Zhongyi là VITA-Live Prosperously và VITA-Ruyi Investment đều có những đặc điểm nhấn so với các thành phầm cùng loại trên thị phần và là chế độ đầu cơ lạ mắt, VinaCapital có 4 quỹ đầu cơ (2 trái phiếu, 2 trái phiếu) và Dragon Capital, 2 nhà điều hành quỹ bậc nhất Việt Nam.

  Công bố 11 dự án đủ điều kiện mở bán

Chế độ này cho phép Zhongyi phát huy hết lợi thế của từng doanh nghiệp điều hành quỹ, cùng lúc xúc tiến cạnh tranh lành mạnh giữa 2 đơn vị và tối ưu hóa hiệu quả đầu cơ. Các quỹ này đã vươn lên dẫn đầu thị phần về hiệu suất đầu cơ vào 5 2021, với lợi nhuận đầu cơ lần là lượt 52,42% và 45,47% cho Quỹ phát triển chiến lược và Quỹ phát triển năng động. Lợi tức đầu cơ của Quỹ Thu thập Chiến lược và Quỹ Thu thập Động cũng rất khả quan, lần là lượt 9,22% và 8,36%.

Zhongyi lọt vào top 50 doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài và giành được giải thưởng bảo hiểm liên kết đầu tư- 2

Hai thành phầm của Generali là VITA – Sống phồn thịnh và VITA – Đầu cơ như ý, nổi trội với chế độ đầu cơ lạ mắt, trong đấy 4 quỹ đầu cơ được ủy thác cho VinaCapital và VinaCapital Dragon Capital, 2 doanh nghiệp điều hành quỹ bậc nhất Việt Nam.

Ngoài ra, VITA – Ideal Investment còn được ưa thích nhờ mức phí cạnh tranh và tính linh động tối đa. Với cùng 1 mức chi tiêu, người mua có thể chọn lựa tới 4 mức bảo hiểm (số tiền được bảo hiểm) lúc thiết yếu. Khách hàng cũng có thể chọn lựa nhận định dễ dàng để mau chóng cấp hiệp đồng nhưng ko cần rà soát sức khỏe.

  Các hợp tác xã của Đà Nẵng và Sơn La kết nối cung cầu, tiêu thụ sản phẩm

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam san sớt: “Tạo ra những thành phầm tốt, thích hợp với nhu cầu của người mua là nhiệt huyết của Generali Việt Nam. Chúng tôi rất kiêu hãnh về các thành phầm bảo hiểm của Generali Việt Nam. khuyến khích chúng tôi tiếp diễn lắng tai. Tiếng nói của người mua, lắng tai ngôn ngữ của hàng ngũ của chúng tôi, tìm tòi và tạo ra nhiều thành phầm mới hơn và tốt hơn. ”

  Đà Nẵng có 2 hợp tác xã điển hình tiên tiến toàn quốc năm 2021
Zhongyi lọt vào top 50 doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài và giành được giải thưởng bảo hiểm liên kết đầu tư- 3
Chỉ số ưng ý toàn cục người mua (R-NPS) của Generali vẫn dẫn đầu thị phần vào 5 2020 và 2021.

Ngoài các lợi quyền bảo vệ toàn diện và hiệu quả đầu cơ hoàn hảo của các thành phầm DV, người mua của Loyalty còn được lợi dịch vụ tuyệt vời do doanh nghiệp liên tiếp đầu cơ vào việc tăng lên trải nghiệm của người mua. Những cố gắng ko dừng trong lĩnh vực này đã giúp Generali duy trì địa điểm dẫn đầu thị phần về chỉ số R-NPS, thước đo tổng chừng độ ưng ý của người mua, vào 5 2020 và 2021.

Zhongyi lọt vào danh sách 50 doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài hàng đầu và giành được giải thưởng bảo hiểm liên kết đầu tư- 4
Generali đã giành được giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp FDI Thúc đẩy Phát triển Xanh và Phát triển Vững bền 2021-2022” và “Doanh nghiệp Bảo hiểm Liên kết Đơn vị Bậc nhất Việt Nam”.

Gicửa ải thưởng Rồng Vàng là giải thưởng thường niên do báo chí Kinh tế việt nam Tổ chức dò la, đánh giá và trao giải nhằm ghi nhận các công ty FDI tiên phong trong đổi mới, thông minh, biến đổi xanh, phần mềm công nghệ số vào thứ tự sản xuất, kinh doanh và quản trị công ty.

Zhongyi lọt vào top 50 doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài và giành được giải thưởng bảo hiểm liên kết đầu tư- 5
Việt Nam là 1 trong những thị phần chiến lược ở châu Á đối với Generali, tập đoàn bảo hiểm và điều hành của nả bậc nhất toàn cầu tới từ Ý.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button